Loading...

#พนง.เห็น "คู่รัก" เข้ามาซื้อบุหรี่กลางดึก รู้สึกแปลกเลยรีบเอาตัวกันผู้หญิงไว้ ก่อนช่วยเหลือเหยื่อไว้ได้!!!(ชมคลิป) | khaodeedee
Home » » #พนง.เห็น "คู่รัก" เข้ามาซื้อบุหรี่กลางดึก รู้สึกแปลกเลยรีบเอาตัวกันผู้หญิงไว้ ก่อนช่วยเหลือเหยื่อไว้ได้!!!(ชมคลิป)

#พนง.เห็น "คู่รัก" เข้ามาซื้อบุหรี่กลางดึก รู้สึกแปลกเลยรีบเอาตัวกันผู้หญิงไว้ ก่อนช่วยเหลือเหยื่อไว้ได้!!!(ชมคลิป)


ณ ร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน กลางดึกมีชายหญิงสองคนเดินมาซื้อบุหรี่ มันดูเป็นพฤติกรรมแสนปกติธรรมดา แต่พนักงานในร้านกลับอดสงสัยไม่ได้ ตอนที่ทั้งสองกำลังจะออกจากร้าน เขาใช้ลำตัวแทรกไประหว่างคนทั้งสอง แล้วก็ช่วงผู้หญิงเอาไว้ได้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมือง Port Richmond ประเทศสหรัฐอเมริกา Manveer Komer เป็นพนักงานที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน กลางดึกขณะที่เขาอยู่ประจำร้านตามปกติ เขาเห็นในกล้องวงจรปิดว่าชายหญิงคู่หนึ่งจอดรถและกำลังเดินเข้ามาในร้านทั้งสองคนอายุน่าจะยังไม่ถึง 40 ปี แต่ Komer ก็สงสัย “ผมสังเกตดู พวกเขาไม่เหมือนคู่รักกันจริงๆ” ชายหนุ่มเดินประกบหลังผู้หญิงเข้ามาร้าน ผู้ชายทักทายเขาอย่างมีมารยาท Komer ก็ตอบกลับไปแต่ก็ยังรู้สึกแปลกๆ ก็เลยไม่หยุดที่จะสังเกตพฤติกรรมของทั้งสอง เขาเห็นผู้ชายเดินประกบติดหลังผู้หญิงเดินไปที่ตู้ ATM ถอนเงิน แล้วก็เอาเงินที่ผู้หญิงกดออกมายัดใส่กระเป๋ากางเกงตัวเอง หลังจากนั้น Komer ก็สังเกตเห็นว่าตอนที่ฝ่ายหญิงซื้อบุหรี่ให้ฝ่ายชาย มือเธอสั่นตอนที่ทั้งสองซื้อบุหรี่เสร็จแล้วเตรียมออกจากร้าน Komer ก็เดินตามออกมา แล้วก็ใช้ความกล้าผลักผู้ชายออกไปนอกร้าน ก่อนจะใช้ตัวเองขวางประตูไว้ โดยให้ผู้หญิงอยู่ในร้าน แล้วบอกเธอว่า “คุณหลบอยู่ข้างหลังผม ผมจะปกป้องคุณเอง ไม่ต้องกลัว” ผู้หญิงตระหนกเมื่อเห็น Komer ยืนขวางประตูอย่างกล้าหาญส่วนฝ่ายชายยืนอยู่นอกร้าน แล้วไม่นานผู้ชายก็รีบขับรถหนีไป Komer รีบแจ้งตำรวจก่อนจะเอาน้ำให้ผู้หญิงดื่มพร้อมกับปลอบเธอผู้หญิงคนดังกล่าวปลอดภัยแล้ว แต่ก็ยังมีอาการสั่น เธอว่า ผู้ชายคนนั้นมีปืน อันตรายมาก แต่ Komer ก็ไม่ได้กลัว แถมยังปลอบเธอต่อ และเมื่อตำรวจมาถึง ความจริงก็ปรากฏหญิงสาวคนนี้เป็นคุณหมออยู่ที่โรงพยาบาล Pennsylvania Hospital ตอนสายของวันที่ 10 เธอออกเวรเตรียมตัวกลับบ้าน แต่ก็มาพบคนร้ายดักรออยู่ในลานจอดรถของโรงพยาบาล เธอมั่นใจว่าเขาคือ Nathaniel Rodriguez วัย 40 ปี

Rodriguez ใช้ปืนขู่ให้เธออกรถ พาเขาตระเวณไปทั่วสารทิศแล้วใช้บัตร ATM ของเธอกดเงินจากตู้ที่ไม่ซ้ำกัน จนกระทั่งกดเงินออกมาเกิดลิมิตของวัน

พอเลยเที่ยงคืน สองคนก็มาที่ปั๊มที่ Komer ทำงาน แพทย์หญิงโดนคนร้ายจับไว้เกือบ 1 วันเต็มๆ แถมรถที่คนร้ายขับหนีไปก็เป็นของคุณหมอ

ไม่นานตำรวจก็จับกุม Rodriguez ได้ และตั้งข้อหาลักพาตัว ขโมยรถ และโจรกรรมเงิน คุณตำรวจบอกว่าก่อนที่คนร้ายรายนี้จะเข้าข่มขู่คุณหมอสาว เขาก็เคยขโมยของในโรงพยาบาลมาก่อน

(ชมคลิป)แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR