Loading...

#เหยื่อ 3 ราย เปิดใจ สาวแสบหลอกแต่งงาน เผยวิธีหลอกล่อ รุกจีบ- พลีกายล่อ ก่อนชวนแต่งงานเชิดเงินสินสอดหายเงียบ!!! | khaodeedee
Home » » #เหยื่อ 3 ราย เปิดใจ สาวแสบหลอกแต่งงาน เผยวิธีหลอกล่อ รุกจีบ- พลีกายล่อ ก่อนชวนแต่งงานเชิดเงินสินสอดหายเงียบ!!!

#เหยื่อ 3 ราย เปิดใจ สาวแสบหลอกแต่งงาน เผยวิธีหลอกล่อ รุกจีบ- พลีกายล่อ ก่อนชวนแต่งงานเชิดเงินสินสอดหายเงียบ!!!จากประเด็นร้อนในโลกโซเชียลที่ถูกพุดถึงอย่างมากมาย กรณีเมื่อ ชาวเน็ตได้เผยแพร่ภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่มีการระบุว่าเป็นมิจฉาชีพตีสนิทในลักษณะจีบผู้ชายทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะมีการนัดเจอและชักชวนให้แต่งงาน พร้อมกับเชื้อเชิญมาร่วมลงทุนทำธุรกิจค้าขายผลไม้ แล้วก่อเหตุลักทรัพย์ก่อนจะหลบหนี และหาเหยื่อที่เป็นผู้ชายรายต่อไปเรื่อยๆ โดยในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือนหลอกลวงผู้ชายมาแต่งงานหลายรายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด มีการเปิดใจผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้กล่าวว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวชื่อ พร ได้เข้ามาตีสนิท ทักแชทในเฟซบุ๊กลักษณะจีบคุยกันประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนจะตกลงเป็นแฟนกัน จากนั้นผู้หญิงก็ชวนแต่งงานและชวนตนร่วมธุรกิจด้วย ซึ่งตนก็ตกลง โดยฝ่ายหญิงเรียกสินสอด 180,000 บาท ตนก็โอนให้ก่อน 8 หมื่นบาท ช่วงจัดเตรียมงาน ฝ่ายหญิงก็จัดการเองทั้งหมด เตรียมงานเอง ตนไม่ได้เข้าไปยุ่งเลย กระทั่งถึงวันงาน 23 พฤษภาคม 2560 ส่วนเงินสินสอดอีก 1 แสนบาทนั้น พ่อตนเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ เพื่อนำเงินสดมาให้กับฝ่ายเจ้าสาวในวันแต่งงาน หลังจากเสร็จงานแต่งงานก็แยกกันอยู่ โดยฝ่ายหญิงอ้างว่าต้องไปทำธุรกิจค้าขายผลไม้แถวจันทบุรี จนเกิดมารู้ตัวอีกทีว่าถูกหลอกเสียทั้งเงิน เสียทั้งรถ เสียความรู้สึก

ขณะที่ผู้เสียหายอีกรายระบุว่า เรื่องเกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2559 รู้จักทางเฟซบุ๊กอีกเช่นกัน โดยฝ่ายหญิงลงรูปเกี่ยวกับการรับซื้อผลไม้ตามฤดูกาล ตนก็มีการไปกดไลค์รูป เขาก็ทักอินบ็อกซ์มาจากนั้นก็เริ่มสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา คุยไปคุยมาเขาก็ชวนแต่งงานแล้วชวนมาลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน โดยในตอนแรกเขาชวนขอเงิน 1-2 แสนบาท ให้มาร่วมลงทุน โดยบอกว่าถ้าเอาไปลงทุนจะทำกำไรได้อีกเยอะเลย 2-3 เท่า ตนก็เอารถเข้าไฟแนนซ์ ได้เงินมา 1.8 แสนบาท ตอนนั้นตัดสินใจแต่งงานในเดือนมกราคม 2560 แต่ว่าทางญาติของพรบอกว่า สินสอดไม่พอ ขอเลื่อนออกไปก่อน ฝ่ายหญิงจึงมีการขอเงินมัดจำว่าจะแต่งจริง ก็เลยโอนเงินก้อนนี้ทั้งหมด 1.8 แสนบาท ให้กับฝ่ายหญิง เพราะคิดว่าอย่างไรก็จะแต่งงานกันอยู่แล้ว ทั้งนี้ตนก็ได้ลงภาพคู่กับพรไว้ในเฟซบุ๊กด้วย แล้วจู่ ๆ ก็มีคนอินบ็อกซ์มาบอกว่า ผู้หญิงคนนี้เคยหลอกคนอื่นแต่งงานมาแล้วนะ พร้อมกับเล่าข้อมูลของฝ่ายหญิงให้ฟัง ตนก็เลยเริ่มเอะใจและรู้ว่าถูกหลอกในที่สุดด้านผู้เสียหายอีกรายกล่าวว่า ตนรู้จักกับฝ่ายหญิงและตกลงจะแต่งงานกันในเดือนมีนาคม 2560 ฝ่ายหญิงบอกทำธุรกิจค้าขายผลไม้อยู่ที่ตลาดไท เราคุยกันทางเฟซบุ๊กและฝ่ายหญิงก็บอกว่า อยากจะหาผู้ชายสักคนมาช่วยสร้างครอบครัว ผู้หญิงก็เสนอว่าเราแต่งงานกันไหม เรียกสินสอด 3 แสนบาท พร้อมกับชวนทำธุรกิจ ตนก็เลยมองว่า ก็น่าจะโอเค จากนั้นตนก็ไปขอยืมเงินพี่สาว ซึ่งพี่สาวไปกู้ธนาคารมาได้ 2 แสนบาท แต่ก็ยังไม่พอ ตนเลยเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ได้เงินมาอีก 1 แสนบาท จนในที่สุดก็มีงานแต่งงานเกิดขึ้นที่ จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พอแต่งงานได้เพียงวันเดียว ฝ่ายหญิงก็บอกว่าต้องรีบกลับไปดูกล้วยที่ปลูกไว้ที่ จ.อุบลราชธานี เพราะเธออ้างว่าต้องส่งกล้วย ตนก็เลยให้ไป พอไปหลังจากนั้นไม่กี่วัน ก็มีคนทักมาบอกตนทางเฟซบุ๊กว่า ผู้หญิงคนนี้ชอบหลอกผู้ชายแต่งงาน ตนก็เลยโทร. ไปหาพร แต่เขาก็ไม่คุยด้วยและไม่ติดต่อกลับมาอีกเลยขอขอบคุณที่มาจาก สยามนิวส์