Loading...

#ด.ช.ร้องไห้โผล่กอด “แม่เลี้ยง” หลังจากที่เธอได้พูดบางอย่างให้เขาฟังในวันแต่งงาน!!! | khaodeedee
Home » » #ด.ช.ร้องไห้โผล่กอด “แม่เลี้ยง” หลังจากที่เธอได้พูดบางอย่างให้เขาฟังในวันแต่งงาน!!!

#ด.ช.ร้องไห้โผล่กอด “แม่เลี้ยง” หลังจากที่เธอได้พูดบางอย่างให้เขาฟังในวันแต่งงาน!!!เจ้าสาว Emily Leehan เตรียมคำกล่าวในงานแต่งงานไว้สองชุด อันแรกให้กับเจ้าบ่าวคนใหม่ Joshua Newville ส่วนอีกอันเธอเตรียมให้กับลูกชายวัย 4 ขวบของเขาที่ชื่อ Gageในพิธีซึ่งจัดขึ้นที่ Quincy Cellars ใน Ripley นิวยอร์กเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Emily ได้แบ่งปันถ้อยคำสุดซึ้งกับลูกเลี้ยงของเธอ – เด็กน้อยที่เธอรู้จักตั้งแต่ตอนที่เขาอายุสองขวบ – ทำให้เด็กน้อยร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจ“ฉันอยากให้หนูปลอดภัยและพยายามให้มากที่สุดเพื่อที่จะเป็นคนดี” Emily ปัจจุบันเธอเป็นนักบินอาวุโสแห่งกองทัพอากาศ บอกกับ Gage “ฉันรู้ว่าบางครั้งหนูกับฉันบางทีก็ไม่ลงรอยกัน แต่ฉันหวัง ด้วยหัวใจอันเต็มเปี่ยม เมื่อหนูโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ หนูจะเข้าใจวิธีการของฉันและรู้ว่าฉันทำไปแบบนั้นก็เพราะฉันรักหนูมาก”Gage เริ่มร้องไห้ ก่อนที่จะเข้าไปกอด Emily และพ่อของเขา ผู้ซึ่งเป็นนายทหารประจำกองทัพเรือ“สิ่งสุดท้ายที่ฉันอยากให้หนูได้รู้นั่นคือหนูเป็นเด็กที่พิเศษมาก” เจ้าสาวเริ่มกล่าวต่อ “หนูเป็นเด็กที่ฉลาดสุดๆ หล่อเหลา แถมยังใจดีกับผู้อื่น หนูได้ทำให้ฉันกลายเป็นผู้หญิงอย่างที่ฉันเป็นในทุกวันนี้ ฉันอาจไม่ได้เป็นคนมอบชีวิตให้หนู แต่ชีวิตได้มอบหนูให้กับฉันในฐานะของขวัญที่ดีที่สุด” หลังจากนั้น ทั้งคู่ต้องช่วยกันปลอบใจ Gage ที่กำลังร้องไห้ด้วยอ้อมกอดพร้อมกับจูบปลอบเจ้าสาวเล่าให้ HuffPost ฟังว่ารีแอคชั่นของ Gage ที่เธอได้เห็นในงานมีความหมายกับเธอเป็นอย่างมาก
“โมเม้นนั้นเป็นโมเม้นที่ตึงเครียดแบบสุดๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมรีแอคชั่นแรกของฉันจึงเป็นการหัวเราะ เพราะถ้าฉันไม่หัวเราะ ฉันอาจจะร้องไห้จนพูดต่อไม่ได้” เธอเล่า “ฉันอยากทำให้แน่ใจว่าเขาได้ยินทุกอย่างที่ฉันอยากจะพูด เพื่อที่เขาจะได้รู้ว่าฉันรักเขามากแค่ไหน”เจ้าบ่าวเล่าให้ ABC News ว่าพวกเขาต้องการให้ Gage รู้ว่าตัวเขามีความหมายมากแค่ไหนต่อพิธีทั้งหมดนี้ คู่รักยังวางแผนที่จะมอบสุนทรพจน์ที่พิมพ์ใส่กระดาษแล้วเพื่อให้เขาสามารถเก็บรักษาไว้ได้“พวกเราบอกเขา “หนูทำได้เยี่ยมมาก” ทั้งครอบครัวและเพื่อนของเราต่างก็พูดแบบนั้น เหมือนกับว่าเขาทำให้ทุกอย่างยิ่งเพอร์เฟ็คท์ขึ้นไปอีก” Joshua เสริมวิดีโอภาพงานแต่งของคู่รักคู่นี้ถูกแชร์บนเฟซบุ๊คตลอดช่วงวันหยุดซึ่งมีคนเข้ามาดูรวมแล้วกว่า 8 ล้านครั้ง แม้แต่แม่ของ Gage เอง Kali Nuckols ก็เข้าไปคอมเม้นในโพสเพื่อชื่นชม Emily ในฐานะของแม่เลี้ยงคนใหม่

(ชมคลิป)


“ในฐานะแม่ของเขา ฉันพูดได้เลยว่าเธอจะต้องเป็นแม่เลี้ยงที่วิเศษสุดๆ” Kali เขียน 「ฉันคงไม่อาจเลือกใครได้ดีกว่านี้อีกแล้ว Gage ช่างโชคดีที่มีเธออยู่ดูแล และฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ฉันสามารถไว้ใจเธอได้ว่าเธอจะคอยอยู่เคียงข้างเขาในขณะที่ฉันไม่สามาถทำได้!”สำหรับเด็กบางคน การที่พ่อแม่เลิกลากัน และต่างมีครอบครัวใหม่เป็นเรื่องที่ยากจะทำใจยอมรับ แต่ถ้าหากว่าผู้ใหญ่พยายามอธิบายให้พวกเขาเข้าใจ และช่วยกันเติมเต็มส่วนที่ขาด เพื่อให้เขารู้สึกว่า ตัวเองยังเป็นคนที่สำคัญที่สุดสำคัญพวกเขา เชื่อว่าพวกเขาจะเข้าใจและมีความสุขกับการเริ่มต้นใหม่ได้อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr