Loading...

#ชาวบ้านกำลังขี่ จยย. กลับบ้าน เห็นหนุ่มนั่งกินเหล้าอยู่คนเดียว บ่นพึมพำใต้ต้นไม้ นึกเอะใจ รีบเลี้ยวรถกลับมาดู กลับเจอวินาทีสลด..โธ่ยังหนุ่มอยู่แท้ ๆ!!! | khaodeedee
Home » » #ชาวบ้านกำลังขี่ จยย. กลับบ้าน เห็นหนุ่มนั่งกินเหล้าอยู่คนเดียว บ่นพึมพำใต้ต้นไม้ นึกเอะใจ รีบเลี้ยวรถกลับมาดู กลับเจอวินาทีสลด..โธ่ยังหนุ่มอยู่แท้ ๆ!!!

#ชาวบ้านกำลังขี่ จยย. กลับบ้าน เห็นหนุ่มนั่งกินเหล้าอยู่คนเดียว บ่นพึมพำใต้ต้นไม้ นึกเอะใจ รีบเลี้ยวรถกลับมาดู กลับเจอวินาทีสลด..โธ่ยังหนุ่มอยู่แท้ ๆ!!!วันที่ 2 กันยายน 2560 เวลาประมาณตี 5 ทางด้านของเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ จากชาวบ้าน บริเวณริมบึงแก่นนคร เขตเทศบาลนครขอนแก่น ว่ามีการพบศพชายผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นไม้ จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพย์พยาบาบ เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังจากที่ไปถึงที่เกิดเหตุณ์เป็นบริเวณ ริมบึงแก่นนคร ได้พบกับร่างของชายหนุ่มสภาพแขวนคอตัวเองด้วยเชือกเส้นสีแดง ห้อยตัวเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นมะค่า สืบทราบชื่อว่าคือ นายอดิพงษ์ คูสกุล อายุ 25 ปี เป็นคนขอนแก่น โดยข้าง ๆ ศพยังพบสมุดเล่มเล็ก ๆ ที่มีข้อความที่เขียนเอาไว้ก่อนตายว่า “ผมตายแล้วติดต่อบอกตุ๊กให้หน่อยนะครับ บอกว่าผมตายแล้ว ขอบคุณมากๆนะครับ ไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นหรอก”โดยจากการที่ได้สอบถามกับผู้ที่ พบเจอเหตุการณ์ เป็นชาวบ้านที่ชื่อว่า นายบุญเลิศ โฉมสุภาพ ได้เล่าว่า “ตนเองกำลังขับรถ จยย. กลับบ้าน แล้วขณะที่ขับผ่าน ได้เห็นหนุ่มคนนั้นกำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่คนเดียวใต้ต้้นไม้ แถมพูดจาบ่นพึมพำ ร้องไห้ไป ฟังไม่ได้ศัพท์ ตนนึกเอะใจตะหงิด ๆ จึงได้เลี้ยวรถวนกลับมาดูให้แน่ใจ ว่าไม่น่ามีอะไรเกิดขึ้น แต่ภาพที่เห็นตรงหน้าวินาทีนั้น เป็นจังหวะที่ หนุ่มคนดังกล่าว กระโดดลงมาจากต้นไม้ พร้อมด้วยเชือกที่ผูกอยู่ที่คอ แรงกระชากทำให้หนุ่มคนนั้นแน่นิ่ง แกว่งไปมา ตนตกใจ จึงได้ร้องตะโกนลั่นให้คนมาช่วยกัน และรีบขับรถไปบอกเจ้าหน้าที่ดับเพิลิงแถวนั้นด้วย แต่ดูเหมือนแรงกระชากจากการกระโดด จะทำให้ขาดใจเสียชีวิตทันทีโดยจากการตรวจสอบ ไม่พบว่ามีร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด สันนิษฐานเบื้องต้น น่าจะเกิดจากการฆ่าตัวตายเอง จากความเครียดในเรื่องส่วนตัว ทั้งนี้จะได้ติดต่อญาติให้มารับศพ ไปบำเพ็ญกุศลขอบคุณภาพ อาสา 215จุดบริการประชาชนเหล่านาดี กู้ภัยสว่างขอนแก่น
ขอบคุณที่มา khaosod