Loading...

#หลายคนยังคาใจ!! "จอย ศิริลักษณ์" อยู่ๆหายไปจากวงการ เพราะอะไร ?? และคือความจริงที่ทำแฟนคลับเกือบน้ำตาแตก!? (มีคลิป) | khaodeedee
Home » » #หลายคนยังคาใจ!! "จอย ศิริลักษณ์" อยู่ๆหายไปจากวงการ เพราะอะไร ?? และคือความจริงที่ทำแฟนคลับเกือบน้ำตาแตก!? (มีคลิป)

#หลายคนยังคาใจ!! "จอย ศิริลักษณ์" อยู่ๆหายไปจากวงการ เพราะอะไร ?? และคือความจริงที่ทำแฟนคลับเกือบน้ำตาแตก!? (มีคลิป)หายหน้าจากวงการบันเทิงไปได้สักพักจนแฟนคลับต่างคิดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ล่าสุดเธอปรากฏตัวในนามของ "หน้ากากหงส์ดำ" รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซึ่งทำให้แฟนคลับของเธอต่างประหลาดใจรวมถึงผู้ชมรายการทั้งประเทศ

ล่าสุดวันที่ 15 พ.ค. จอย ศิริลักษณ์ เธอเปิดใจกับรายการAPOP บันเทิง ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ถึงช่วงเวลาที่หายหน้าไปจากวงการบันเทิง โดย จอย ศิริลักษ์ เผยว่าสาเหตุหลักที่หายไปเพราะ มุ่งศึกษาเรียนปริญญาโท และอาการป่วยของตนเอง
เธอได้ศึกษาปริญญาโท มหาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาชญาวิทยาการบริหารงานยุติธรรมและสังคม คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ หลังศึกษาแล้วพบว่าเข้าใจสาเหตุคน ทำไมคนทำความผิด รวมถึงสภาพแวดล้อมอื่นๆ ซึ่งปัจจุบันเรียนจบแล้วจึงศึกษาต่อปริญญาเอก ที่ม. มหิดล
ส่วนสุขภาพเรียนได้ไม่นานเริ่มป่วย เป็นโรคเส้นประสาทดึงรั้งผ่านต้นคอ เกิดจากทำงานด้านนี้ และเป็นมานานแล้ว สาเหตุเกิดจากการนอนไม่พอ และการจัดท่านั่งผิดธรรมชาติ จนเกิดสะสมกลายเป็นโรค จุดเปลี่ยนคือขณะกินข้าวที่ต่างประเทศ จู่ๆเกิดอาการเสียสูญควบคุมร่างกาย จนเข้าโรงพยาบาลและรักษาที่ไทยต่อ
ต่อจากนั้นเป็น โรคปอดติดเชื้ออีก เป็นเวลา 3 เดือน เกิดจากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง พักผ่อนไม่พอจึงเป็น ถัดมา 3 เดือนเจอ ก้อนเนื้อบริเวณหน้าอก เมื่อไปตรวจพบว่ามีขนาดเกือบ 2 เซนติเมตร จึงเข้ารับการผ่าออกเรียบร้อย ปัจจุบันไม่เจ็บป่วยโรคอื่นๆแล้ว

เธอยังกล่าวว่าส่วนตัวก็ยังรักการแสดงและแม้ว่าจะอายุเยอะขึ้น คิดว่ามีอีกหลายบทบาทที่ยังเล่นได้ คาดว่าอีก 1 ปีจะจบปริญญาเอก หลังจากจบคาดว่าจะกลับมาอีกครั้งในวงการบันเทิง เพราะตนเองอยู่ในวงการนี้กว่า 30 ปี สุดท้าย จอย ศิริลักษณ์ ได้ฝากถึงแฟนๆที่ยังคิดถึงว่า "ขอบคุณที่ติดตามให้กำลังใจทั้งเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม คิดถึงทุกคนตลอด หากมีโอกาสจะโผล่มาหน้าจอทำโน่น ทำนี่บ้าง ให้ทุกคนไม่ลืมเขา"นางเอกในดวงใจ(คลิป)