Loading...

#อิจฉาหนักมาก!! ส่อง 4 ซุปตาร์สาวที่ไม่ได้สวยมาก แต่แฟนหล่อมากกกก!? (ดูภาพ) | khaodeedee
Home » » #อิจฉาหนักมาก!! ส่อง 4 ซุปตาร์สาวที่ไม่ได้สวยมาก แต่แฟนหล่อมากกกก!? (ดูภาพ)

#อิจฉาหนักมาก!! ส่อง 4 ซุปตาร์สาวที่ไม่ได้สวยมาก แต่แฟนหล่อมากกกก!? (ดูภาพ)วันนี้จะพาทุกคนไปอิจฉาซุปตาร์สาวตัวแม่เหล่านี้ ที่สวยไม่มากแต่แน่นอนว่าแซ่บมากแน่ๆ ไม่งั้นจะมีแฟนหล่อมากกกหล่อลากก ขนาดนี้หรอ สมัยนี้ สวยมักนก ตลกมักได้ สงสัยท่าจะจริง คนสวยไม่ค่อยได้กิน พวกวินๆนี่เป็นพวกสายฮา เหมือนกันตัวแม่เหล่านี้ ที่ไม่สวยมากแต่แซ่บเว่อร์ เพราะแฟนของแม่ๆนั้น หล่อเหลาเอาเรื่อง ทำเอาสาวอยากจะได้ผู้งานดีให้เป็นศรีแก่ตัวมากๆ ไปดูกันว่ามีใครกันบ้างนะจ๊ะ


1.โอปอล์ ปาณิศราแรกๆ เลยมีคนครหาว่า หมอโอ๊ค สมิทธิ์ เป็นเกย์บ้างละ โอปอล์ ปาณิศรา ไม่สวยพอบ้างละ แต่คู่นี้เขามองเห็นความหล่อความสวยกันจากภายในนะคะคุณ จริงๆ โอปอล์ก็มีความสวยคมในแบบฉบับของตัวเองนะ ที่สำคัญหมอโอ๊ครักโอปอล์เพราะจิตใจและนิสัยของเธอ ในที่สุดคู่นี้เขาก็ได้ครองรักกัน และมีทายาทตัวน้อยน่ารักด้วยกัน 2 คน น้องอลินและน้องอลัน น่ายินดีจริงๆ เลยนะคะ
2. สุนารี ราชสีมาเป็นตัวอย่างที่ดีของคำว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลข” จริงๆ สำหรับคู่นี้ สุนารี ราชสีมา กับ วัลเตอร์ แฟนหนุ่มชาวเนเธอแลนด์ ที่อายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ไม่มีปัญหา เพราะรักสุกงอมถึงขั้นแต่งงานกันเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ เอาละ สาวๆ ที่ยังโสด ท่องไว้ว่า “เนื้อคู่อาจจะยังไม่เกิดก็ได้” สวีทมากๆ น่ารักมาก แซ่บจริงๆ น่ารักมาก

3. ดา เอ็นโดรฟินงานดีอะไรเบอร์นี้กับแฟนหนุ่มชาวออสเตรเลียนามว่า อเล็กซ์ ของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน ซึ่งเธอไม่ได้เป็นคนสะสวยอะไรมาก แต่เผ็ชเว่อร์จนคว้าใจหนุ่มหล่อคนนี้มาได้ แถมรักกันมาพักใหญ่แล้วด้วย เห็นแล้วมีกำลังใจมากขึ้นมั้ยเอ่ย หรือจะอิจฉากันแน่เนี้ย น่ารักมาก สวีท4. หนูเล็ก ก่อนบ่ายเห็นตลกอย่างนี้ ขอบอกว่าผู้ชายของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย งานดีมากนะเธ เป็นหนุ่มหน้าคมนามว่า เอก ที่รักเพิ่งสุกงอมเต็มที่จนเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อไม่กี่วันนี่เอง แถมวันงานหนูเล็กก็สวยมากด้วย อย่างนี้สินะที่เขาว่ากันว่า “สวยมักนก ตลกมักได้” สงสัยสาวๆ ต้องหัดเป็นคนตลกบ้างแล้วละมั้ง สวีทออกสื่อ น่ารักมาก หล่อสวย เห็นแล้วใช่มั้ยละคะว่าผู้ของแต่ละคนนี่งานดีอย่าบอกใครเชียว เพราะฉะนั้นสาวๆอย่านิ่งดูดาย อย่างน้อยไม่สวยแต่ก็ต้องแซ่บนะเออ

ขอขอบคุณที่มา Daifukuu