Loading...

#ชาย 50 ได้กลิ่นเน่าแปลกๆ ข้างกระท่อมสวนยาง ลองเดินตามหา พบภาพสลดเต็มๆ ยิ่งมองยิ่งเศร้า... เมื่อรู้ว่าเป็นศพใคร!? | khaodeedee
Home » » #ชาย 50 ได้กลิ่นเน่าแปลกๆ ข้างกระท่อมสวนยาง ลองเดินตามหา พบภาพสลดเต็มๆ ยิ่งมองยิ่งเศร้า... เมื่อรู้ว่าเป็นศพใคร!?

#ชาย 50 ได้กลิ่นเน่าแปลกๆ ข้างกระท่อมสวนยาง ลองเดินตามหา พบภาพสลดเต็มๆ ยิ่งมองยิ่งเศร้า... เมื่อรู้ว่าเป็นศพใคร!?เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่บ้านป่าก่อ ต.ป่าก่อ อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ ในสวนยางพารา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางทำนอง หวานทรัพย์อายุ 52 ปี ชาวอุดรธานี สภาพศพนอนตะแคง สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว ตรงลำคอถูกมีดปาดลึกหวิดขาด เลือดไหลนองเต็มพื้น เสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่ผู้เป็นสามีอย่างยิ่งด้าน นายหนูไกร ผกาสี อายุ 50 ปี สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันเสาร์ที่ผ่านมานั้น เวลาสามทุ่ม ภรรยาตนและ นายสมจิต ฤทธิวงศ์ ลูกจ้างกรีดยาง ได้นั่งดื่มเหล้าขาวกันในกระท่อมสวนพารา จากนั้นภรรยาก็บอกตนว่าไปกินเหล้าต่อในหมู่บ้านนะ เพราะนัดเพื่อนไว้ ตนก็ห้าม แต่ห้ามไม่ได้ ภรรยาก็เดินออกจากสวนยางพาราไป พอสักพักใหญ่ตนก็เดินตามภรรยาไป เห็นภรรยานอนหลับห่างจากสวนยางพารา 200 เมตร ตนก็พยายามปลุกให้ไปนอนในกระท่อม แต่ภรรยาไม่ยอม ตนก็เดินกลับมายังกระท่อม พบนายสมจิตนั่งอยู่ ไม่นานนายสมจิตก็ขอตัวกลับบ้าน รุ่งเช้ามาตนก็ออกไปกรีดยาง พอกรีดยางเสร็จก็ออกตามหาภรรยา แต่ไม่มีใครพบ ปกติภรรยาชอบดื่มเหล้ามาก 2 วันถึงกลับบ้านก็มี ตนก็ไม่เอะใจมาก เพราะภรรยาทำปกติอยู่แล้วพอมาอีกวันช่วงเช้าตนก็ไปเก็บพริกมาทำกับข้าว ได้กลิ่นเหม็นเน่ามาก คล้ายกับมีอะไรตาย เหมือนคนตาย ตนจึงตัดสินใจเดินตามหา ตามกลิ่นเน่านั้นไป จนมาพบศพภรรยานอนเสียชีวิต เข่าแทบทรุด ตนเสียใจและตกใจอย่างมาก ทำใจรับไม่ได้ ภรยามาจากไป จากนั้นตั้งสติได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบทันทีหลังจากเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น นายสมจิต ลูกจ้างกรีดยาง ก็ไม่มีใครพบเห็นตัวเลย เมื่อไปตามหาที่บ้านนายสมจิต ก็พบเพียงพี่สาว และพี่สาวนายสมจิต กล่าวว่า วันที่ 10 กันยายน 2560 น้องชายนอนอยู่บ้าน พอรุ่งเช้าออกจากบ้านไปแต่เช้า และไม่เห็นอีกเลยทั้งนี้เจ้าหน้า กล่าวว่า ผู้ที่ต้องสงสัยมากที่สุดคือ นายสมจิต ก่อนเกิดเหตุยังปรากฏตัว พอหลังเกิดเหตุก็หายตัวไป สาเหตุน่าจะมาจาก ชู้สาว หรือดื่มเหล้าทะเลาะกัน อย่าไรก็ตามเจ้าหน้าจะออกติดตามหาตัวนายสมจิตมาสอบสวน คาดว่าไม่นานจะได้ตัว

อบคุณภาพ ข่าวสด
เขียนข่าวโดย สุภาพร จีนทอง