Loading...

#หนุ่มเล่าเป็นตอนๆ เกิดอะไรขึ้นในม่านรูด หลังสาวดับโลหิตนองท่วมขา ที่หลายคนไม่รู้ ฟังแล้วสะเทือนจิต!? (ชมคลิป) | khaodeedee
Home » » #หนุ่มเล่าเป็นตอนๆ เกิดอะไรขึ้นในม่านรูด หลังสาวดับโลหิตนองท่วมขา ที่หลายคนไม่รู้ ฟังแล้วสะเทือนจิต!? (ชมคลิป)

#หนุ่มเล่าเป็นตอนๆ เกิดอะไรขึ้นในม่านรูด หลังสาวดับโลหิตนองท่วมขา ที่หลายคนไม่รู้ ฟังแล้วสะเทือนจิต!? (ชมคลิป)เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตหมู่ที่ 8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาววรรณ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เป็นหญิงสาวหน้าตาดี ทราบภายหลังว่าเป็นนักศึกษาระดับชั้น ปวส. สภาพนอนหงาย แขนขากางออก มีเลือดออกจำนวนมาก ลำคอพบร่องรอยการถูกบีบ สร้างความตกใจแก่ผู้มาพบเห็นอย่างมากด้านนายธนะวัฒน์ ต้นโพธิ์ เจ้าหน้าที่ประจำโรงแรม เผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีชายรูปร่างผอม ผิวคล้ำ อายุประมาณ 30 ปีเศษ ขับมอเตอร์ไซค์พาผู้เสียชีวิตมาเปิดห้องในโรงแรมม่านรูด แต่ฝ่ายหญิงบอกว่าอยากกัลบบ้าน ฝ่ายกลับไม่สนใจ แล้วหันมาถามตนว่าค่าเปิดห้องเท่าไหร่ ตนบอกว่า 180 บาท ฝ่ายชายก็นำเงินให้ตนแล้วบอกว่าไม่ต้องทอน ก่อนที่จะจูงมือผู้เสียชีวิตเข้าไปในห้อง พอเวลาผ่านไป 30 นาที ฝ่ายชายก็ขับมอเตอร์ไซค์ออกไปอย่างรวดเร็ว ตนคิดว่าออกไปซื้อของแล้วคงกลับมา พอจะหมดเวลาเช่าห้อง ตนก็เดินไปเรียผู้เสียชีวิตหน้าห้อง แต่ไม่มีเสียงตอบรับเลย ตนจึงเดินเข้าไปดูเพราะประตูไม่ได้ล็อคเอาไว้ เปิดดูแทบช๊อกเลย เห็นผู้เสียชีวิตนั้นไร้ลมหายใจแล้ว ตนตกใจอย่างมากกับภาพที่เจอ คนก่อเหตุน่าจะเป็นชายที่มาด้วยกันแน่นอน พอก่อเหตุก็รีบหายไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวชายที่พาผู้เสียชีวิตมาเปิดม่านรูดแล้ว โดยฝ่ายชายและผู้เสียชีวิตนั้นรู้จักกันทางเฟสบุ๊ค ทั้งสองน่าจะมีเรื่องทะเลาะกัน ฝ่ายหญิงอาจไม่ยอมหลับนอนด้วย ด้านชายเมื่อไม่ได้ดั่งต้องการหวัง ก็ลงมือทำร้ายด้วยความโกรธ โดยการชกเข้าที่หน้าท้องจนเลือดไหลออกทางช่องคลอดจำนวนมาก ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตทันที เมื่อเห็นว่าผู้เสียชีวิตสิ้นแล้วก็รีบหลบหนีไป

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ระบุว่า ทราบชื่อชายคนก่อเหตุแล้วมีชื่อย่อ จ บ้านอยู่ที่อ.สามพราน จ.นครปฐม ตอนนี้อยู่ในช่วงจับกุม

ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายศรราม ผู้ก่อเหตุแล้ว เผยว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุนั้น ตนไปกินเหล้ามา แล้วนัดเจอผู้เสียชีวิตที่รู้จักกันในเฟสเพียงวันเดียว และไม่เคยมีอะไรกันเลย เจอกันครั้งแรกก็ชวนมานั่งเล่น พอกินเหล้าเสร็จผมก็ไปส่งเขา แต่ผมอยากมีอะไรด้วยก็พาเข้าโรงแรม ผู้เสียชีวิตก็ถามตนว่า เข้าไปทำไมในม่านรูด ผู้เสียชีวิตก็บอกจะกลับบ้าน ตนก็บอกว่าแป๊บเดียวน่ะ มีอะไรก่อนนะ พอเข้าไปในห้องตนก็ขอมีอะไรด้วย ผู้เสียชีวิตพูดว่ามันไวไปเราเพิ่งรู้จักกันเองนะ ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรเราคุยกันกันมาแล้ว เราจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปไง ผมก็เลยถอดเสื้อผ้าเขา ผู้เสียชีวิตไม่ขัดขืน ไม่ดิ้น ไม่ได้ทำร้าย ยอมให้ผมทำทุกอย่าง ที่ลงข่าวว่าถูกบีบคอไม่ใช่แต่อย่างใด ผู้เสียชีวิตเกร็งไปเอง ตาเหลือก และช่วงที่ทำอะไรกันนั้น ผู้เสียชีวิตมีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศมาก ตนเห็นดังนั้นตนไม่มีอารมณ์ทำต่อ ตนจึงรีบหยุด รีบใส่เสื้อผ้า จึงรีบขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป ตนไม่กล้าบอกใครเพราะตกใจมาก กลัวมาก และที่มามอบตัวเพราะแม่บอกให้มามอบ เพราะตนไม่ได้ทำไรผิด บริสุทธิ์ใจทุกอย่าง

(ชมคลิป)


ขอบคุณภาพ ข่าวสดเขียนข่าวโดย สุภาพร จีนทอง