Loading...

#สดๆร้อนๆ....! เปิดชีวิตอดีตเซ็กซี่สตาร์ “อูม วิยะดา” #แทบไม่อยากเชื่อสายตา กับความเป็นอยู่ปัจจุบัน มือจับจอบ “ทำไร่-สวน” ติดริมโขง จากหม่อมสู่สามัญชนคนธรรมดา...! (ชมคลิป) | khaodeedee
Home » » #สดๆร้อนๆ....! เปิดชีวิตอดีตเซ็กซี่สตาร์ “อูม วิยะดา” #แทบไม่อยากเชื่อสายตา กับความเป็นอยู่ปัจจุบัน มือจับจอบ “ทำไร่-สวน” ติดริมโขง จากหม่อมสู่สามัญชนคนธรรมดา...! (ชมคลิป)

#สดๆร้อนๆ....! เปิดชีวิตอดีตเซ็กซี่สตาร์ “อูม วิยะดา” #แทบไม่อยากเชื่อสายตา กับความเป็นอยู่ปัจจุบัน มือจับจอบ “ทำไร่-สวน” ติดริมโขง จากหม่อมสู่สามัญชนคนธรรมดา...! (ชมคลิป)อีกหนึ่งตัวร้ายเซ็กซี่ที่คนรุ่นน้าหรือลุงๆต้องจำกันได้ดีเลย ก็คงเป็น อูม วิยะดา หรือ หม่อมอูม ที่เล่นเป็นนางเอกไม่กี่เรื่องก็ถูกจับเล่นเป็นนางร้าย เพราะใส่แขนกุด สายเดี่ยว แต่พอเป็นนางร้ายก็สนุกดี ต้องเลี้ยงลูกด้วย โดยตอนเล่นหนังเรื่องแรกเป็นนางเอก เทพธิดาโรงแรม ก็ตั้งท้องมีลูกเลย ถ่ายหนังไปด้วย ตอนนั้น ท้องสาวท้องไม่ใหญ่ ถ่ายจนท้อง 6 เดือน ถ่ายจนจบ หนังฉายก็คลอดลูกพอดี เป็นหนังท่านมุ้ย ตอนนั้นอายุ 17 พบรักในกองถ่าย ถ่ายไปท้องไป สมัยนั้นก็เป็นแบบนี้เยอะ การเป็นดาราท้องต้องปิดข่าวมาก มีแฟนไม่ได้ ไม่มีใครออกข่าวกัน มีเราคนเดียวที่ออกข่าวว่ามีลูกแล้ว เลยถูกจับเป็นนางร้าย

ใส่สายเดี่ยวเป็นนางร้ายไม่พอ เราใส่บิกินี่ ก็จับไปเป็นดาวยั่วอีก สมัยนี้เรียกเซ็กซี่สตาร์ จนดังมาก มาลงละคร ถือว่าเป็นเด็กปั้นยุคแรกๆ ของท่านมุ้ย (หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล) 10 ปี เล่นมา 300 กว่าเรื่อง เพราะเป็นนางร้ายคนเดียวในยุคนั้น จนปี 2530 เบื่อวงการ วันหนึ่งถ่าย 3-4 เรื่อง ยั่วจนจำไม่ได้ว่าวันๆ ยั่วใครไปบ้าง ติดสินใจไปอยู่เมืองนอก ตอนแรกกะไปเที่ยว สุดท้ายกลับมาถ่ายหนังปิดกล้องเสร็จ ก็ไปเลยเอาลูกชายไปเรียนหนังสือที่อเมริกา ตอนแรกไปอยู่ร้านอาหาร ไปเรียน UCLA ไปเรียนกับลูกด้วย 10 ปีที่ไปอยู่ ก็เรียนแอ๊กติ้งคลาสด้วย ลูกชายเรียนตากล้อง กลับมาช่วยท่านมุ้ยท่านพ่ออยู่ เช่น เรื่อง พระนเรศวร , สุริโยทัย เค้าก็เป็นเบื้องหลังอยู่ด้วย จนลูกเรียนจบก็กลับมาเมืองไทย กลับมา ปี 2540

กลับมายังไม่ทันถึงบ้าน คนติดต่อให้ไปเล่นละครเลย ก็กลับมาเล่นเป็นแม่ เพราะตอนแรกอยากมาเป็นผู้จัดแต่ 10 ปี ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด ผู้จัดก็เยอะ ดาราก็เยอะ สมัยนี้ดาราขั้นเทพทั้งนั้น ต้องไปควักจากที่นอน ต้องหาอาหารการกินให้ ดารารุ่นใหม่ สมองไม่ได้เอามา บทก็ไม่ท่อง มาลอยๆ ใส่ชุดนอนมา ทุกวันนี้ก็ยังดังอยู่ เป็นพระเอกนางเอกที่กำลังดังอยู่ ยอมรับว่าดาราที่ไม่เอาสมองมา แม่ไม่ชอบเลย ให้บทไปไม่เคยอ่าน มาอ่านหน้ากองหน้าเซ็ต ตอนนี้แม่ยังรับละครอยู่ มีหลายเรื่อง ล่าสุดก็มีละคร หลงไฟ ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ด้วยจากเซ็กซี่สตาร์สู่ชายาท่านมุ้ย“ตอนนี้แม่อายุ 62 ลูกชายอายุ 42 ลูกชายเป็น ม.ร.ว. หรือ คุณชายเอี่ยว เป็นพี่ชายของคุณหญิงแมงมุม(ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง) ส่วนหลานๆของแม่ 4 คนก็เป็น ม.ล. หมด ตอนนี้แม่ไปใช้ชีวิตที่ จ.เลย อยู่ริมโขง บ้านห้วยโตก เราชอบเข้าป่า เลี้ยงเป็ดเลี้ยงไก่ ตอนแรกลูกชายชอบ หนีกรุงเทพฯไปอยู่ก่อน ลูกสะใภ้มีที่อยู่ที่เลย เราก็ปลูกผักกินเอง หลาน 4 คน อยู่กรุงเทพฯ ส่วนใหญ่แม่จะอยู่ที่ จ.เลย เวลามีละครจะบินมากรุงเทพฯ เพราะเลยอากาศดี ชอบชีวิตแบบธรรมชาติ

ขอบคุณคลิปจาก : แฉ(เนื้อหาเริ่มประมาณนาทีที่ 20)

http://www.dedduang.com/31835