Loading...

10 เรื่องน่ารู้ของ “จ๊ะ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจวัยรุ่น กับอีกมุมที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน!!! | khaodeedee
Home » » 10 เรื่องน่ารู้ของ “จ๊ะ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจวัยรุ่น กับอีกมุมที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน!!!

10 เรื่องน่ารู้ของ “จ๊ะ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจวัยรุ่น กับอีกมุมที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน!!!คันหูไม่รู้เป็นอะไร เอาสำลีมาปั่นก็ไม่หาย ใครๆก็คงเคยได้ยินวลีนี้เป็นอย่างดี ซึ่งมาจากเพลงยอดฮิตชื่อว่าคันหูนั่นเอง ซึ่งเสียงเพราะทั้งเพราะทั้งเซ็กซี่ ของสาวจ๊ะ ทำให้กลายเป็นเพลงฮิตติดหูที่ลูกเล็กเด็กแดงต้องร้องกันได้แน่ๆ แต่ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว ไปดูกันดีกว่าว่าชีวิตของเธอเป็นยังไงกันบ้าง
นงผณี มหาดไทย (ชื่อเล่น จ๊ะ) หรือรู้จักกันดีในชื่อ จ๊ะ อาร์สยาม


สวยหน้าสด


2. เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2534 เป็นชาวจังหวัดอ่างทอง


3. การศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตสุพรรณบุรี

4. จ๊ะ อาร์สยาม จ๊ะ โด่งดังเป็นที่รู้จักหลังจากคลิปเพลง “คันหู” โพสใน youtube ทำให้ชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน เนื่องจากคลิปเพลงดังกล่าวมีเนื้อหาที่ล่อแหลมและมีท่าเต้นที่ยั่วยวน จนได้ฉายาว่าจ๊ะ คันหู แต่ถึงอย่างนั้น สาวจ๊ะก็ออกมาเปิดเผยว่า คลิปที่เธอแสดงนั้นแค่อยากจะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนที่มาดูเท่านั้นเอง

5. หลังจากที่คลิปวิดีโอเพลงคันหู ได้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์แล้ว ชื่อของ จ๊ะ คันหู ก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีงานโชว์ดนตรีเพิ่มขึ้น กระทั่งสาวจ๊ะรู้สึกเบื่อกับการเป็นศิลปินใต้ดินที่ต้องคอยรับงานเองและมักจะถูกเบี้ยวค่าจ้าง ทั้งยังอยากยกระดับพัฒนาตัวเอง จึงมองว่านี่คือโอกาสในชีวิตครั้งสำคัญของเธอที่จะก้าวเข้าสู่เส้นทางสายนักร้องมืออาชีพ สาวจ๊ะ เลยเดินหน้าตบเท้าเข้าสมัครเป็นนักร้องของค่ายอาร์สยามด้วยตัวเองน่ากินสวย

6. กลายเป็นข่าวครึกโครมเลยทีเดียว เมื่อสาวจ๊ะ ตบเท้าเซ็นสัญญากับค่ายอาร์สยาม และด้วยเอกลักษณ์เซ็กซี่ของเธอ ก็ดันไปคล้ายกับสาว ใบเตย อาร์สยาม จนหลายคนมองว่า สาวจ๊ะ จะไปแทนที่สาวใบเตยหรือเปล่า ซึ่งสาวจ๊ะเองก็ออกมาเปิดเผยว่า เธอไม่คิดที่จะไปเทียบใคร อีกอย่างใบเตยเป็นแนวเซ็กซี่แบบน่ารัก แต่ส่วนของเธอเองเป็นแนวเซ็กซี่แบบทะลึ่ง

7. ในการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินภายใต้สังกัดอาร์สยาม เคยทำให้สาวจ๊ะ เคยท้อ และเกือบจะลาออกจากค่าย ด้วยความกดดัน มีการนินทาว่าร้ายกันเองในค่าย ทำเอาเครียดหนักเพราะคิดว่า ไม่ชอบกันทำไมไม่ต่างคนต่างอยู่ ซึ่งสุดท้ายแล้วทางค่ายก็ไม่อนุญาตให้ออก
8. นอกจากเธอจะเซ็กซี่ แรงตัวแม่แล้ว สาวจ๊ะยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่เปิดเผยหมดว่าศัลยกรรมอะไรตรงไหนมาบ้าง ก่อนหน้านี้เธอก็ได้จูงมือคุณแม่ เดินทางไปให้คุณหมอจัดการกรีดตาสองชั้นให้ เรียกว่าสวยแพ็กคู่แม่ลูกเลยทีเดียว แต่ที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุดก็คงจะเป็นการเสริมอึ๋มอัพไซส์ขนาด 350 cc ที่งานนี้เจ้าตัวถึงกับโอดว่า “หนูเข็ดแล้ว” เพราะเจ็บปวดและทรมานมากจริง ๆ

 ก็ได้ยืนยันว่าตัวเธอเองทำแค่ตากับหน้าอกเท่านั้น นอกจากนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรมาก แค่สักคิ้ว ฉีดโบท็อกซ์ ดัดฟัน เท่านั้นเอง เจ้าตัวบอกไม่กล้าทำอะไรมาก เพราะกลัวคนจำไม่ได้
9. หลังจากสร้างบ้านหลังแรกให้คุณพ่อคุณแม่ที่จังหวัดอ่างทองเรียบร้อยแล้ว สาวจ๊ะก็ขยันทำงานเก็บเงิน จนอุตส่าห์สร้างบ้านหลังที่สองเป็นของตัวเอง บ้านราคากว่า 3 ล้านหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านย่านบางบัวทอง มีพื้นที่บ้านทั้งสิ้นประมาณกว่า 30 ตารางวา รวมตกแต่งแล้วราคาก็ร่วม 4 ล้านเลยนะจ๊ะเรือง
10. เมื่อถามถึงเรทราคาต่องาน สาวจ๊ะให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้จ๊ะขายเป็นวง 9 หมื่นบาท มีวงแบ็กอัพ ราคานี้ไม่รวมค่าเดินทาง ค่าที่พัก โชว์ 1 ชั่วโมง 20 นาที ถึงชั่วโมงครึ่ง ปกติคนอื่นเขาเล่นชั่วโมงเดียว หนูให้ไปเลยชั่วโมงครึ่ง ทุกวันนี้วิ่งเต็มที่เลยนะ 3 งาน ไปไกลอาจจะยากนิดนึง นอกจากขึ้นเครื่องไปเช้าเย็น

ไม่ได้หวือหวาอะไรเหมือนอย่างที่ใครหลายๆคนคิดกัน แถมเธอยังเป็นคนที่ขยันทำงานและเก็บเงินเก่งอีกด้วย เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆเลย เรียบเรียงโดย : Daifukuu