Loading...

#ปากพาซวย !! เก่ง เกียร์อาร์ อโหสิให้ สรยุทธ เวรกรรมที่ต้องชดใช้ มัน !!! | khaodeedee
Home » » #ปากพาซวย !! เก่ง เกียร์อาร์ อโหสิให้ สรยุทธ เวรกรรมที่ต้องชดใช้ มัน !!!

#ปากพาซวย !! เก่ง เกียร์อาร์ อโหสิให้ สรยุทธ เวรกรรมที่ต้องชดใช้ มัน !!!อดีตดีเจผู้เคยถูกรุมประณาม เก่ง เกียร์อาร์’ ฝากข้อคิดถึง สรยุทธ เป็นเวรกรรมที่มนุษย์เราต้องชดใช้มัน ย้ำคดีเก่าโดนขยี้ทุกวันจนครอบครัวทรุด แถมถูกเรียก มัน ทุกคำ ยันตอนนี้เขาชดใช้กรรมแล้วขออโหสิกรรมให้ทุกอย่างชีวิตของเขาที่ถูกมรสุมหนักขนาดนี้ เชื่อว่าสักวันมันก็จะผ่านพ้นไป ขอเพียงให้เขาก้มหน้ายอมรับและฝึกฝนจิตใจให้ปลง เรื่องฉ้อโกงอะไรนั้นผมไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริง แต่คำสั่งศาลเราต้องให้ความเคารพ อยากฝากว่าหากเราตายไป สิ่งที่ติดตัวเราไปได้คือบุญกับบาป สุดท้ายแล้วถ้าเขาชดใช้กรรมแล้วพ้นออกมา ก็ต้องทำบุญเยอะๆ ยิ่งทำบุญเยอะ เราก็จะได้ไม่มีเวลาทำบาป แม้วันนี้มันจะยากลำบากแค่ไหนกว่าจะผ่านพ้นได้ แต่สุดท้ายแล้วชีวิตมันก็ต้องเงยหน้าสู้และดำเนินชีวิตต่อไปครับ สู้ๆครับ” ดีเจคนดัง ฝากทิ้งท้าย

@Pattarasak Thiamprasert ระบุว่า อโหสิหั้ย..นาย สรยุทธ!!! สร้างความแปลกใจปนสงสัยให้กับกลุ่มเพื่อนและชาวเน็ตที่กดติดตามดีเจคนเก่ง ผู้เคยโดนโซเชียลรุมกระหน่ำจนแทบไม่เหลือที่ยืนว่าแคปชั่นดังกล่าวหมายความว่าอย่างไร

พอคลิปเหตุการณ์หลุดออกมา เป็นช่วงก่อนเรื่องที่จะทำให้ผมขาดสติ ผู้คนถึงได้เห็นว่า ก่อนที่ผมจะขาดสติ บันดาลโทสะ มันมีสาเหตุมาจากอะไร แต่เขากลับเรียกชื่อแทนตัวผมว่า “มัน” ทุกคำ ไม่เคยให้เกียรติมนุษย์ปุถุชนคนหนึ่งเลย เขาขยี้ไม่หยุดขยี้ต่อเนื่อง ทั้งๆที่สื่ออื่นเขาเลิกแล้วจนครอบครัวผมแทบพัง ไม่กล้ามองหน้าใครในสังคม จวบจนมาถึงวันนี้ ผมมองว่ามันเป็นเวรกรรม ทุกคนมีเวรมีกรรมที่ต้องชดใช้ไม่ว่าจะเป็นชาตินี้หรือชาติหน้าก็ตาม ดีเจเก่ง เผย

ที่ผมบอกว่าเป็นเวรกรรม เนื่องจากทนายคนที่ฟ้องเขา เป็นทนายของผมตอนคดีตอนนั้น ก่อนที่ อสมท.จะมาจ้างทนายคนเดียวกันนี้ฟ้องนายสรยุทธ ลองคิดดูว่าทนายในประเทศเรามีเป็นแสนคน แต่เราทั้งคู่กลับเจอทนายคนเดียวกันฟ้อง ชาวเน็ตบางคน สื่อบางสำนัก พอเห็นคลิปทั้งหมดตั้งแต่ต้นเรื่องก็มีมาขอโทษผมบ้าง บอกว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในผู้คนที่โจมตีผมจนแทบทรุด แต่ไม่เคยมีคำว่าว่าขอโทษจากปากเขาเลยสักคำ ทุกวันนี้ผู้ใหญ่ที่เห็นคลิปทั้งหมดก็เข้าใจและให้โอกาสผมทำงาน ตอนนี้เขาได้รับผลกรรมของการกระทำแล้ว ผมขออโหสิให้เขา นายภัทรศักดิ์ เล่าจากใจ

ขอบคุณภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ @Pattarasak Thiamprasert