Loading...

เปิด 12 เรื่องแปลกที่เกิดขึ้นใน “ถ้ำหลวง” ระหว่างปฏิบัติภารกิจตามหาน้องๆทีมหมูป่า!!*** | khaodeedee
Home » » เปิด 12 เรื่องแปลกที่เกิดขึ้นใน “ถ้ำหลวง” ระหว่างปฏิบัติภารกิจตามหาน้องๆทีมหมูป่า!!***

เปิด 12 เรื่องแปลกที่เกิดขึ้นใน “ถ้ำหลวง” ระหว่างปฏิบัติภารกิจตามหาน้องๆทีมหมูป่า!!******กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนติดตามกันตลอดๆ สำหรับการเข้าช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต ที่สูญหายเข้าไปในถ้ำหลวง จ.เชียงราย ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าทุกฝ่ายต่างเข้าช่วยเหลือน้องๆและโค้ชได้เป็นที่เรียบร้อย แต่ระหว่างในการช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะมักจะมีอุปสรรคเข้ามาตลอดๆ จะล่าสุดได้มีการนำเรื่องราวแปลกๆมาแชร์ เกี่ยวกับเหตุการณ์ในถ้ำหลวงทั้ง 12 เรื่องราวกัน จะเป็นยังไงบ้าง เราตามไปอ่านกันเลยคะ1. อยู่ๆ ไฟก็ดับเอง ไปดูไม่รู้ใครมาดึงสายออกทั้งๆที่มีคนยืนคุมตลอด

2. มีเสียงเรียกออกมาจากในหลืบ พอทีมไปถึงก็ไม่มีอะไร

3. ทหารที่ไปช่วยงาน ไม่สบายหลายคน ทั้งๆที่ทุกคนร่างกายแข็งแรงดี4. คนที่มาอยู่หน้าถ้ำหลังจาก3ทุ่มขึ้นไป จะได้ยินเสียงแว่วๆ ออกมาจากที่ไกลๆบนเขา ทางด้านปากถ้ำกันทุกคน อันนี้ถามคนที่เคยไปจะได้ยินกันทุกคืน แต่ไม่รู้เสียงอะไร5. ทหารที่มาช่วย จริงๆก็กล้าๆกลัวๆ เพราะในถ้ำบรรยากาศวังเวงมาก ทุกซอกหลืบมันเป็นที่บังตาเปล่าเปลี่ยวไปหมด เดินเป็นกลุ่มยังน่ากลัว ไม่มีใครกล้าเดินไปไหนคนเดียว

6. นอกจากร่างทรงที่มาแล้ว พวกนั่นมองดูเป็นเรื่องตลก แต่ที่ไม่ตลกคือคนที่มานอนหน้าถ้ำ ละเมอด้วยเสียงแปลกๆโหยหวนสยองมาก บางคนถ่ายคลิปไว้ด้วย

7. วันหนึ่งบุคคลคล้ายๆท่านผู้ว่าและคณะรีบวิ่งลงไปในถ้ำ ไม่รู้สาเหตุอะไร ทีมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหายลงไปหน้าถ้ำนานมาก แต่ไม่มีใครให้ข่าวอะไรเพราะดึกแล้ว และทุกคนอ่อนเพลียกันหมดงานดีทั้งคู่ ‘จินนี่-เจแปน’ ลูกสาวลูกชาย ‘ใหญ่ ฝันดี’ โตแล้วสวยหล่อ!!


ดีต่อใจขนาดนี้ ทายสิว่า "พี่โดม" อายุเท่าไหร่!?


8. มีคนเห็นเงาดำๆ เดินตามบ้าง ยืนอยู่บ้าง แทบจะทุกที่ เห็นกันจนไม่มีใครกล้าเดินไปไหนคนเดียว แม้แต่เวลากลางวัน

9. ฝนตกตลอดเวลา ตกเฉพาะตรงถ้ำนี่เท่านั้น มันน่าแปลก นี่อาจทำไห้สูบน้ำเท่าไหร่ก็ไม่แห้งไม่ลดลงเลย

10. อันนี้แปลกมาก แม่ครัวที่ทำอาหารมาเลี้ยง บอกว่าคนที่มารับอาหาร บางคนมาแบบแต่งตัวสวยงามเหมือนลิเกก็มี บางทีนึกว่าพวกร่างทรง และมากันมากมาย ทั่งๆที่ร่างทรงที่มากันไม่มีใครแต่งชุดสวยๆแบบนั้นเลยสักคน11. วันแรกๆชาวบ้านคนมาดูกันมากมาย แต่วันนี้ไม่มีใครมาเลย บางคนพาลูกเล็กๆมา พอกลับบ้านไป ก็ไม่สบายนอนละเมอถึงยักษ์บ้าง ผีบ้าง ชาวบ้านเล่าต่อกันจนไม่มีใครกล้ามา

12. การทำงานของทีมงาน มีอุปสรรคตลอด ไม่ว่าจะเป็นการขนของ ขนส่ง อยู่รถก็สตาร์ทไม่ติดบ้าง ติดหล่มบ้าง การทำงานลำบากมาก …. *ทั้งหมดนี้เป็นคำเล่าลือของผู้คนที่เจอประสบการณ์กับตนเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน* (cr. ทีมงานอาสา ถ้ำหลวง)#ถ้ำหลวง #ถ้ำหลวงนางนอน #ดอยตุง #ดอยผาหมี #13ชีวิต #ทีมหมูป่า #แม่สาย #เชียงราย #ฝนตกขอขอบคุณ : #