Loading...

#เปิดภาพโรงงานผลิต !! ของ “เมฆ มังกรบิน” ที่บอกว่าผ่าน ISO และสินค้าได้มาตรฐาน มอก. ! ใครได้เห็นก็ต้องอ้าปากค้าง..สะเทือนทั้งโซเชียล !? (มีภาพ) | khaodeedee
Home » » #เปิดภาพโรงงานผลิต !! ของ “เมฆ มังกรบิน” ที่บอกว่าผ่าน ISO และสินค้าได้มาตรฐาน มอก. ! ใครได้เห็นก็ต้องอ้าปากค้าง..สะเทือนทั้งโซเชียล !? (มีภาพ)

#เปิดภาพโรงงานผลิต !! ของ “เมฆ มังกรบิน” ที่บอกว่าผ่าน ISO และสินค้าได้มาตรฐาน มอก. ! ใครได้เห็นก็ต้องอ้าปากค้าง..สะเทือนทั้งโซเชียล !? (มีภาพ)สงสัยจะกลายเป็นเรื่องราวร้อนแรงแห่งปีไปเลยก็ว่าได้ สำหรับดราม่า ผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องยนต์ รถที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ของหนุ่มที่ชือ่ว่า เมฆ มังกรบิน ที่กลายเป็นกระแสแฉ ฉะ แหลกจากบรรดาลูกค้า และบรรดาเพจต่างๆ ที่ได้ทำการ เผยพฤติกรรมและเรื่องราวของ เจ้าของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดดุเหมือนเรื่องจะจบยากเมื่อถึงมือเพจดังอย่า แหม่มโพธิ์ดำ เพจที่มีข้อมูลแน่นเอี๊ยดที่จะตอกกลับ อย่างดุเดือด ซึ่งล่าสุดได้มีการโพสข้อความโดยระบุว่า..พี่เมฆคงเข้าใจใช่ไหมคะ ควีนไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องไปอิจฉากิจการอะไรพี่เลย คือชีวิตหนูดีมากอะพูดกงๆ ไม่ต้องมาทำดีโปรโมทตัวเองเพื่อผลทางยอดขาย แต่อันนั้นไม่ว่ากัน CSR คือแผนการตลาดชนิดหนึ่ง ทำดีช่วยคนไม่เป็นผลเสียอยู่แล้ว
แต่สิ่งที่ควีนขอถามพี่คือ ทำไมพี่กล้าอ้าง ISO คะ ธุรกิจครัวเรือนพี่ยังไงมันก็ไม่ผ่านอยู่แล้ว โรงงานระดับสิบล้านยี่สิบล้านยังไม่ใช่จะผ่านง่ายๆ แถมไปอ้างมหาลัยเทคโนโลยี…อีก จุดนี้พี่โกหกลูกค้า และมันทำให้พี่ดูไม่ดีเลย

ที่สำคัญ ถ้าสินค้าพี่คนใช้ดี 80% แต่อีก 20%รถพัง สินค้าของพี่ก็ยังอันตรายค่ะ เพราะมีความเสี่ยงมากเกินไป แถมสารหลายอย่างในน้ำหมักนาโนพี่ ก็มีสารอันตรายที่ไม่เหมาะกับการเผาไหม้ในเครื่องยนต์ เช่น คลอรีนผสมกลีเซอรีน ซึ่งจุดนี้มันทำให้ชาปขาดหรือเปล่า

