Loading...

#สามีสงสัยภรรยาชอบแต่งตัวสวยฉีดน้ำหอมฟุ้งก่อนไปเรียนขับรถ.... ตัดสินใจตามไปดู!! แทบพูดไม่ออกเมื่อเห็นภาพตรงหน้า!? | khaodeedee
Home » » #สามีสงสัยภรรยาชอบแต่งตัวสวยฉีดน้ำหอมฟุ้งก่อนไปเรียนขับรถ.... ตัดสินใจตามไปดู!! แทบพูดไม่ออกเมื่อเห็นภาพตรงหน้า!?

#สามีสงสัยภรรยาชอบแต่งตัวสวยฉีดน้ำหอมฟุ้งก่อนไปเรียนขับรถ.... ตัดสินใจตามไปดู!! แทบพูดไม่ออกเมื่อเห็นภาพตรงหน้า!?เมื่อไม่นานมานี้ที่ไต้หวันได้มีชาวเน็ตท่านหนึ่งได้ออกมาเล่าว่า.. จริงๆ แล้วเมียผมอะไรก็ดีทุกอย่าง เสียแต่ประณีตเกินไป ยกตัวอย่างเช่นทุกวันก่อนไปทำงานต้องเปลี่ยนชุดส่องกระจกอยู่หลายรอบ จนหลายๆครั้งเกือบจะไปสายจนต้องโดนหักเงิน ผมก็บอกว่าใส่อะไรก็ไม่ต่างกัน ทำไมต้องเสียเวลา เธอก็ว่าหาว่าผมไม่เข้าใจ!

ยังมีเรื่องอาหาร ปกติแล้วทุกวันเมียผมจะต้องกลับบ้านมาทำอาหารเย็น แต่เธอใช้เวลานานมาก มีอยู่ครั้งนึงทั้งผมและลูกหิวจนไส้จะขาด เธอก็ยังตั้งหน้าตั้งตาประดิดประดอยผักให้เป็นรูปดอกไม้ถึงจะเอาขึ้นโต๊ะได้ แถมยังต้องถ่ายรูปก่อน ถึงจะยอมให้กิน

จากนั้นทุกวันก็จะหยิบมือถือมาอวดผมว่าวันนี้มีใครกดไลค์เธอบ้าง ผมไม่เข้าใจว่าเธอทำไปเพื่ออะไร อีกไม่นานลูกก็จะเข้าโรงเรียนแล้ว พวกเราตัดสินใจซื้อรถสักคัน ผมให้เธอไปเรียนขับรถ เนื่องจากผมต้องเข้างานแต่เช้า และไม่มีเวลาไปส่งลูกสาว งานของเธอเวลายืดหยุ่นกว่า และสามารถไปส่งผมไปทำงานได้พร้อมๆกันด้วย

ตอนแรกเมียผมตั้งใจเรียนมาก แต่ต่อมาก็ค่อยๆขี้เกียจ เธอว่ามันยากเกินไป ผมก็เลยหัวเราะเยาะ แล้วบอกว่าเธอโง่ไปรึเปล่า ปรากฏว่าเธอโกรธ ก็เลยตั้งใจไปเรียนทุกวัน แต่ตอนสอบครั้งแรกเธอสอบไม่ผ่าน กลับมาถึงบ้านก็ร้องไห้ใหญ่ บอกว่าหญิงสาวคนนึงสอบผ่านอย่างง่ายๆ ผมก็บอกเพราะว่าเธอโง่ แต่เธอบอกว่าไม่ใช่ แต่เป็นเพราะครูผู้สอนชอบสาวๆ สวยๆ ต่างหาก

ผมบอกว่ามีที่ไหน โง่ก็คือโง่ นับตั้งแต่วันนั้น ก่อนที่เมียผมจะไปเรียน เธอจะตั้งใจแต่งตัวสวย ใส่กระโปรงตัวยาว แถมยังฉีดน้ำหอม ถ้าไม่รู้ผมคงคิดว่าเธอจะไปเดท มีอยู่ครั้งนึง ตอนเธอกำลังจะออกจากบ้าน เจอเข้ากับเพื่อนที่มาหาผมพอดี พอเพื่อนเห็นเมียผมแต่งตัวขนาดนั้น ก็บอกว่าเมียผมไปเดทแน่ๆ!

ผมบอกว่าเป็นไปไม่ได้ แต่เพื่อนก็บอกว่าไม่แน่ ไม่รู้ว่าทำไม คำพูดของเพื่อนค้างอยู่ในใจผม วันนั้น ผมก็เลยแอบตามเธอไป ปรากฏว่าเธอไปเรียนขับรถจริงๆ ตอนที่ผมเห็นว่าเธอไปเรียนจริงและกำลังจะหมุนตัวออกมา ผมก็ดันเห็นว่าเธอพูดคุยหยอกล้ออยู่กับครูสอนขับรถแก่ๆคนนึง ผู้ชายคนนั้นก็คอยหยอกเธอ ผมรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง ก็เลยจะตามเข้าไป แต่เธอขึ้นรถไปซะก่อน เธอกำลังเรียนขับรถจริงๆ และไปกับครูคนนั้นตามลำพัง


พอเธอกลับบ้านมาผมก็เลยถาม นึกไม่ถึงว่าเธอจะบอกว่านั่นเรียกว่าการบริหารเสน่ห์ของผู้หญิง แถมเล่าว่าหญิงสาวที่สอบผ่านก่อนหน้านี้ ก็เพราะเธออ้อนเก่ง ทำให้ผู้ชายพวกนั้นชอบ ถึงได้ผ่านมาได้ เมียผมก็เลยจะเอาบ้าง แถมเธอยังภูมิใจที่เพื่อนๆในคลาสที่เรียนหลายๆคนชมว่าเธอสวย มีรสนิยม ดูไม่ออกเลยว่าจะ 30 แล้วและมีลูกแล้วด้วย!ได้ยินเมียพูดแบบนั้น ผมโมโหจนว่าเธอไปยกใหญ่ ปรากฏว่าเธอร้องไห้โฮ บอกว่าไม่เรียนแล้ว จะกลับบ้านไปอยู่กับแม่ ผมขี้เกียจทะเลาะกับเธอ แต่ผมไม่เข้าใจทำไมเธอไม่สำนึกผิด..