Loading...

#พี่สาว พ่อเลี้ยงเด็ก 15 ปี โผล่ !! พูดความจริง เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ที่ถูกปิดเป็นความลับไว้ ชาวบ้านได้ฟัง แทบไม่อยากเชื่อ….จะเกิดขึ้นจริงๆ!?? | khaodeedee
Home » » #พี่สาว พ่อเลี้ยงเด็ก 15 ปี โผล่ !! พูดความจริง เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ที่ถูกปิดเป็นความลับไว้ ชาวบ้านได้ฟัง แทบไม่อยากเชื่อ….จะเกิดขึ้นจริงๆ!??

#พี่สาว พ่อเลี้ยงเด็ก 15 ปี โผล่ !! พูดความจริง เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ที่ถูกปิดเป็นความลับไว้ ชาวบ้านได้ฟัง แทบไม่อยากเชื่อ….จะเกิดขึ้นจริงๆ!??ยังคงเป็นอีกหนึ่งคดี ที่มีประชาชนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย โดยอยากจะทราบว่าสุดท้ายแล้ว บทสรุปมันจะลงเอยอย่างไร กับเหคุการณ์ ที่เด็กหญิงอายุเพียงแค่ 14 ปี ถูกกลุ่มคนที่ถูกระบุว่า เป็นคนในหมูบ้าน เกาะแรดรุมโทรม กระทำอนาจาร ซึ่งนับรวม ๆแล้ว ไม่ต่ำกว่า 40 ชีวิต โดยขณะนี้มีกระแสข่าวออกมาในหลาย ๆ ด้าน ว่าเป็นเรืองจริงบ้าง หรือเป็นเรื่องกุ ขึ้นมาบ้าง แต่ถึงอย่างไรทั้งนี้ ทางชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใน เกาะแรด รู้สึกจะตกเป็นจำเลยของสังคมไปแล้ว ไม่วา่เหตุการณ์ดังกล่าว จะเป็นจริงหรอไม่จริงก็ตามซึ่งแน่นอนกว่า ได้มีกลุ่มคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็น มากมาย โดยเฉพาะคนในหมู่บ้าน ที่ออกมาแฉพฤติกรรมของ เด็กผู้เสียหาย ว่าแท้จริงแล้ว อาจเป็นเรื่อ่งกุขึ้น จริง ๆ คนที่ลงมือกระทำการอนาจารดังกล่วา อาจจะเป็นตัวพ่อเลี้ยงเองก็ได้ เพราะถูกเผยมาว่าแอบมีความสัมพันธ์กันเกิน พ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง เพราะแม้แต่ เด็กสาว 17 ปี ที่ถูกเด็ก 14 อ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์ที่ถูกรุมโทรม ด้วยก็ยังออกมาปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกลาว แถมยังแฉกลับเรื่องพฺฤติกรรมพ่อเลี้ยง อีกต่างหากล่าสุดร่วมด้วยช่วยกัน ทางด้าน นางสุภานีย์ ชลเขต ของพี่สาวพ่อเลี้ยงโผล่ ออกมาให้ข้อมูลอีก โดยเล่าว่า เมื่อ 30 ปีที่แล้วเห็นการรุมโทรมสาว นี้ได้เกิดขึ้นกับเพื่อนตนเช่นกัน โดยได้เล่าว่า “เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ตนยังจำได้ คือมีการเลี้ยงฉลองงานแต่งงานคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งตนเองก็ไปร่วมงานโดยตนไปกับเพื่อนสาวอีกคนหนึ่ง แต่พ่อกับมาตามให้ตนกลับบ้านก่อนปล่อยให้เพื่อนอยู่ในงาน พอตอนเช้ามาทราบข่าวอีกทีว่าเพื่อนของตนนั้นถูกวัยรุ่นในหมู่บ้าน 5-6 คน รุมโทรมเมื่อคืน ซึ่งขณะที่ถูกรุมโทรมมีชาวไปบ้านไปพบพอดี ตนรู้สึกตกใจมาก แต่เหตุการณ์ครั้งนั้นได้ถูกปิดเป็นความลับ ไม่มีใครพูดถึงเนื่องจากว่าเกรงว่าจะทำให้หมู่บ้านเสื่อมเสียชื่อเสียง”ซึ่งเธอยังได้กล่าวต่ออีกว่า “ที่กล้าออกมาพูดเรื่องราวในอดีตนี้ เพราะว่ามันเป็นเรื่องเป็นความจจริง เพราะตนอาศัยอยู่ที่นี่ มานานกว่า 40 ปี รู้และรับทราบความจริงหลาย ๆ อย่างที่เกิดขึ้น และไม่อยากให้ประวัติศาสตร์มาซ้ำรอย เหมือนเมื่อ 30 ปีก่อนอีก อยากให้คนชาว เกาะแรด ยอมรับความจริงเสียว่ามันเกิดขึ้นจริง ๆ ”ขอบคุณที่มา workpointtvขอบคุณภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว
cr: โชว์ข่าว