Loading...

#สิ้นฤทธิ์รับกรรมไปเต็มๆ!!! ตร.คุมตัวแก๊งรุมฆ่า รปภ. ฝากขัง...คอตกเปิดปากเล่าสาเหตุไม่ใช่แค่ต้มมาม่า...!!!? (มีคลิป) | khaodeedee
Home » » #สิ้นฤทธิ์รับกรรมไปเต็มๆ!!! ตร.คุมตัวแก๊งรุมฆ่า รปภ. ฝากขัง...คอตกเปิดปากเล่าสาเหตุไม่ใช่แค่ต้มมาม่า...!!!? (มีคลิป)

#สิ้นฤทธิ์รับกรรมไปเต็มๆ!!! ตร.คุมตัวแก๊งรุมฆ่า รปภ. ฝากขัง...คอตกเปิดปากเล่าสาเหตุไม่ใช่แค่ต้มมาม่า...!!!? (มีคลิป)จากกรณีที่เมื่อวันที่ 8 ก.ย. 60 ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง ร้อยเวร (สอบสวน)สน.คันนายาว รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทแล้วก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่ 35/160 หมู่บ้านมณีมาศ ซอย คู้บอน28 แขวง รามอินทรา -เขต คันนายาว หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ. สิงห์ สิงห์เดช ผกก.คันนายาว พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นาย สมชาย กลิ่นกล่อม อายุ 47 ปี เป็นรปภ. บริษัทธรรมนัสการ์ด ที่หมู่บ้านปัฐวิกรณ์ นอนเสียชีวิตที่กลางถนน หน้าบ้านหลังดังกล่าว ถูกอาวุธมีดฟัน-และแทงเข้าที่ ลำตัวนอกจากนี้ยังพบมีดยาว1ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ ใกล้กันพบกระเป๋าเป้ โดยข้าวของภายกระเป๋า เช่น ไฟฉาย กระเป๋าสตางค์ วิทยุสื่อสาร ถูกเทออกมา เกลื้อนกลาด ขณะเดียวกันทราบว่ามีผู้บาดเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีดถูก นำส่ง รพ.นพรัตน์ ทราบชื่อ น.ส. มันทรา มณทาเงินวัฒนะสุข อายุ 48 ปี และนายสุชาติ อุตตรา อายุ 50 ปี และ นายสุรสีห์ อุตตรา 24 ปี

(มีคลิป)
(คลิปวันเกิดเหตุคลิกด้านล่าง)ล่าสุด วันที่ 12 ก.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน. คันนายาว สอบปากคำ นายสุรสีห์ศรี อุตตรา ลูกชายนายสุชาติ อุตตรา ผู้ต้องหาก่อเหตุรุมทำร้าย นายสมชาย กลิ่นกล่อม อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเสียชีวิตภายในบ้านพัก ซอยคู้บอน 28 เขตคันนายาวเมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังมีการอายัดตัวมาจากโรงพยาบาล นพรัตน์ ราชธานี เบื้องต้นจากการตรวจสารเสพติดและประวัติการก่อเหตุอาชญากรรมของนายสุรสีห์ ไม่พบมีประวัติ ซึ่งตำรวจจะมีการสอบปากคำรวบรวมหลักฐานเพื่อส่งฟ้องศาลมีนบุรี ในวันพรุ่งนี้(13 ก.ย.)ด้าน พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสน. คันนายาว เปิดเผยความคืบหน้าว่า หลังเกิดเหตุตำรวจจับกุมผู้ต้องหา ทั้ง 4คนได้ โดยเมื่อวานนี้(11 ก.ย.) พนักงานสอบสวนได้คุมตัวนางสาวมันทรา มณฑาเงินวัฒนะสุข และลูกสะใภ้ ส่งฟ้องที่ศาลมีนบุรีแล้ว พร้อมคัดค้านการประกันตัว แต่ศาลได้ให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนในวงเงินคนละ 500,000 บาท โดยยืนยันว่าคดีนี้ไม่มีใครอยู่เบื้องหลัง ตำรวจทำสำนวนตรงไปตรงมาโดยมีหลักฐานชัดเจนจากพยานแวดล้อมและกล้องวงจรปิด พร้อมมีการตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นทั้ง 4 คน โดยไม่คิดจะฟ้องร้องคดี กับคนที่วิพากษ์วิจารณ์การให้ประกันตัวผู้ต้องหาในสื่อโซเชียลทั้งนี้จากการสอบสวน นางมันทรา ผู้ต้องหาอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปตากผ้าล้ำเข้าไปบริเวณบ้านของผู้ตายหลังจากนั้นก็มีปากเสียงกัน ผู้ตายจึงนำอาวุธมีดจะเข้ามาทำร้าย ตนจึงปัดมีดไปจนโดนบริเวณคิ้วตัวเองบาดเจ็บ หลังจากนั้นสามีตนเองได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจึงออกมาช่วยเหลือแต่ถูกผู้ตายแทงเข้าบริเวณแขนจนเอ็นขาด หลังจากนั้นก็เกิดการชลมุนกันขึ้นตามภาพวงจรปิดเรียบเรียงโดยธิดารัตน์ พูลศิริ : สำนักข่าวทีนิวส์