Loading...

#ป้าวัยกลางคน แต่งตัวเป็นจิตอาสา เข้าแจกอาหารแก่ปวงชนที่มารอกราบถวายบังคมพระบรมศพ ในหลวง ร. 9 ก่อนจะทำเรื่องที่ใครก็รับไม่ได้ นี่มันซาตานในคราบนักบุญชัดๆ!!! | khaodeedee
Home » » #ป้าวัยกลางคน แต่งตัวเป็นจิตอาสา เข้าแจกอาหารแก่ปวงชนที่มารอกราบถวายบังคมพระบรมศพ ในหลวง ร. 9 ก่อนจะทำเรื่องที่ใครก็รับไม่ได้ นี่มันซาตานในคราบนักบุญชัดๆ!!!

#ป้าวัยกลางคน แต่งตัวเป็นจิตอาสา เข้าแจกอาหารแก่ปวงชนที่มารอกราบถวายบังคมพระบรมศพ ในหลวง ร. 9 ก่อนจะทำเรื่องที่ใครก็รับไม่ได้ นี่มันซาตานในคราบนักบุญชัดๆ!!!ล่าสุด มีผู้ใช้งานเพจเฟซบุ๊ค ชื่อว่า หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) เป็นเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย ได้เผยแพร่ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ เรื่องราวที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ปวงชนชาวไทย รอเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อยู่นั้นได้มีป้าท่านหนึ่งที่แต่งตัวเป็นจิตอาสา มีทั้งหมวกและผ้าพันคอพระราชทาน แต่อาศัยช่วงชุลมุนวุ่นวาย ทำทีถือถุงมาแจกอาหารแต่อาหารที่แจกนั้นเป็นอาหารที่บูดเสียแก่ประชาชน พร้อมทั้งมีการระบุข้อความไว้ดังนี้..

ไม่เห็นต้องทำกันถึงขนาดนี้เลย
๒ ตุลาคม ๒๕๖๐
ช่วงเวลาที่แสนจะวุ่นวาย ทั้งในโรงทานเต็นท์หมายเลข ๙ และ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ที่เต็มไปด้วยแขกของพ่อ
ซึ่งมีบรรดาจิตอาสาผู้มีหัวใจจงรักภักดี กตัญญูกตเวที ทุกเพศทุกวัย ต่างพากันเข้ามาบำเพ็ญประโยชน์ ให้บริการแขกของพ่อกันอย่างขมีขมันเต็มกำลัง
แม้ในเต็นท์หมายเลข ๙ เองก็มีบรรดาลูกหลานของพ่อพากันมาช่วยงาน ช่วยเงิน บริจาคสิ่งของกันอย่างมากมาย
ทำให้พุทธะอิสระต้องยิ่งเพิ่มความพิถีพิถัน ระมัดระวัง และใส่ใจทุกขั้นตอนในการประกอบอาหารเลี้ยงแขกของพ่ออย่างสุดกำลัง แม้จะได้จำกัดวันละชั่วโมง สองชั่วโมง ก็มีความสุขที่จะทำเพื่อพ่อ
แต่ก็มีคนเลวคนชั่ว คนไม่ดีบางคน ที่แอบแฝงปลอมปนเข้ามาในรูปของจิตอาสา มีสัญลักษณ์พระราชทาน ทั้งหมวก ทั้งผ้าพันคอ และเสื้อครบสูตร
พฤติกรรมคือ หิ้วถุงใส่ห่ออาหารบูดเน่าเสียเข้าไปเดินร้องแจกอาหารนั้นให้แก่แขกของพ่อ แล้วบอกว่าเป็นของพุทธะอิสระให้นำมาแจก
บังเอิญลูกหลานชาวเต็นท์หมายเลข ๙ เดินไปพบเข้า จึงเข้าไปขอดู ปรากฏว่าเป็นอาหารบูดเสียทั้งหมด
ลูกหลานชาวเต็นท์จึงเรียกทหารมาจับกุมตัวออกไปจากบริเวณท้องสนามหลวง แล้วถ่ายภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน
อยากบอกว่า หากเกลียดพุทธะอิสระถึงเพียงนี้ ก็ให้มาลงที่พุทธะอิสระเถิด อย่าไปทำร้ายแขกของพ่อเลย
นี่มันซาตานในคราบนักบุญชัดๆ ทำไมถึงได้ทำกันได้ขนาดนี้
ทำเรื่องดีๆ น่ะ คิดเป็นไหม
พุทธะอิสระ

มีภาพ


ขอบคุณ หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)