Loading...

#ครูสาวกลับจากงาน เดินเข้าห้องอาบน้ำสบายใจ จู่ ๆ มองเห็นสีดำทมึน ปิดช่องระบายอากาศ เอาน้ำฉีดใส่ก็ไม่หาย..พอจ้องดูดี ๆ เจอเข้าจัง ๆ ร้องกรี๊ดลั่น..คุณตำรวจช่วยด้วย!? | khaodeedee
Home » » #ครูสาวกลับจากงาน เดินเข้าห้องอาบน้ำสบายใจ จู่ ๆ มองเห็นสีดำทมึน ปิดช่องระบายอากาศ เอาน้ำฉีดใส่ก็ไม่หาย..พอจ้องดูดี ๆ เจอเข้าจัง ๆ ร้องกรี๊ดลั่น..คุณตำรวจช่วยด้วย!?

#ครูสาวกลับจากงาน เดินเข้าห้องอาบน้ำสบายใจ จู่ ๆ มองเห็นสีดำทมึน ปิดช่องระบายอากาศ เอาน้ำฉีดใส่ก็ไม่หาย..พอจ้องดูดี ๆ เจอเข้าจัง ๆ ร้องกรี๊ดลั่น..คุณตำรวจช่วยด้วย!?เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ จากสายด่าวน 191 ซึ่งผู้เสียหายเป็นคุณครูสาว ที่สอนอยู่่ โรงเรียนบ้านม่อนหินเหล็กไฟ หมู่ที่ 3 ตำบลมหาวัน อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก หลังได้รับแจ้งว่าเจอโจรโรคจิต แอบสอ่งช่องระบายอากาศห้องน้ำบ้านพักครู จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบในพื้นที่อย่างเร่งด่วน ก่อนที่โจรหื่นจะหนีไปได้พอไปถึงทีเกิดเหตุ ก็ได้เจอกับ คุณครูสาวที่ชื่่อว่า นางสาว ชลลดา วงศ์ชมพู ข้าราชการครู ประจำโรงเรียนบ้านม่อนหินเหล็กไฟ รอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการที่ยังตกใจกลัว และผวาไม่หาย จึงต้องให้นั่งพักเพื่อให้จิตใจดีขึ้น แล้วถึงจะสามารถให้การกับตำรวจได้ โดยหลังจากที่ได้เล่ารายละเอียดพบว่า ขณะที่ครูสาวได้กับมาจากที่ทำงาน แล้วกำลังเข้าอาบน้ำในห้องน้ำอยู่นั้น รู้สึกเหมือนมองเห็นอะไรบางอย่างสีดำ ๆ ปิดอยู่ที่ช่องระบายอากาศของห้องน้ำ จึงลองเอาสายยางฉีดน้ำ ฉีดเข้าไปดู แต่สีดำนั้นกลับไม่ไหวติงอะไร ตนเลยลองเดินเข้าไปมองใกล้ ๆ ถึงกลับร้องกรี๊ดลั่น เพราะเป็นดวงตาของมนุษย์ กำลังยืนจ้องมองอยู่ ซึ่งพอตนร้องขึ้นมา ดวงตาสีดำ ๆ คู่นั้นก็รีบวิ่งหนีหายไปโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าไปตรวจสอบบริเวณหลังห้องน้ำ ได้พบกับ เก้าอี้ไม้ยาว ที่มาวางพาดเอาไว้ เพื่อใช้สำหรับยืน แน่ชัดแล้วว่า เป็นคนมาแอบจ้องมองครูสาวอาบน้ำแน่ ๆ จึงได้ออกตรวจสอบบริเวณโดยรอบพิื้นที่อย่างเร่งด่วน เพราะคาด่ว่าน่าจะเป็ฯคนในพื้นที่แน่ ๆซึ่งได้ไปเจอกับผู้ต้องสงสัยที่ชื่อว่า นายเย่ วัย 37 ปี เป็นคนงานอยู่ในภาคเกษตรสวนกุหลาบ มีอาการมึนเมา พูดจาไม่รู้เรือ่ง แถมยังไม่กล้าสบตาครูสาว คนดังกล่าว และให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ และควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ สถานีตำรวจโดยทางด้านของครูสาวยังให้การอีกว่า ที่ผ่านมา เคยเกิดเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ที่มีคนมาแอบถ้ำมองห้องน้ำครู ซึ่งตนเองรู้สึกไม่ปลอดภัยเ้ลย เพราะหากทำกันได้บ่อย ๆ แบบนี้ ครั้งหน้าอาจจะเลวร้ายกว่านี้ อย่างเช่นบุกเข้าข่มขืน ก็เป็นได้ จึงอยากให้ทางเจ้่าหน้าที่ตำรวจ ช่วยหาทางแก้ไหให้ด้วย เพราะครูที่นี่มีกัน 3 คนที่พักอยู่ หวาดกลัวอย่างมาก


ขอบคุณที่มา khaosod cr: โชว์ข่าว