Loading...

#เธอยืนกรานจะคลอดลูกที่ "ปากแหว่งเพดานโห่ว" ถึงวันนี้ผ่านไป 11 ปีหนูน้อย "สวยเหมือนแม่ไม่มีผิด"!!! | khaodeedee
Home » » #เธอยืนกรานจะคลอดลูกที่ "ปากแหว่งเพดานโห่ว" ถึงวันนี้ผ่านไป 11 ปีหนูน้อย "สวยเหมือนแม่ไม่มีผิด"!!!

#เธอยืนกรานจะคลอดลูกที่ "ปากแหว่งเพดานโห่ว" ถึงวันนี้ผ่านไป 11 ปีหนูน้อย "สวยเหมือนแม่ไม่มีผิด"!!!"Faye Wong" เป็นนักร้องสาวดีว่าชาวฮ่องกงที่อยู่ในใจผู้คนมากมาย เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ การแต่งตัวที่มีรสนิยม เพลงของเธอหลายๆ เพลงเป็นเพลงที่ใครไปร้องคาราโอเกะก็ต้องเลือก เธอมีแฟนคลับมากมาย

ชีวิตรักของ "Faye Wong" ก็มีสีสันไม่แพ้กัน เธอผ่านสัมพันธ์รักมาแล้ว 6 ครั้ง ที่แฟนๆ สนใจกันมากก็คือกับ Li Yapeng, Dou Wei, Leon Lai, และ Nicholas Tse ใครเป็นแฟนๆหนังจีน หนังฮ่องกงคงจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างFaye Wong เมื่อสมัยสาว ๆFaye Wong กับ Li YapengFeye Wong กับ Nicholas Tse

Feye Wong มีลูกสองคน ลูกสาวคนนึงเกิดกับ Li Yapeng ชื่อ Li Yan ซึ่งตอนเธอเกิดได้รับความสนใจจากสื่อและถูกวิพากษ์วิจารณ์มากมาย..

เนื่องจากตอนที่ Feye Wong ตั้งท้องได้ 4 เดือน คุณหมอก็บอกเธอว่า ลูกสาวเธอมีอาการปากแหว่งเพดานโหว่แต่กำเนิด ซึ่งสำหรับสามีภรรยาทั่วไป ข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวร้ายมาก เนื่องจากการรักษาอาการปากแหว่งเพดานโหว่ใช้เวลานานมาก และอาจจะรักษาไม่หายด้วย แต่ Faye Wong ไม่ได้พิจารณาอะไรเลย เธอยืนยันที่จะคลอดลูกสาวออกมา ตอนนั้นเธอก็โดนผู้คนมากมายประนามว่าไม่คิดถึงความรู้สึกของลูกแต่ Faye Wong ก็พา Li Yan ไปร่วมออกงานต่างๆตั้งแต่ยังเล็กๆ ให้กำลังใจแกว่าไม่ต้องอาย ต้องกล้าที่จะเผชิญหน้า สร้างความมั่นใจในตัวเองให้แก และหลังจากผ่านการรักษามาได้ระยะหนึ่ง อาการปากแหว่งเพดานโหว่ที่มีในตอนแรกก็แทบมองไม่เห็น Li Yan ก็เหมือนกับเด็กๆทั่วไป แกร่าเริง น่ารักแบบได้แม่มาเต็มๆเมื่อไม่นานมานี้นักข่าวภ่ายภาพของ Faye Wong พาลูกสาวไปเดินห้าง Li Yan มีท่าทางเบื่อหน่าย ทำหน้านิ่งๆ ไม่มีความรู้สึก ส่วน Faye Wong ก็อยู่ในทรงผมสั้นยอดฮิตของเธอ ก้มหน้าเล่นมือถือ ทำให้ชาวเนตมาคอมเม้นท์ “ยิ่งโตก็ยิ่งเหมือนพ่อ” “หน้าไม่ได้มีอารมณ์มาช้อปกับแม่เลย” “ทำหน้าเหมือนผู้ชายที่ไม่อยากพาแฟนไปช้อปปิ้ง”นอกจากนี้ Li Yan ยังชอบ Live เธอมันจากถ่ายตัวเองแต่งหน้าโชว์สกิลในงานเดินแบบคอลเลคชั่นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิของเสื้อผ้าแบรนด์ Bonpoint2018 ภาพลักษณ์ของ Li Yan ในงานทำให้ชาวเนตต้องเข้ามาเม้นท์ : “มียีนส์ของ Faye Wong อยู่ในตัวจริงๆ” “อยากเห็นเหลือเกินว่าในอนาคตแกจะพัฒนาไปขนาดไหน”ความบกพร่องภายนอกไม่สามารถทำอะไรเธอได้ แต่มันกลับทำให้เธอมีความสุขในทุกวันยิ่งขึ้น น่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆคนได้จริงๆ คนเราไม่จำเป็นต้องมองแต่ภายนอก แค่จิตใจสวยงามก็สวยแล้ว

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR