Loading...

#ปล่อยผมไปเถอะ!! “วิทย์ ภูธฤทธิ์” อุ้มลูกร้องไห้เปิดใจกลางรายการ รับเคยเพลย์บอย ยันไม่ได้คบเพราะเงิน!!! | khaodeedee
Home » » #ปล่อยผมไปเถอะ!! “วิทย์ ภูธฤทธิ์” อุ้มลูกร้องไห้เปิดใจกลางรายการ รับเคยเพลย์บอย ยันไม่ได้คบเพราะเงิน!!!

#ปล่อยผมไปเถอะ!! “วิทย์ ภูธฤทธิ์” อุ้มลูกร้องไห้เปิดใจกลางรายการ รับเคยเพลย์บอย ยันไม่ได้คบเพราะเงิน!!!อดีตภรรยาก็ออกมาแฉว่าสามีเคยมีอะไรกับคนรับใช้ และอีกหลากหลายประเด็น รายการ โหนกระแส โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ขอเปิดใจ วิทย์ ภูธฤทธิ์ แบบทุกเรื่องทุกประเด็น และเป็นการเปิดตัว น้องเบลล่า ลูกสาวครั้งแรกในรายการ

ผมถามหน่อยตอนนี้เล่นละครหรือทำอะไรอยู่บ้างครับ
“หลักๆ เลยจะเป็นละคร มีอยู่ 4-5 เรื่องที่ถ่ายทำอยู่ และมีงานอื่นๆ บ้าง มีผู้ใหญ่ 2 ท่านก็ชักชวนให้ผมไปลงทุนสร้างคอนโดที่ภูเก็ต และมีอีกโปรเจกต์หรือพลังงานไฟฟ้าที่จะมีการผลิตกระแสไฟมา เป็นการลงทุน”

เข้าเรื่องเลยครับ ล่าสุดมีกรณีออกมาว่ามีไฮโซท่านนึงอายุมากกว่าคุณ บอกว่าเขาเป็นอดีตภรรยา แล้วพาดพิงต่างๆ จนมีคำถามว่าคุณไปคบกับเขาเพราะหวังเงิน

จริงๆ แล้วการคบกันระหว่างผมกับเขามันมีความต่างระหว่างวัย แต่ว่าช่วงที่คบกันแรกๆ ไม่ได้คิดแบบนั้น ไม่มีเรื่องเงินทองอะไรทั้งสิ้น คบกันไปเรื่อยๆ แล้วเห็นอกเห็นใจกัน ตัวเราชื่นชมในตัวเขา เขาเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา มีความสามารถที่เราเห็นแล้วชื่นชม คบกันไปเรื่อยก็กลายเป็นความรักความผูกพันขึ้นมา

ยืนยันว่ารัก
“ครับ”

อายุต่างกันเยอะมั้ยครับ
“2 รอบ 24 ปี เริ่มคบกันที่ผมอายุ 23-24 ปี ตอนนี้อายุ 48 ปี ก็ 25 ปีมาแล้ว ตอนที่คบกันก็ไม่เคยไปอยู่บ้านเขา”

ขอโทษนะครับผมก็อึดอัดที่จะถาม แต่ขอถามตรงๆ ละกัน หลายคนมองว่าคบกันด้วยเงินแล้วย้ายไปอยู่บ้านเขาเลย
“ไม่เคยย้ายไปอยู่บ้านเขา ย้อนกับไปตอนแรกๆ ผมก็เป็นนายแบบ รู้จักกับเขาก็ไปมาหาสู่กันในระหว่างที่ว่าเป็นสถานที่ของผม เป็นห้องพักของผม และก็มีคบกันไปเรื่อยๆ เขาก็มาอยู่กับผม เหมือนกับประมาณว่าเป็นแฟนกันมั้ย มาอยู่ด้วยกันมั้ย ผมไม่ไปอยู่บ้านเขา เขาเลือกที่มาอยู่บ้านเรา”

หลายคนครหาว่าเราคบไฮโซ
“อาจจะเป็นภาพปัจจุบันที่ทุกคนมองเขา แต่ถ้าย้อนกลับเมื่อก่อน มันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด เขาก็เป็นปกติธรรมดาทั่วไป”

คุณจะบอกว่าเมื่อก่อนเขาไม่เป็นไฮโซ หรือ เป็นเศรษฐีเหรอ
“จะพูดแบบนั้นไม่ตรงซะทีเดียว เพราะเขาก็มีบ้านมีอะไรที่อเมริกา เขาก็เป็นคนที่มีฐานะในอเมริกา ที่นั้นเขาเรียกว่าไฮโซหรือเปล่าผมไม่รู้ แต่ ณ ปัจจุบันที่เมืองไทยเรียกเขาว่าไฮโซ”