ควีนเลยขอท้าพี่ให้ไปตรวจสอบกับสถาบันภาครัฐจริงจัง ว่าน้ำมันพี่มันไม่ลวงโลก และพูดคุยกับผู้เสียหายจากน้ำมันพี่เพื่อหาทางแก้ไข #ทองแท้ไม่กลัวไฟพี่ ก็เห็นว่าเผาเก่ง ไปเผาในแลปกันเลยดีกว่า ป๋าๆแบบพี่ค่าใช้จ่ายแค่นี้ขี้ผง และถ้ามันดีจริงไม่มีสารอันตราย ควีนปักหมุดโฆษณาให้ฟรีสามวันเลยเอ้า อย่ามามัวจะท้าฟ้องเลย เพราะพ้มไม่กลัวอะ ถ้าดีจริงต้องกล้าพิสูจน์#เมฆมังกรบินประกาศกร้าวเพจอื่นไร้ค่าคนจริงต้องแหม่มโพธิ์ดำ #งั้นกูขอยืนยันมึงอะโกง #ทำใบประกาศปลอม #น้ำมันมึงใช้แล้วเครื่องพัง #เจอความจริงแบบนี้มังกือพี่จะบินไหวอ่อ แหม่……พี่เมฆขา ไปขู่เขาบอก เพจอื่นไม่พูดความจริง เพจที่พูดความจริงต้องแหม่มโพธิ์ดำ กูนี่ถึงกับลั่น ซัมม่อนหนูมา พี่ตรวจสอบดวงชะตากับหมอดูรึยัง55555

ตอนนี้อินบ้อกระอุมาก ภาพรถพังๆที่ใช้น้ำมันเครื่องรถพี่ แล้วเครื่องพัง จนต้องยกเครื่อง ถ้าไม่ดีจริง อย่าเรียกชื่อกู ไม่มีใครบอกเหรอ ดับอนาถคาโซเชียลมากี่ตัวแล้ว เพจอื่นถึงเขาจะยอดไลค์น้อยกว่าควีน แต่เขาก็ไม่ได้ปั๊มไลค์ ไปด่าเขาอวตาร ไม่มีตัวตน แล้วอีแหม่มโพธิ์ดำ มันต่างกับเขาตรงไหน และบอกเลยล้านแปดแสนคนติดตาม ไม่ได้ซื้อสักบาทเหมือนเพจที่พี่พาดพิง เพราะเสนอความจริงแซ่บๆล้วนๆ หยุดดูถูกคนอื่นแล้วทำตัวเองให้ดีเถอะ แหม่ ผ่านมาตรฐานมอก. เมฆกรอกเอง ถรุยยยยยยย!
ว่าจะไม่ร่วมสงคราม แต่เห็นจะปล่อยผ่านลำบากแล้วนะคนับวอร์นี้

ซึ่งล่าสุดทางด้านของเฟสบุ๊คแฟนเพจ โคตรห้าวv3 ก็ได้มีการโพสภาพ ที่ระบุว่าเป็นโรงงานการผลิต ของพี่เมฆ มังกรบิน กับสินค้าที่บอกว่า ได้รับคุณภาพการันตีจากา มอก. ว่าถูกต้องตามหลักการผลิต แต่จากภาพนี้เห็นกลับกลายเป็นโกดังเล็ก ๆ ที่มีการนั่งผลิตสินค้า ด้วยการใช้แรงงานคน โดยไม่ได้มีเครื่องจักรแต่อย่างใด โดยมีเนื้อหาใจความว่ากรอกน้ำใส่ตู้เย็นแพพ !! อ้าวไม่ใช่นี่หว่านี่มันโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกของพี่เมฆกูนี่หว่า อ้าวเขาไม่ได้ใช่เครื่องจักรกรอกหรอวะ ทำไมเหมือนกรอกด้วยมืออย่างกะธุรกิจครัวเรือนเลยอะ ทำงานกันชิลมาก หยาชอบบบบ แล้วความสะอาด ความปลอดภัย มาตรฐานของตัวผลิตภัณฑ์อยู่ตรงไหนอะคะพี่เมฆ ละตอนกรอกไม่มีมดไม่มีแมลงบินเข้าไปในขวดน้ำมันของพี่หรา ท่าจะขายดีช่วยกันกรอกกันหลายคนเลย !! ปล.ปกติเซนเซอร์หน้าทุกคนนะแต่วันนี้ติ๊กเกอร์หมดพอดี ขอโทษค่ะ //ปั้นหยา

ขอบคุณที่มาจาก แหม่มโพธิ์ดำ , โคตรห้าวv3
เรียบเรียง โชว์ข่าว