Loading...

เปิดใจ”น้ำมนต์ คนงาม” สาวลวงวิวาห์ ก่อนลั่นประโยคเด็ด จุกอกผู้ชายทั้งประเทศ!? (ชมคลิป) | khaodeedee
Home » » เปิดใจ”น้ำมนต์ คนงาม” สาวลวงวิวาห์ ก่อนลั่นประโยคเด็ด จุกอกผู้ชายทั้งประเทศ!? (ชมคลิป)

เปิดใจ”น้ำมนต์ คนงาม” สาวลวงวิวาห์ ก่อนลั่นประโยคเด็ด จุกอกผู้ชายทั้งประเทศ!? (ชมคลิป)เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 ส.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามจะมีการแถลงข่าวจับกุมตัวน.ส.จริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ อายุ 32 ปี ซึ่งถูกผู้ชายหลายคนกล่าวหาเป็น 18 มงกุฏหลอกแต่งงานก่อนเชิดสินสอดและทรัพย์สินฝ่ายชายหลบหนี ซึ่งก่อคดีมาแล้วกว่า 6 ปี พร้อมของกลางแอร์คอนดิชัน ในคดีอาญาที่ อ.950/2560 สภ.ประตูน้ำ และรถยนต์ยี่ห้อไฮลักซ์ วีโก้สีดำ หมายเลขทะเบียน 1ฒถ 1219พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 ป. เปิดเผยว่า จากการสอบสวนตลอดทั้งคืน น.ส.น้ำมนต์ให้การสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ยอมรับว่าหลอกลวงผู้ชายทั้งหมด 13 คน ด้วยคำหวานอาบยาพิษจนหลงรักแต่งงานกัน บางรายอ้างว่าท้องจนฝ่ายชายยอมแต่งงานด้วย และบอกว่าแท้งลูกภายหลัง

พ.ต.อ.ธงชัย กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาตามหมายจับของสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ที่ไปเช่าบ้านหลังหนึ่งแต่งงาน 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีความผิดเกี่ยวกับทรัพย์อีก 4 หมายจับ ที่พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาในภายหลัง อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนพบว่าน.ส.น้ำมนต์เริ่มหลอกลวงผู้ชายให้แต่งงานตั้งแต่ปี 54 ถึงปีนี้ นับเป็นเวลา 6 ปี มีผู้ชายตกเป็นเหยื่อ 13 คน

ส่วนนายกิตติศักดิ์สามีปัจจุบันนั้น ตำรวจจับกุมในความผิดกรณีฉ้อโกงแผงทุเรียน ที่อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี โดยสามีคนนี้เดิมทีก็ถูกน.ส.น้ำมนต์หลอกให้แต่งงานเช่นกัน แต่ภายหลังตกลงอยู่กินด้วยกันและทำหน้าที่ขับรถให้น.ส.น้ำมนต์

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว น.ส.น้ำมนต์พร้อมนายกิตติศักดิ์ สามี มาแถลง โดยน้องน้ำมนต์กล่าวว่า ยอมรับมีการพูดคุยและเจอหน้ากัน และเกิดความรู้สึกดีให้กันจนแต่งงานกัน แต่ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะหลอกเอาสินสอด และขโมยทรัพย์สิน


เมื่อถามย้ำว่ามีเหยื่อถึง 14 คนแจ้งความจับข้อหาหลอกลวงแต่งงาน น้องน้ำมนต์ก็ตอบว่า ผู้ชายที่หลอกมีเพียง 7 คนเท่านั้น นอกนั้นอาจเกิดจากคดีฉ้อโกง นอกจากนี้น้ำมนต์ยังกล่าวเสริมว่า “ผู้ชายโง่เองที่มาหวังทรัพย์สินของหนู”ส่วนนายกิตติศักดิ์ สามี กล่าวว่า ตนไม่รู้เรื่องใดๆทั้งสิ้น เพิ่งมารู้เพราะข่าวออกมาตอนปลายเดือนส.ค. และก่อนหน้านี้ น้ำมนต์โทรมาหาบอกว่าจะเข้ามอบตัว ส่วนตนก็มีคดีความที่เกิดขึ้นจากน้ำมนต์เช่นกัน

(ชมคลิป)


ขอบคุณที่มาจาก: khaosod