Loading...

#ลุ้นระทึก...ทุกนาที!!! บุกพิสูจน์จุดซ่อนศพ ผอ.อ้อย งูจงอางยักษ์โผล่ ชาวบ้านได้กลิ่นศพฟุ้งในพื้นที่ เชื่อร่างถูกฝังดิน!!? (ชมคลิป) | khaodeedee
Home » » #ลุ้นระทึก...ทุกนาที!!! บุกพิสูจน์จุดซ่อนศพ ผอ.อ้อย งูจงอางยักษ์โผล่ ชาวบ้านได้กลิ่นศพฟุ้งในพื้นที่ เชื่อร่างถูกฝังดิน!!? (ชมคลิป)

#ลุ้นระทึก...ทุกนาที!!! บุกพิสูจน์จุดซ่อนศพ ผอ.อ้อย งูจงอางยักษ์โผล่ ชาวบ้านได้กลิ่นศพฟุ้งในพื้นที่ เชื่อร่างถูกฝังดิน!!? (ชมคลิป)ความคืบหน้าการติดตามค้นหา น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำนานกว่า 2 เดือน ล่าสุดวันนี้ (5 ส.ค. 60) ที่ศาลาประชาคมบ้านแปดอุ้ม ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ญาติผอ.อ้อย นำโดยนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อ, นายวิทยา เกษแก้ว สามี, พร้อมชาวบ้าน เจ้าหน้าที่ป่าไม้ และเจ้าหน้าที่ทหาร รวมกว่า 30 คน ได้รวมตัวเพื่อเดินทางไปค้นหาร่างของผอ.อ้อย ตามเบาะแสจากชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งได้โทรศัพท์มาแจ้งญาติว่า เคยเห็นรถเก๋งสีขาวขับไปด้านข้างวัดน้ำตกถ้ำบอนเจริญธรรม โดยมีทหาร 4 คน ลงจากรถ พร้อมผู้หญิงอีก 1 คน แต่ขากลับไม่พบผู้หญิงนั่งในรถแต่อย่างใดโดยก่อนเริ่มการค้นหา ร่างทรงจากหมู่บ้านแปดอุ้ม ได้ทำพิธีเปิดทางในการค้นหาโดยจุดธูปเทียน วางดอกไม้ ข้าวเหนียว หมากพลู รวมถึงจดชื่อ-นามสกุล และวันเดือนปีเกิดของผอ.อ้อยเพื่อทำพิธี ซึ่งระหว่างทำพิธีร่างทรงรายดังกล่าว ระบุว่า ร่างของผอ.อ้อยไม่ได้อยู่ในพื้นที่แห่งนี้ ที่นี่มีศพจริงแต่เป็นศพคนอื่นแต่ญาติและชาวบ้านยังยืนยันที่จะเข้าตรวจสอบ โดยได้เดินเท้าขึ้นไปด้านข้างวัด ซึ่งเป็นเนินหินที่มีความสูงกว่า 300 เมตร โดยมีการประเมินว่าคนร้ายไม่น่าจะนำร่างผอ.อ้อย มาทิ้งที่จุดดังกล่าว เนื่องจากเป็นพื้นที่ค่อนข้างชัน และเต็มไปด้วยพลาญหิน ซึ่งไม่น่าจะนำร่างมาฝังได้ ทั้งยังไม่สามารถติดต่อผู้ที่แจ้งเบาะแสได้ จึงได้ยุติการค้นหาขณะที่ร่างทรงรายดังกล่าวยังยืนยันว่า ร่างของ ผอ.อ้อย ถูกฝังไว้ที่อื่น โดยภาพที่เห็นคือ ผอ.อ้อยยังมีหนังหุ้มกระดูก มีขา มีเส้นผม ส่วนพื้นที่แห่งนี้มีแต่ศพคนอื่นที่สภาพเป็นกระดูกแล้ว

จากนั้นทั้งหมดจึงเดินทางต่อไปที่บริเวณลำห้วยผึ้ง ในอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ซึ่งเป็นจุดที่มีชาวบ้านพบชายแต่งกายคล้ายทหารเดินออกจากป่าจำนวน 4 นาย ทั้งยังพบรอยเลือด และญาติเคยเข้าไปค้นหาจนพบงูจงอางขนาดความยาวกว่า 4 เมตร ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้ว

ครั้งนี้ ทีมค้นหาเดินเข้าไปในป่าระยะทางประมาณ 500 เมตร โดยร่างทรงรายเดียวกันร่วมเดินทางมายังจุดนี้ด้วย และยืนยันว่าร่างผอ.อ้อยไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่ญาติยืนยันที่จะค้นหา โดยได้ปูพรมในจุดที่เคยพบงู ซึ่งเป็นป่ารกทึบ ใช้ไม้ยาวประมาณ 1.50 เมตร แทงลงไปตามหน้าดิน เพื่อดูจุดต้องสงสัย ก่อนที่จะพบจุดหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะเป็นดินทราย คล้ายหน้าดินใหม่ สามารถใช้ไม้แทงลงไปถึงด้านล่างจนสุดไม้ได้ จึงใช้มีดพร้าขุดหลุมพร้อมดมกลิ่น แต่กลับไม่มีกลิ่นคาวหรือเน่าแต่อย่างใด จากนั้นจึงเดินค้นหาโดยรอบในรัศมีประมาณ 1 กิโลเมตร และดูตามแนวลำห้วยผึ้ง แต่ก็ไม่พบเบาะแสใดๆโดยนายวิทยา เปิดเผยว่า จุดที่มาค้นหาในวันนี้เคยเข้ามาแล้วหนึ่งรอบ แต่ยังหาไม่ละเอียดจึงกลับมาอีกครั้ง ประกอบกับนางสมปอง อุ่นอ่อน พี่สาวผอ.อ้อย ซึ่งอาศัยอยู่กรุงเทพมหานคร ได้ฝันว่า ผอ.อ้อยมาบอกว่า ตนถูกฝังอยู่ข้างจุดที่พบงูจงอางเมื่อครั้งก่อน รวมถึงมีชาวบ้านได้กลิ่นเน่าแต่ยังไม่พบจุดดังกล่าว ซึ่งยอมรับว่าวันนี้ก็ยังค้นหาได้ไม่ทั่ว เพราะทำเลเป็นดินทราย ที่ช่วงน้ำป่ามา มีการทับถมของหน้าดิน หากมีการฝังจริงก็หาลำบาก

ทั้งนี้บริเวณดังกล่าวยังมีจุดที่สงสัยอีกหลายจุด โดยเฉพาะใต้น้ำซึ่งอาจต้องนำชาวบ้านมาลงพื้นที่อีกรอบหลังจากนี้ ส่วนร่างทรงที่มาวันนี้ ก็เป็นชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งเข้ามาช่วยเหลือ ตนยอมรับว่าไม่ได้เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ก็ต้องขอบคุณในน้ำใจ ซึ่งบริเวณวัดน้ำตกถ้ำบอน ที่เข้าค้นในจุดแรกจากการประเมินคาดว่า คนร้ายไม่น่าจะนำร่างไปทิ้งในบริเวณดังกล่าวจึงยุติการค้นหา(ชมคลิป)ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34