Loading...

นี่สิช่วยแบบถูดจุด “KFC” เขียนจดหมายตอบกลับแล้ว หลัง “น้องอดุลย์” บ่นอยากกิน KFC (มีคลิป)!!!! | khaodeedee
Home » » นี่สิช่วยแบบถูดจุด “KFC” เขียนจดหมายตอบกลับแล้ว หลัง “น้องอดุลย์” บ่นอยากกิน KFC (มีคลิป)!!!!

นี่สิช่วยแบบถูดจุด “KFC” เขียนจดหมายตอบกลับแล้ว หลัง “น้องอดุลย์” บ่นอยากกิน KFC (มีคลิป)!!!!แบบนี้สิถึงจะเป็นการช่วยเหลือแบบถูกจุด และถูกใจ !! สำหรับ กรณีที่ “ทีมหมูป่า” สามารถออกมาจากถ้ำหลวงได้แล้วข้างนอกก็มีข้อเสนอดีๆยื่นเข้ามามากมาย แต่น้องๆทีมหมูป่าไม่เคยเรียกร้องตอนนี้แค่อยากจะทานอาหารที่ตัวเองชอบ และในคลิปที่น้องๆออกมากล่าวขอบคุณครั้งแรกแต่ละคนก็ได้เผยเมนูอาหารที่อยากกินมากที่สุดนั้น หนึ่งในทีมหมูป่าอย่าง “น้องอดุลย์” ก็ได้บอกไว้ว่าอยากกินไก่ KFC (มีคลิป)

งานนี้ก็ได้จดหมายตอบกลับจากทาง KFC แล้ว ซึ่งมีเนื้อหาว่าทาง KFC ยินดีให้สมาชิกทีมหมูป่าทุกคน เพื่อนๆในทีม รวมถึงโค้ชและครอบครัวไปทานไก่ KFC ได้ฟรีเลย สาขาไหนก็ได้ที่จังหวัดเชียงรายเรื่อง เคเอฟซี ยินดีต้อนรับเยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่าอคาเดมี่ เรียน ท่านสื่อมวลชน – สืบเนื่องตั้งแต่ครั้งมีการเผยแพร่ข้อความแรกของเยาวชนทีมหมูป่าอคาเดมี่ถึงครอบครัว โดยหนึ่งในข้อความของน้องไตตั้น ด.ช.ชนิทร์ วิบูรณ์รุ่งเรือง อายุ 11 ปีว่าอยากทานไก่ทอด รวมถึงภาพข่าวการสัมภาษณ์เยาวชนทีมหมูป่าและโค้ชทั้ง 13 ท่าน ที่มีการสอบถามว่าอยากรับประทานอะไรที่สุด โดยมีน้องอดุลย์ ด.ช.อดุลย์ สามอ่อน อีกหนึ่งเยาวชนทีมฯ ได้กล่าวอีกเช่นกันว่า “อยากกินเคเอฟซี” ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนของเคเอฟซี (ประเทศไทย) ซึ่งได้เป็นส่วนหนึ่งร่วมกับคนไทยทุกคนเฝ้าติดตามข่าวการปฎิบัติการช่วยเหลือน้องๆ และส่งกาลังใจถึงผู้ร่วมปฎิการให้ความช่วยเหลือทุกคนรวมถึงน้องๆ และโค้ชให้ปลอดภัยอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด จึงใคร่ขอใช้โอกาสอันดีนี้ร่วมแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งและร่วมต้อนรับเยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่าอคาเดมี่กลับบ้าน โดยร้านเคเอฟซี ทุกสาขาในจังหวัดเชียงราย พร้อมให้การต้อนรับเยาวชนทีมหมูป่าฯ เพื่อนๆ ในทีม รวมถึงโค้ช และครอบครัว ร่วมรับประทานเมนูไก่ทอดของเคเอฟซีได้ ณ สาขาที่สะดวกในจังหวัดเชียงราย

สุดท้ายนี้ เคเอฟซี ขอแสดงความยินดีต่อเยาวชนทีมหมูป่า โค้ชเอก และครอบครัวอีกครั้งที่สามารถออกมาได้อย่างปลอดภัย รวมถึงขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่าน หน่วยงานทุกภาคส่วน ที่ระดมสรรพกาลังในการปฏิบัติการให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้อีกครั้ง ขอแสดงความนับถือนางสาวณิชารัศมิ์ อาชญาสิทธิวัตร ผู้จัดการการตลาดอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและสื่อสารองค์กรบริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณจิรายุศ สิทธิพฤกษ์ โทร 090 974 6618น้องอดุลย์เผยอยากกิน KFC มากที่สุด
รีบหายไวๆนะคะจะได้ออกมากินนะขอขอบคุณ KFC ผู้ใจดีที่สนับสนุนน้องๆทีมหมูป่าชมคลิป


ขอบคุณข้อมูล : kaopost.club , โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ , ภาคย์ โลหารชุนเรียบเรียงโดย : Jaizaa