Loading...

#หนุ่มนอนอยู่ สะดุ้งหัวฟู ไฟไหม้บ้าน ถลาออกมุ้ง พุ่งหนีตาย ลงทางหน้าต่าง นึกขึ้นได้ ลืมบางอย่างสุดสำคัญ มุดฝ่าเปลวไฟ กลับเข้าไป..ลูกผู้ชายเป็นใครก็ต้องทำ !!! | khaodeedee
Home » » #หนุ่มนอนอยู่ สะดุ้งหัวฟู ไฟไหม้บ้าน ถลาออกมุ้ง พุ่งหนีตาย ลงทางหน้าต่าง นึกขึ้นได้ ลืมบางอย่างสุดสำคัญ มุดฝ่าเปลวไฟ กลับเข้าไป..ลูกผู้ชายเป็นใครก็ต้องทำ !!!

#หนุ่มนอนอยู่ สะดุ้งหัวฟู ไฟไหม้บ้าน ถลาออกมุ้ง พุ่งหนีตาย ลงทางหน้าต่าง นึกขึ้นได้ ลืมบางอย่างสุดสำคัญ มุดฝ่าเปลวไฟ กลับเข้าไป..ลูกผู้ชายเป็นใครก็ต้องทำ !!!เช้ามืดของวันที่ 9 กันยายน 2560 เวลาประมาณ ตีห้า เกือบจะหกโมงเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุ เกิดมีไฟไหม้บ้าน เลขที่ 153 หมู่ที่ 9 บ้านหนองเสาเล้า ต.หนองเสาเล้า อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น เปลวไฟกำลังลุกโหมกระหน่ำ จึงรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าดับเพลิง และทีมแพทย์ รุดเข้าช่วยเหลือโดยเร่งด่วนในที่เกิดเหตุ พบว่าไฟกำลังโหมไหม้บ้านไม้ ยกสูงจากพื้น และยังพบกับหนุ่มเจ้าของบ้าน ยืนมองดูบ้าของตัวเองกำลังมอดไหม้คาตา พร้อมกับภรรยาที่นอนสลบอยู่ข้าง ๆ มีชาวบ้านคอยช่วยดูแล จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ ่เข้าทำการดับไฟโดยด่วน ซึ่งใช้่เวลาประมาณ 30 นาที ก็สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้โดยหลังจากนั้นได้สอบถามกับ นายมินทดา ถาวงกลาง อายุ 31 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งพบว่ามีบาดแผลที่เกิดจากไฟไหม้ ลวกเข้าที่ต้นแขนซ้าย อย่างมาก จึงได้ให้เจ้าหน้าที่แพทย์ทำการดูแลรักษาเบื้องต้น โดยนายมินทดาบอกว่า “ตนนอนหลับพักผ่อนอยู่ตามปกติในบ้าน ซึ่งยังคงเป็นเวลามืดอยู่ใกล้เช้า แต่จู่ ๆ กลับได้ยินเสียงดังตูม สนั่น ผงะมองไปที่คัทเอาท์ไฟฟ้า มีไฟลามมาตามสาย แล้วไฟก็หยดลงมาโดนมุ้งที่ตัวเองนอนอยู่ และเริ่มไหม้ลามอย่างรวดเร็ว ด้วยความสะลึมสะลือ ไม่ตื่นดี ตกใจผวา เปิดมุ้งวิ่งพุ่งพรวด ปีนหนีออกทางหน้าต่างบ้าน แต่พอลงไปกลับมานึกขึ้ืนได้ว่า ลืมภรรยาตัวเองที่นอนอยู่ในมุ้งด้วย และไฟก็โหมเร็วมาก เนื่องจากบ้านเป็นบ้านไม้ และมีเชื้อไฟที่ติดไฟง่ายเต็มไปหมด แต่ด้วยความที่ตนเอง คิดแต่จะช่วยภรรยา จึงวิ่งกลับเข้าไป ขณะนั้นไฟได้โหมหนักมากแล้ว จึงได้โดนไฟลวกที่แขนบางส่วน แต่ก็ได้อุ้มภรรยาตนเองออกมาได้สำเร็จ ซึ่งภรรยาก็มีอาการสำลักควันไฟ หมดสติไป”โดยหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัว เจ้าของบ้านส่งโรงพยาบาล พร้อมกับภรรยา เพื่อดูแลอาการบาดเจ็บที่เหลือ และตรวจสอบความเสียหายต่อไปขอบคุณภาพ newtv
เรียบเรียง โชว์ข่าว