Loading...

#ช็อกตาแตก!! 10 อันดับดารานักร้อง ที่โชว์หน้าสดแล้วพังไม่เป็นท่า แต่ละคนบอกเลยสตั๊นแปปนะ!!? (มีภาพ) | khaodeedee
Home » » #ช็อกตาแตก!! 10 อันดับดารานักร้อง ที่โชว์หน้าสดแล้วพังไม่เป็นท่า แต่ละคนบอกเลยสตั๊นแปปนะ!!? (มีภาพ)

#ช็อกตาแตก!! 10 อันดับดารานักร้อง ที่โชว์หน้าสดแล้วพังไม่เป็นท่า แต่ละคนบอกเลยสตั๊นแปปนะ!!? (มีภาพ)
ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราก็ไม่ใช่ว่าจะต้องแต่งหน้าสวยงามออกตามหน้าจออยู่ตลอดเวลา แต่เหล่าคนดังก็เหมือนคนธรรมดาทั่วๆ ไปกับในวันเบาๆ สบายๆ พักผ่อนของพวกเค้า ก็อาจจะขอพักหน้า ชนิดที่ไร้เมคอัพ เครื่องสำอางค์ใดๆ ลองมาดูกันสิว่าจะมีใครบ้างที่หน้าสดแล้วเปลี่ยนเป็นคนละคนจนแทบจะจำไม่ได้เลย


อันดับ 10 “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์”


คงจะเคยชินตากับลุคของนักร้องสาว “น้ำชา-ชีรณัฐ” ที่แต่งหน้าในโทนสาวเปรี้ยวอยู่ตลอดเวลา แต่ทันทีที่หลายคนได้เห็นหน้าสดของ “น้ำชา” ขณะที่ไปออกกำลังกาย มันช่างแตกต่างกับสาวเปรี้ยวในงานสังคมเลยทีเดียว


อันดับ 9 “วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์”


แม่ม่ายสาวทรงเสน่ห์อย่าง “วุ้นเส้น-วิริฒิภา” ต้องยกนิ้วให้เลยว่าทุกครั้งที่ออกงาน “วุ้นเส้น” เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ แต่ใครจะเคยเห็น “วุ้นเส้น” หน้าสดบ้าง จนกระทั่งวีเจสาวได้โพสต์ภาพไร้เมมคอัพลงอินสตาแกรมเมื่อครั้งที่ป่วยเข้ารพ.นั่นเอง


อันดับ 8 “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์"


สวย เป๊ะครบเครื่อง ณ ตอนนี้้ต้องยกให้นางเอกสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” อย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้ “สาวขวัญ” ยอมโชว์สปิริตต้องเข้าฉากละครโดยไร้เมคอัพใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งก็ทำเอาเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียว


อันดับ 7 “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์"


ออกมายืดอกรับเต็มๆ ว่าสวยเพราะศัลยกรรม สำหรับดาราสาว “แตงโม-นิดา” แต่เมื่อวันสบายๆ ของ “แตงโม” ที่ไร้เครื่องสำอางค์บนใบหน้าเมื่อไร เชื่อว่าหลายก็คงจำไม่ได้แน่นอน


อันดับ 6 “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา"


เป็นคุณแม่หุ่นแซ่บที่ถูกพูดถึงอย่างมากอีกคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาว “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์” กับวันพักผ่อน อยู่บ้านเลี้ยงลูก จากสาวเปรี้ยวกลายเป็นอาหมวยเลยทีเดียว


อันดับ 5 “กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์”


อดีตนางงามรุ่นใหญ่ “กบ-ปภัสรา” ในวันพักผ่อนกับครอบครัว มันก็ต้องมีพักหน้า ไร้เมคอัพกันบ้าง


อันดับ 4 “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”


หลายคนคงเคยเห็นหน้าสดของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” กันบ้างแล้ว แต่งหน้าทำงานทุกวัน มันก็ต้องมีเว้นระยะบำรุงผิวกันในวันสบายๆ บ้างสิ จริงไหม


อันดับ 3 “ลุลา- กันยารัตน์ ติยะพรไชย”


นักร้องสาวเสียงดี “ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ก็ถือเป็นอีก 1 คน กับวันสบายๆ ที่ไร้เครื่องสำอางค์แทบจะเป็นคนละคนกันเลยทีเดียว


อันดับ 2 “จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย”


ตะลึง ตึ่ง ตึงไปตามๆ กัน เมื่อเห็นหน้าสดของ “จ๊ะ อาร์สยาม” กับวันสบายๆ อยู่บ้าน โดยปราศจากเครื่องสำอางค์ใดๆ ทั้งสิ้น


อันดับ 1 “ลำไย ไหทองคำ”


อึ้งกิมกี่กันเป็นแถวเลยทีเดียว เมื่อเห็นหน้าตาไร้เมมคอัพของนักร้องลูกทุ่งสาวสวย&เอ็กซ์อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ยอมเปลือยหน้าสดให้ได้เห็นกันจะๆ แหม…เรียกว่าเปลี่ยนเป็นคนละคนไปเลยทีเดียว