Loading...

#หนุ่มนั่งร้องไห้ อุ้มลูกเพิ่งเกิด 22 วัน ฟังเรื่องราวสุดหดหู่ใจ ถูกภรรยา ขโมยเงินหนี ไปอยู่กับสามีใหม่ ทิ้งไว้แค่สูติบัตร..กับนมผง 2 กล่อง !!!(ชมคลิป) | khaodeedee
Home » » #หนุ่มนั่งร้องไห้ อุ้มลูกเพิ่งเกิด 22 วัน ฟังเรื่องราวสุดหดหู่ใจ ถูกภรรยา ขโมยเงินหนี ไปอยู่กับสามีใหม่ ทิ้งไว้แค่สูติบัตร..กับนมผง 2 กล่อง !!!(ชมคลิป)

#หนุ่มนั่งร้องไห้ อุ้มลูกเพิ่งเกิด 22 วัน ฟังเรื่องราวสุดหดหู่ใจ ถูกภรรยา ขโมยเงินหนี ไปอยู่กับสามีใหม่ ทิ้งไว้แค่สูติบัตร..กับนมผง 2 กล่อง !!!(ชมคลิป)ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สุดแสนจะเศร้าอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ Patiwath Tawapee ได้มีการเผยแพร่คลิป เหตุการณ์ที่ถูกระบุว่า ชายคนหนึ่งต้องถูกภรรยาของตัวเอง ทิ้งไปหลังคลอดลูกได้เพียง 22 วัน แถมขโมยเงินหนีหาย ไปอยู่กับ่สามีคนใหม่ เหลือไว้ให้แค่ สูติบัตร กับนมผงเพียง 2 กล่องซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าว ได้มีการโพสเรื่องราวเอาไว้ว่าดังนี้ “วันนี้เดินทางมาจากปัตตานี พึ่งถึงหมอชิตเมื่อเช้า แฟนก็มารอรับ แฟนกำลังจะออกรถ ก็มองไปเห็นผู้ชายคนหนึ่งอุ้มเด็กอยู่ ก็สังเกตเห็นผ้าอ้อมในมือปาดน้ำตาตลอดเวลา แฟนเลยบอกให้ลงไปถาม ก็ลงไป ได้ความว่ากำลังรอเมีย เพื่อที่จะกลับบ้านที่อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ แต่เมียไม่มา เมียเอาเงินเดือนไปหมด่ เหลือแต่เอกสารใบเกิดลูก กะนมผง 2 กล่อง โดนเมียทิ้งไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ ทั้งๆที่ลูกพึ่งคลอดได้ 22 วัน เมียบอกว่าผู้ชายคนนั้นเป็นแค่เพื่อน แต่เค้าเห็นเมียไม่กลับห้อง (เค้าทำงานอะไรสักอย่างในกรุงเทพ) เลยอุ้มลูกไปตาม เจอเมียนอนกอดกับผู้ชาย แถมผู้ชายยังมาต่อยพี่เค้าอีก (สังเกตที่บริเวณขอบตามีรอยช้ำบวมแดง) ทั้งๆที่พี่เค้ายังอุ้มเด็กอยู่ #เอาหยังเฮ็ดใจ”“เลยบอกพี่เค้าว่าไม่ต้องไปรอแล้วผู้หญิงแบบนี้ ลูกเค้ายังทิ้งได้ เค้าคงไม่กลับมาหาพี่แล้วล่ะ เลยให้เงินค่ารถพี่เค้าไป 500 (ทั้งเนื้อทั้งตัวมี 900) บอกให้พี่เค้ากลับบ้านแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ซะ ตอนแรกไม่ยอมกลับ่ แฟนเลยลงมาช่วยคุย จนพี่เค้ายอมกลับบ้าน เราขึ้นรถกัน น้ำตาไหลพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย สงสารเค้า เลยคิดได้ว่า #ในขณะที่เราคิดว่าเจอกับเรื่องแย่สุดๆในชีวิตแล้วอาจจะยังมีคนที่เจอเรื่องแย่ยิ่งกว่าเราอีกก็ได้ ฉะนั้นยังมีชีวิตมีลมหายใจอยู่ ต้องสู้ ต้องฝ่าฟันกันต่อไป”ขอบคุณเรื่องของพี่มากๆครับ มันจะเป็นกำลังใจให้ผมดำเนินชีวิตแบบไม่ท้อต่อไป #ขออนุญาตไม่เบลอหน้านะครับ เผื่อแฟนเค้ามาเจอจะได้มาหาถูก

ขออภัยด้วยครับที่ไม่ได้ถามรายละเอียดอะไรพี่เค้ามากมาย เพราะเรามัวแต่อึ้งกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นกับชีวิตพี่เค้าแล้วก็พยามทำให้เค้าเดินทางกลับบ้านอยู่ เราก็ช่วยได้เท่าที่ช่วย แล้วก็ไม่ได้คิดว่ามีคนอยากจะช่วยพี่เค้ามากมาย่ขนาดนี้ คือลงคลิปแค่อยากให้รู้ว่า เรื่องแย่ๆแบบนี้มันยังมีอยู่ในชีวิตจริงนะ

เสียดาย คนบ้านเดียวกัน ไม่งั้นคงได้แวะไปเยี่ยมน้องบ้าง ในใบเกิดน้องชื่อด.ช.มานะ บ้านอยู่หนองบัวแดง ชัยภูมิครับ จำได้แค่นี้จริงๆ

(ชมคลิป)


ขอบคุณที่มา Patiwath Tawapeeเรียบเรียง โชว์ข่าว