Loading...

#อย่าฟังความข้างเดียว!! “พ่อ” เปิดใจ น้องเป็นคนดี ขายข้าวส่งตัวเองเรียนตั้งแต่ ป.4 เพื่อนบ้านออกมาพูด “ปืน” เป็นคนแบบนี้ ฟังแล้วมีเงิบ!? (มีคลิป) | khaodeedee
Home » » #อย่าฟังความข้างเดียว!! “พ่อ” เปิดใจ น้องเป็นคนดี ขายข้าวส่งตัวเองเรียนตั้งแต่ ป.4 เพื่อนบ้านออกมาพูด “ปืน” เป็นคนแบบนี้ ฟังแล้วมีเงิบ!? (มีคลิป)

#อย่าฟังความข้างเดียว!! “พ่อ” เปิดใจ น้องเป็นคนดี ขายข้าวส่งตัวเองเรียนตั้งแต่ ป.4 เพื่อนบ้านออกมาพูด “ปืน” เป็นคนแบบนี้ ฟังแล้วมีเงิบ!? (มีคลิป)
จากกรณี2 แม่ลูก ในคลิปแสดงความไม่พอใจตำรวจจราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ เพราะถูกออกใบสั่ง พนักงานอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 4 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายพายุ แซ่โง้ว จำเลย ในฐานความผิดขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกนิรภัย , ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน, ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่ได้รับใบอนุญาตขับขี่, ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่และใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจโดยศาลชั้นต้นพิพากษาให้จำเลยมีความผิดตามฟ้อง ซึ่งจำคุก 1 เดือนปรับ 9,200 บาท โดยโทษจำคุกให้รอลงอาญา มีกำหนด 1 ปี ส่วนนางสาวสราวรรณ หว่างตาล อายุ 38 ปี พนักงานอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 4 เป็นโจทก์ยื่นฟ้องในฐานความผิดดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ โดยศาลชั้นต้นพิพากษาว่าจำเลยมีความผิดตามฟ้อง รับสารภาพลดโทษลงกึ่งหนึ่ง คงจำคุก 1 เดือน ปรับ 5,000 บาท รอลงอาญา 1 ปีทางด้านนางสราวรรณ หว่างตาล แม่ผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านรายการต่างคน ต่างคิด ออกอากาศเวลา 18.45 น.ว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ลูกชายตนเคยถูกตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ เรียกจับในข้อหาไม่สวมหมวกนิรภัยและไม่มีใบขับขี่ ระหว่างการขี่รถจักรยานยนต์นำของมาส่งให้ตนไปขาย ส่วนวันที่เกิดเหตุครั้งล่าสุดที่เป็นประเด็น ลูกชายของตนขี่รถจักรยานยนต์มาส่งของให้ตนเหมือนเดิม และถูกตำรวจเรียกจับในข้อหาไม่มีใบขับขี่ ไม่สวมหมวกนิรภัย และไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนจนมีทางเจ้าหน้าที่ได้วอเข้ามาให้ตรวจค้นร่างกายลูกของตนว่ามียาเสพติดซุกซ่อนหรือไม่ โดยลูกตนก็พร้อมให้ตรวจ ซึ่งตนยอมรับว่าลูกตนไม่ได้เสพยาเสพติดอย่างแน่นอน ต่อมาตำรวจที่เคยมีปากเสียงกันเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว เข้ามาสมทบและมีการพูดจายั่วยุ และมีการบันทึกคลิปดังกล่าว แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวเมื่อมาถึง ได้พูดว่า “เอามันเลย มันเคยหมิ่นกูไว้” ส่วนที่ลูกชายถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจคงเป็นเพราะลูกชายเห็นช่วงที่ตนถูกเจ้าหน้าที่ผลักอก หลังจากนี้ครอบครัวตนจะทำมาค้าขายตามปกติ พร้อมกับอยากให้เรื่องดังกล่าวจบตอนนี้ ซึ่งที่ตนออกมาพูดในครั้งนี้ไม่ได้อยากให้ใครเข้ามาเห็นใจ เพราะตนทราบว่าลูกตนผิด แต่อยากฝากบอกสังคมว่าหากใครเจอเหตุการณ์เช่นนี้ถึงจะเข้าใจ หากถามว่าตนคิดจะขอโทษตำรวจหรือไม่นั้น ทางตนคิดจะขอโทษอยู่แล้ว
ส่วนนายธวัชชัย แซ่โง้ว ผู้เป็นบิดา ระบุว่า ตนสงสัยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกตนว่า มีพลเมืองดีโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเรื่องลูกตน เพราะประชาชนธรรมดาจะมีเบอร์เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้อย่างไร แต่หากถามว่าลูกตนผิดหรือไม่ตนยอมรับว่าลูกตนผิด ตนอยากชี้แจงเพียงว่าทุกอย่างมีเหตุและผล เหมือนกับหนัง หากยังดูไม่จบก็อย่าเพิ่งตัดสินไปก่อน ยอมรับว่าทางครอบครัวไม่สนใจเรื่องโซเชียล เพราะไม่อยากให้ราคา เพราะครอบครัวตนมีค่ามากกว่าเยอะทั้งนี้ นางศิริรักษ์ แฉ่งประเสริฐ เพื่อนบ้านเล่าว่า ส่วน “น้องปืน” ตนเห็นว่าเป็นเด็กดีความกตัญญ ช่วยพ่อแม่ขายของมาตั้งแต่เด็ก เมื่อก่อนพ่อแม่เขาเก็บของเก่าขาย เห็นเขาก็ช่วยเหลือดี เวลาเจอกับตนเอง น้องปืนก็ยิ้มทักทาย ยกมือไหว้ตลอด ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นว่าเขามีพฤติกรรมก้าวร้าวเลย เย็นกลับมาก็เข้าบ้าน ไม่เคยเห็นออกไปไหน ทั้งนี้ตนมีโอกาสได้ดูคลิปแล้ว ก็รู้สึกตกใจ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะมีอะไรไปกดดันเขา จึงทำให้แสดงพฤติกรรมแบบนั้นออกมาชมคลิป 1
ชมคลิป 2ขอขอบคุณ AMARIN TVHD