Loading...

#มหัศจรรย์แห่งรัก!! "หนุ่มตกงาน" ยอมถูกสังคมตราหน้า "โรคจิต" แอบฉกกกน.ญาติคนไข้ในรพ. เพื่อ "ภรรยา" สุดที่รัก!? | khaodeedee
Home » » #มหัศจรรย์แห่งรัก!! "หนุ่มตกงาน" ยอมถูกสังคมตราหน้า "โรคจิต" แอบฉกกกน.ญาติคนไข้ในรพ. เพื่อ "ภรรยา" สุดที่รัก!?

#มหัศจรรย์แห่งรัก!! "หนุ่มตกงาน" ยอมถูกสังคมตราหน้า "โรคจิต" แอบฉกกกน.ญาติคนไข้ในรพ. เพื่อ "ภรรยา" สุดที่รัก!?
15 สิงหาคม 60 เวลา11.50 น. ร.ต.อ.ปิลันธน์ ศรีสถาน รองสวป.สภ.เมืองอุอดรธาน พร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ191 ได้ทำการจับกุมตัวนายนรินทร์ ประเสริฐแก้ว อายุ38ปี อยู่บ้านเลขที่96/169 ถนนโพนพิสัย ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี พร้อมของกลางกางเกงในสุภาพสตรี จำนวน4 ตัว มีสีแดง สีชมพู สีฟ้า และสีขาว ในข้อหาลักทรัพย์


สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก รปภ. ของโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ว่ามีโจรโรคจิต มาทำการขโมยกางเกงในผู้หญิงของญาติของผู้ป่วยที่บริเวณเรือนพักญาติ ภายในโรงพยาบาลศูนย์อุดรฯ ได้ควบคุมตัวเอาไว้พร้อมกับของกลาง จากนั้นร.ต.อ.ปิลันธน์ ศรีสถาน ได้นำกำลังสายตรวจ191 ไปทำการตรวจสอบ พบชายของคนร้าย ทราบชื่อคือ นายนรินทร์ ประเสริฐแก้ว จึงได้นำตัวมาโรงพัก
จากการสอบสวน นายนรินทร์ ประเสริฐแก้ว สารภาพว่า ตนเดิมทีทำงานเป็นเด็กรถบั้ม ค่าแรงวันละ200 บาท แต่มาระยะเขาไม่จ้างมาได้2 เดือนทำให้ตกงานในตอนนี้ โดยทุกวันตนจะมาขอข้าวกินที่โรงทาน ในโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี โดยวันนี้ก็มาขอข้าวกินเหมือนเช่นเคย แล้วเห็นกางเกงในผู้หญิงตากเอาไว้อยู่ที่ราวตากผ้าที่ด้านหลังเรือนพักญาติ ทำให้ตนนึกมาเห็นภาพเมีย ชาวลาว อายุ25ปี ที่อยู่กินด้วยได้4 เดือน เห็นเขาทนใส่กางเกงตูดขาดทั้งนี้ด้วยความรักเมียมากตนยอมถูกตราหน้าว่าเป็นโจรจิต จึงได้ไปขโมยกางเกงในที่ตากอยู่มายัดใส่ในกระเป๋าสะพาย เพื่อจะนำเอาไปให้เมียรัก จะได้ดีใจมีกางเกงในสวยๆ หลายสีใส่ แต่ก็มาถูกชาวบ้านที่มาเยี่ยมผู้ป่วย แจ้งรปภ. มาจับตนเอาไว้ ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้เอาไปสูดดมสำเร็จความใคร่ และทำเป็นครั้งแรกด้วยร.ต.อ.ปิลันธน์ ศรีสถาน เปิดเผยว่า ในการรักเมียเป็นสิ่งที่ดี แต่บางครั้งความรักไม่ลืมหูลืมตา กลายเป็นการกระทำสิ่งที่ไม่ดีเหมือนกับชายรายนี้ ต้องไปขโมยสิ่งของคนอื่นจะเอาไปให้เมีย โดยได้สั่งสอนอบรม นายนรินทร์ ประเสริฐแก้ว ในการนำรักไปสร้างเป็นพลัง ในการต่อสู้ชีวิต ต้องทำมากินสร้างเนื้อสร้างตัวให้ตัวเอง ไม่ใช่นำความรักสร้างความเดือดให้แก่คนอื่นเขาดังกล่าว