Loading...

ต้องยอมถึงขนาดนั้น!?? พ่อของแม่ค้าขายไก่ เผยเหตุผล ไม่ยอมจ่ายหนี้แทนลูก ทั้งที่ตัวเองใส่สร้อยทองเส้นเท่าโซ่ ฟังแล้วถึงกับจุก!? (คลิป) | khaodeedee
Home » » ต้องยอมถึงขนาดนั้น!?? พ่อของแม่ค้าขายไก่ เผยเหตุผล ไม่ยอมจ่ายหนี้แทนลูก ทั้งที่ตัวเองใส่สร้อยทองเส้นเท่าโซ่ ฟังแล้วถึงกับจุก!? (คลิป)

ต้องยอมถึงขนาดนั้น!?? พ่อของแม่ค้าขายไก่ เผยเหตุผล ไม่ยอมจ่ายหนี้แทนลูก ทั้งที่ตัวเองใส่สร้อยทองเส้นเท่าโซ่ ฟังแล้วถึงกับจุก!? (คลิป)..จากกรณีที่มีเหตุชายฉกรรจ์บุกเข้าทำร้ายน.ส.เสาวนีย์ คุ้มหอม อายุ 21 ปีแม่ค้าขายไก่สดในตลาดภิบาลพัฒนา อ.แกลง จ.ระยอง และเข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ พ.ต.อ.ชัยพงษ์ แสงพงษ์ชัย ผกก.สภ.แกลง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 60 ที่ผ่านมา

ล่าสุด (16 สิงหาคม 2560) นางสาวเสาวณี คุ้มหอม อาชีพขายไก่สด พร้อมด้วยสามี เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านรายการต่างคนต่างคิดว่า ออกอากาศเวลา 18.45 น. ว่า เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ตนถูกเฮียหมู เจ้าของโรงเชือดไก่ที่อยู่อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง นำลูกน้องเกือบ 100 คน พร้อมอาวุธครบมือ ทั้งเหล็กเเป๊ป มีด และขวดแก้ว นั่งรถยนต์กระบะ 3 คัน และรถยนต์กว่า 10 คัน มาที่บริเวณหน้า ซึ่งเฮียหมู ขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มากับเจ๊ทิพย์ ภรรยา เพื่อมาทวงเงินค่าไก่ จำนวนเงิน 3 หมื่นบาท ที่ติดค้างไว้ โดยก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่อง หลังจากที่ได้ติดต่อค้าขายไก่กันมา พร้อมมาทวงเงินที่ร้านขายไก่ เมื่อวันที่ 8 ส.ค.เวลา 18.20 น. ทางเฮียหมูได้โทรศัพท์มาบอกตนว่า “มึงแจ๋วเหรอ เจ๋งเหรอ โอนเงินให้กู 2 พันอะ ” โดยก่อนหน้านี้ได้คุยกันทางไลน์ว่าจะตกลงผ่อนจ่ายเงินที่ค้างไว้ 8 รอบบิลให้ ทางเฮียหมูก็ตกลง ตนจึงคิดว่าที่เฮียหมูเดินทางมาหาเรื่องตน อาจเป็นเพราะตนจะไม่ซื้อไก่จากเฮียหมูอีก

นายสนิท พ่อผู้เสียหาย ก็ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า เรื่องที่ตนใส่ทองเส้นใหญ่ มีฐานะแล้วทำไมถึงไม่ยอมใช้หนี้แทนลูกสาว 3 หมื่นบาท เนื่องจาก ตนอยากให้ลูกสาวเรียนรู้ชีวิต เผชิญชีวิตด้วยตัวเอง ต้องรู้จักแก้ไข ตนก็ต้องคอยดูอยู่ห่างๆ และยอมรับว่าถึงที่สุดแล้วหากลูกจ่ายไม่ไหว ถึงจะเข้าไปช่วยเหลือ จนกระท่ั่งมีปัญหากับเสี่ยหมูที่ไม่ยอมส่งไก้ให้ลูกสาว และบอกให้จ่ายเงินก้อนที่ค้างไว้ ทำให้ที่ร้านประสบปัญหาไม่มีไก่ขายให้ลูกค้า แต่ตนก็ได้ตกลงกันว่าจะผ่อนจ่ายให้วันละ 2 พัน

อย่างไรก็ตาม นายสนิทเปิดเผยว่า พ่อเพิ่งจะรู้ว่าลูกมีปัญหา แต่ลูกไม่ได้ขอความช่วยเหลือตนจึงไม่ได้จ่ายเงินจำนวนนี้ให้กับเฮียหมู เรื่องรวยจนไม่สำคัญ แต่ที่สำคัญกว่าคืออยากให้ลูกเรียนรู้ชีวิต
(คลิป)
ขอบคุณ AMARINTV.COM