ในข่าวเธอได้พาดพิงถึงคุณ
“ครับ จริงๆ ประเด็นเรื่องเงินทอง มันเป็นประเด็นใหญ่พอสมควร กับภาพที่คนอื่นมองผม เพราะความต่างระหว่างวัยและอะไรหลายๆ อย่างมองว่าผมคบผู้หญิงที่อายุมากกว่าแล้วมองว่าเราคบเพราะเงินมั้ย จริงๆ ตอนนั้นผมก็ทำงานเล่นละคร ถ่ายโฆษณา เขาก็ทำงานของเขา ก็อยู่ด้วยกันคบกันต่างคนก็ต่างทำงาน ช่วงนั้นย้ายตัวเองจากอเมริกามาอยู่เมืองไทย มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน”


ตอนนั้นสถานะแตกต่างกันมั้ย
“พูดง่ายๆ ตอนนั้นทั้งเขาและผมก็ไม่มีสถานะอะไรทั้งนั้นทางสังคม”

เคยขอเงินเขาใช้มั้ย
“ไม่เคย ยืนยันครับ เงินตอนนั้นเพราะน้ำพักน้ำแรงตัวเอง”

เคยซื้อของให้เขามั้ย แล้วเขาเคยซื้อให้เรามั้ย
“เคยครับ ในด้านกำลังทรัพย์เขาอาจะมีมากกว่าผม แต่ส่วนที่ผมให้ ผมไม่เคยเบียดเบียนเขา”

มีข่าวว่าคุณไปซื้อบ้านร่วมกับเขา แล้วคุณใส่ชื่อเป็นของคุณเอง รถเป็นของเขาแล้วคุณใส่ชื่อคุณเอง

“คือทรัพย์สินทั้งหมดมันอยู่ในชื่อผม ช่วงที่อยู่ด้วยกันก็ทำธุรกิจค้าขายเครื่องสำอาง ร่วมกันทำ ผมอาจจะทำไม่ได้เท่าเขา เขาอาจจะทำมากกว่า แต่ร่วมกันทำ เงินที่ได้มาก็เก็บร่วมกัน บัญชีเงินก็อยู่ในชื่อผมมั่ง ชื่อเขามั่ง แต่ตัวเงินทั้งหมดเขาเป็นคนเก็บ เงินทั้งหมดเขาก็เอาไปลงทุนเป็นทรัพย์สินซื้อบ้าน ซื้ออะไร บ้านเป็นชื่อผม

สาเหตุที่เป็นชื่อผมก็เพราะว่า ตัวเขาเองตอนนั้น 50 แล้ว มันมีเงื่อนไขของแบงก์จะผ่อนบ้าน 20 ปี ด้วยอายุ 50 แล้วไม่ได้ ก็เลยต้องใช้ชื่อผม ส่วนรถมาทีหลังแต่เป็นชื่อผม บ้านหลังนั้นซื้อเมื่อปี 45 ราคาติดป้ายขาย 20 ล้านไม่รวมตกแต่ง รถคันนั้น 12 ล้าน ณ ตอนนั้น 30 กว่าล้าน บ้านก็ใช้เงินที่ทำธุรกิจมาด้วยกันผ่อน

พอผ่อนบ้านหมดเห็นว่าไปกู้มาใหม่ ใครเป็นคนกู้
“เขาไปกู้มาเพื่อไปทำธุรกิจของเขา ผมไม่เอาเงินมาเลย ยืนยันครับ ซึ่งบ้านเป็นชื่อของผม ก็ต้องเป็นผมกู้ ผมเป็นคนเซ็นกู้”

ที่คุณลงในไอจีคือเอกสารการกู้ ระบุว่าคุณเป็นสามีเขาเป็นภรรยา
“ผมไม่ได้จดทะเบียนนะครับ อยู่กินฉันสามีภรรยา สัญญาตัวนี้ทำขึ้นเมื่อเดือนเมษา 2560 เพิ่งทำครับ ทำขึ้นเพื่อคืนบ้านให้เขา หลังจากผ่อนเสร็จ”

ถ้าวันหนึ่งเขาไม่ได้ผ่อนคุณซวย
“ตามนั้นเลยครับ”

รถคุณผ่อนด้วยมั้ย
ถามว่าผมผ่อนด้วยมั้ย มันก็มีบ้าง เพราะเป็นเงินที่ได้จากการทำธุรกิจ แต่เขาเป็นฝ่ายดูแลเงิน มันก็ต้องมีเงินผมอยู่บ้าง

ในสัญญาบอกว่าจะคืนรถให้ด้วย
คืนไปแล้วครับ

ที่มา โหนกระแส