Loading...

“ก้อง ห้วยไร่” เผยกำลังคบหาดูใจกับ “เบลล์-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร” | khaodeedee
Home » » “ก้อง ห้วยไร่” เผยกำลังคบหาดูใจกับ “เบลล์-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร”

“ก้อง ห้วยไร่” เผยกำลังคบหาดูใจกับ “เบลล์-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร”ออกมาเปิดอกยอมรับแบบเต็มที่แล้ว สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ ว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับแฟนสาว เบลล์-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร ในงานแถลงข่าวเปิดตัว นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ที่ตึกสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โดยเจ้าตัวได้เผยว่าก่อนหน้าไม่สามารถพูดได้ เพราะต้องได้รับความยินยอมจากฝ่ายหญิงด้วย ว่าพร้อมจะใช้คำว่าแฟนกับตนเองหรือไม่

“ก็มีความสุขดีครับ อย่างที่บอกไว้ทุกครั้งคือจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากจะปิดหรอก แต่ว่าก็ไม่ได้อยากจะเปิดอะไรมากมาย”

“เขาพร้อมแล้วเราก็พูดได้เต็มปากว่าเป็นแฟน”

“เป็นแฟนกันครับ”

ซึ่งกับความรักครั้งนี้ เขาก็ว่าคาดหวังที่จะได้คบกันยาวๆ ถึงขั้นมีครอบครัว มีลูกหลานกันไปเลย เพราะตนเองก็อายุไม่น้อยแล้ว

“ความคิดผมส่วนตัวนะ ถ้าวันหนึ่งผมเป็นคนที่ ไม่มีใครรู้จักแล้ว ไม่มีแฟนเพลงที่เอาใจ พี่ก้องวันนิ้อยากกินอะไร ไปหานะ เดี๋ยวเอาอาหารไปให้นะ แล้วถ้าถึงวันนั้นผมจะพึ่งใคร ผมต้องพึ่งลูก ผมต้องมีครอบครัว ผมเลยคิดอย่างนั้น”

และเรียกว่าได้เป็นความตั้งใจจริงที่ไม่ใช่เพียงลมปากเท่านั้น เพราะเขาได้เผยว่าได้มีการเข้าไปพูดคุยกับทางครอบครัวฝ่ายหญิงมาแล้วเรียบร้อย

“ใช่คุยยาวถึงเรื่องครอบครัวเพราะว่า แต่แรกเราก็คุยกับพ่อแม่เขาอยู่แล้ว”

“คือด้วยความที่เราเป็นคนที่คนรู้จักเยอะ แล้วเขาจะมองว่าคนรู้จักเยอะขนาดนี้ไม่ใช่ว่าจะเป็นไม้เลื้อยหรือ ด้วยความที่มีชื่อเสียง มีเงิน มีอะไรทุกอย่าง ในอะไรที่มันรวดเร็วเข้ามาเหมือนถูกหวย แจ็กพอต แล้วเป็นที่ต้องตาต้องใจหลายคน ว่าจะมาเล่นๆกับลูกสาวเขาไหม”

“เราก็ไปยืนยันว่าผมอายุเยอะแล้ว 30 พร้อมที่จะมีครอบครัวแล้ว”เขาว่า

แต่ก็ยังไม่ใช่การเข้าไปสู่ขอแต่อย่างใด

“ถ้าจะมีจริงๆก็แค่ผูกแขน ถ้าตรงนั้นจริงๆนะครับ ผูกแขน เข้าพาขวัญ คงไม่มีการจัดงาน ใส่ชุดสวยๆ หรูๆ ผมห่วงเงินตรงนั้นเอาไว้ทำอย่างอื่นดีกว่า”

และถ้าการแต่งงานหรือเปิดตัวแฟนในครั้งนี้ต้องขัดใจกับแฟนคลับบางคน งานนี้ก้องก็บอกว่าเข้าใจว่ามีทั้งคนที่ยินดีและไม่ชอบ ซึ่งเขาก็ทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ไว้ตลอด

แม้ทางด้านฝ่ายชายเปิดตัวยอมรับว่าคบหาดูใจกันแล้ว แต่ เบลล์ หมอลำสาวนั้นกลับโพสต์ข้อความตัดพ้อ กับกระแสต่างๆ ที่มีคนวิจารณ์ว่าคบหากับก้องเพราะเป็นคนดัง โดยเธอก็ได้เผยความในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร ว่า

“(กรุณาใช้เสียงคำแก้วอ่านบทความต่อไปนี้)5555

เป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง ที่มีความฮัก แล้วกะบ่ได้ฮู้สึกกับไผง่ายๆ คนใกล้ตัวทุกคนจะรู้ดี บ่ได้คบไผที่เงินทอง หละกะบ่เคยอยากมีอยากได้ บ่เคยขอของมีค่าแก้วแหวนเงินทองจากคนฮักเลย ทุกอย่างรอบตัวนู๋หาเอง ถ้าว่าข่อยสิคบไผย้อนชื่อเสียงเงินทองวะติ๊!! ในใจ…ข่อยกะอยากพ้อตอนเพิ่นเป็นคนธรรมดาหนิหละ จั่งสำบายใจ แต่บังเอิญโชคชะตาข่อยมันพาไปนั่นเด้ สิให้เฮ็ดจั่งใด๋หละบาดหนิ นี่บ้อ เพิ่นเอิ้นว่าซินซาตาวาสนาไผมัน บ่ต้องมาเว้าให้ข่อยบั่นทอนดอก บ่ประโยชน์ เพราะสุมื้อนี่ ข่อยสำบายดีบ่ต้องห่วง อิอิ #อั่นนี้กะว่าจ่ม ”แหล่งที่มา : https://www.matichon.co.th