Loading...

ตะลึง !!เผยภาพ “จ๊ะ อาร์สยาม” หอบเงินก้อนใหญ่เข้าแบงค์!!? (ดูภาพ) | khaodeedee
Home » » ตะลึง !!เผยภาพ “จ๊ะ อาร์สยาม” หอบเงินก้อนใหญ่เข้าแบงค์!!? (ดูภาพ)

ตะลึง !!เผยภาพ “จ๊ะ อาร์สยาม” หอบเงินก้อนใหญ่เข้าแบงค์!!? (ดูภาพ)
วันนี้มีข่าวของสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” มาบอกเพื่อนๆกัน แหม่ๆ เพิ่งจะเปิดตัวทำธุรกิจสครับขัดผิวไปก็โพสต์ภาพรถสปอร์ตหรูโชว์ ถัดมาไม่กี่วันก็หอบเงินก้อนเป็นปึกๆ ไปเข้าแบงค์ ทั้งสวยทั้งรวยแบบนี้ก็ต้องอิจฉาหนุ่มแจ๊คแล้วแหละ อยากรู้จังว่าจ๊ะไปทำอะไรมาถึงขายของไม่กี่วันก็รวยขนาดนี้เลย


เป็นลูกทุ่งก็ขับปอร์เช่ได้! สำหรับ ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ หรือ ‘นงผณี มหาดไทย’ นักร้องลูกทุ่งสาวแนวเซ็กซี่ แต่ด้วยความขยันของสาวจ๊ะไม่ได้มีแค่อาชีพศิลปิน ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแฟนหนุ่มรุ่นพี่ ‘แจ๊ค-ธนพล’ ลงขันทำธุรกิจความงามภายใต้ชื่อ “JAH BRAND” โดยเอาตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์การันตี ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวแรกเป็นสครับ และล็อตแรก 3 หมื่นกระปุกหมดเกลี้ยง ทั้งที่ยังไม่เห็นสินค้า
งานนี้ลูกทุ่งสาว ‘จ๊ะ’ รับทรัพย์ไปเต็มๆ ซึ่งกำไรก้อนแรกแบ่งให้คุณแม่จำเนียร มหาดไทย และคุณพ่อประดิษฐ มหาดไทย ไปส่วนนึง

แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นเจ้าตัวนำเงินกำไรอีกส่วนจากการขายสครับไปถอยรถปอร์เช่ป้ายแดง รุ่น 718 Boxster สีเหลือง เปิดประทุนมาเรียบร้อยโรงเรียนจ๊

โดยนักร้องสาว‘จ๊ะ อาร์สยาม’ เผยความรู้สึกหลังซื้อรถหรูคันนี้ว่า ตอนซื้อรถคันนี้มาไม่ได้บอกพ่อแม่ ซึ่งพ่อแม่เห็นตอนแรกก็ตกใจ ก่อนรู้ความจริงว่าเพิ่งซื้อมาในราคา 7 หลัก จึงให้ท่านทั้ง 2 คนช่วยเจิมรถให้ โดยพ่อบอกจะไม่ขับรถบีเอ็มดับเบิ้ลยูคันเดิมแล้ว แต่จะขับปอร์เช่คันใหม่ป้ายแดงนี้แทน เพราะพ่อบอกชอบรถคันนี้มาก ซึ่งตอนซื้อรถคันนี้มาก็ยังหาที่เปิดแอร์ไม่เจอ ขอเวลาศึกษาก่อน โดยตอนนี้ก็ได้ลองขับในหมู่บ้านเท่านั้น โดยรถปอร์เช่คันนี้ถือรถเป็นคันที่ 5 ของตัวเอง ต่อจากรถปาเจโร่ รถมินิ รถเบนซ์ รถบีเอ็ม และรถปอร์เช่คันนี้ ซึ่งจ๊ะถือเป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกที่ขับรถซูเปอร์คาร์‘จ๊ะ อาร์สยาม’ เผยถึงการหันมาทำธุรกิจความงามว่า ก่อนมาลองทำธุรกิจ จ๊ะได้ลองซื้อหุ้นเล่นหุ้นมาก่อน ก่อนลองศึกษาและตัดสินใจทำธุรกิจความงาม โดยมีพี่แจ๊คเป็นหุ้นส่วนด้วย แต่จ๊ะจะเป็นคนเก็บเงิน ซึ่งตอนนี้พี่แจ๊คก็ได้ไปคุยกับตัวแทนที่สปป.ลาวและเยอรมัน เพื่อขยายตลาดออกไป โดยตอนนี้ล็อตแรก 3 หมื่นกระปุกหมดเกลี้ยงแล้ว และกำลังเร่งล็อตที่สอง ซึ่งส่วนประกอบของสครับ จะมาจากเกาหลีและญี่ปุ่น โดยเป็นของที่มีคุณภาพจริงๆ

‘จ๊ะ อาร์สยาม’กล่าวอีกว่า ตอนเด็กๆ ก็เป็นนักร้องและเรียนหนังสือไปด้วย เมื่อมีโอกาสมีลองและศึกษาทำธุรกิจ ซึ่งก็ไปได้ดีมาก ก่อนได้ข้อคิดว่าการทำธุรกิจต้องมีความซื่อสัตย์และไม่เอาเปรียบ โดยจ๊ะรับแค่ 30 เปอร์เซ็นต์ และให้ตัวแทนถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ส่วนสินค้าก็มีอ.ย.ถูกต้อง โดยเอาชื่อของจ๊ะเป็นเครื่องการันตีได้เลย

“ส่วนหลังจากนี้เตรียมแจกของให้กับตัวแทนในล็อตสองด้วย โดยมีทั้งทองคำ แจกกระเป๋าหรู รถเบนซ์ บ้าน คอนโดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านลาดพร้าว นอกจากนี้ยังแจกให้ทำนมฟรีด้วย”สวยรวยมากเหมือนพ่อมาก
ครอบครัวสุขสันต์


เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ เรียกได้ว่าสาวจ๊ะของเราทั้งสวยทั้งรวยจริงๆ ครอบครัวของเธอก็คงจะภูมิใจกับความสำเร็จของลูกสาวสุดที่รักคนนี้อย่างมากเลยแหละ ยังไงเจ๊ก็จะคอยติดตามผลงานของน้องนะคะ