Loading...

#ดวงวันนี้!! ราศีใดได้ลาภสำคัญ-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง!!! | khaodeedee
Home » » #ดวงวันนี้!! ราศีใดได้ลาภสำคัญ-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง!!!

#ดวงวันนี้!! ราศีใดได้ลาภสำคัญ-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง!!!ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้พบเห็นการแสดงมายากลหรืออะไรคล้ายๆ อย่างนั้น ซึ่งจะรู้เท่าทันภายหลังทุกครั้งไป ญาติพี่น้องสมบูรณ์พูนสุขตามๆ กัน มักเหินห่างจากบริวารและญาติมิตรที่อ่อนกว่า มีเรื่องที่ทำให้ปลื้มไปหลายวัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการงานได้รับบำเหน็จรางวัล หรือการยกย่องสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษร มีลาภลอยหรือลาภจากงานอดิเรก ผู้สูงอายุมักมองท่านในทางที่ผิด การลงทุนในระยะนี้จะเสียเงินเปล่า

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ได้รับข่าวดีจากการตรวจของแพทย์ มีหน้าที่การงานใหม่ๆ ที่ตรงกับวุฒิภาวะของท่าน มีผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานในบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานมากก็จริงแต่ร่างกายและจิตใจเข้มแข็ง ทำกิจการงานถูกต้องตรงกับความต้องการของหมู่คณะ ได้ข่าวดีหรือได้ลาภสำคัญจากทางไกล ญาติมิตรที่อ่อนกว่ามาช่วยงานอย่างทุ่มเท

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการสิ่งใดอยู่ก็ตาม ถ้ามีอุปสรรคข้อขัดข้องแล้วจะมีผู้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีโอกาสดีในการทำงานและกิจการต่างๆ ญาติมิตรจากทางไกลไปมาหาสู่ ไม่ควรรับคนเข้ามาอาศัยในระยะนี้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ขาดแคลนบริวารคนรับใช้กิจการในบ้าน ระยะนี้จะได้คนใหม่มาช่วยเหลือ แต่เขาก็อ่อนแอเกินไป คือทำงานหนึ่งวันลาป่วยสามวัน มีเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้นในเรื่องการเงินของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.


ท่านยังมีพระเกตุอยู่ในราศีเกิดจนถึงปลายเดือนนี้ ถ้ามีเหตุการณ์อะไรในระยะนี้ควรรักษาสถานการณ์เดิมไว้ให้ดีที่สุด ไม่ควรเอะอะหรือเอาชนะอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การซื้อสิ่งของมากักตุนไว้จะทำให้เสียเงินเปล่า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีเรื่องอะไรเล็กน้อยอาจจะขยายให้ใหญ่โตออกไปอีกมาก เช่น ทำเงินหายเพียง 5 บาท 10 บาท ก็จะโทษคนทั้งบ้าน ถ้าโกรธแล้วจะแสดงอำนาจมากเกินไป ไม่ควรเดินทางไกล ไม่ควรไปไหนด้วยความรีบร้อน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะลงทุนหรือเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ ด้วยความเชื่อมั่นว่าจะได้ผลตอบแทนสูง คืนนี้จะมีญาติมิตรเก่าแก่มาเยี่ยมเยียนถึงบ้าน ถ้าไม่ใช่คนสนิทก็ไม่ควรรับไว้ในบ้าน ได้รับค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส มีความไม่พอใจอะไรเล็กๆ น้อยๆ ท่านมักแสดงกิริยาให้ปรากฏ ญาติมิตรของคนรักคู่ครองนำลาภมาให้ ได้ข่าวดีจากเรื่องราวที่อยู่ห่างไกลต่างๆ มีภัยตามสี่แยก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นกำลังใจตามสมควร แต่ลาภเล็กๆ น้อยๆ อาจนำลาภใหญ่มาสู่ท่านในวันต่อไปก็ได้ มีโชคดีในการศึกษาเล่าเรียนหรือการสอบแข่งขันต่างๆ ไม่ว่าจะสอบแล้วหรือยังไม่ได้สอบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่วิตกกังวลในเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย วันนี้ได้รับคำวินิจฉัยโรคจากแพทย์ที่กระจ่างแจ้ง ว่าไม่ได้เป็นอะไรเลย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 22.14 น. ให้ลาภแก่ท่านตามอัตภาพ อาจทำเงินหาย