Loading...

#เด็กหญิง 9 ขวบ ถูกตาเฒ่าวัย 61 หลอกล่อจะให้ 300 ได้จังหวะอุ้มหายไร่อ้อย บีบคอจะขืนใจ เหมือนสวรรค์มีตา เกิดปาฏิหารย์..รอดมาได้หวุดหวิด !!! | khaodeedee
Home » » #เด็กหญิง 9 ขวบ ถูกตาเฒ่าวัย 61 หลอกล่อจะให้ 300 ได้จังหวะอุ้มหายไร่อ้อย บีบคอจะขืนใจ เหมือนสวรรค์มีตา เกิดปาฏิหารย์..รอดมาได้หวุดหวิด !!!

#เด็กหญิง 9 ขวบ ถูกตาเฒ่าวัย 61 หลอกล่อจะให้ 300 ได้จังหวะอุ้มหายไร่อ้อย บีบคอจะขืนใจ เหมือนสวรรค์มีตา เกิดปาฏิหารย์..รอดมาได้หวุดหวิด !!!



วันที่ 30 สิงหาคม 2560 ทางด้านของผู้สื้อข่าวได้รับการแจ้งเ้รื่องราวร้องเสียจากปากของชาวบ้าน ที่อยู่บ้านโพธิ์ทอง ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ เกี่ยวกับกรณีที่ มีเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ถูกชายแก่วัย 61 ปีคนในหมู่บ้านเดียวกันนั้น ล่อลวงไปขืนใจ แต่รอดมาได้หวุดหวิด แต่หลังจากที่ไปแจ้งความ ตำรวจกลับไม่รับแจ้ง แค่ลงบันทัึกไว้ ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ กับผู้ต้องหาเลย



ซึ่งจากการลงพื้นที่สอบถาม ได้พบกับ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ29 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าว ได้เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์นี้เกิดตั้งแต่วันที 27 ที่ผ่านมา โดยลูกของตนได้เล่าว่า ออกไปเที่ยวงานวัด ในหมู่บ้าน ที่มีการจัดงานสนุก และเด็ก ๆ ก็มักจะไปวิ่งเล่นกันที่นั่น และจู่ ๆก็ได้มาเจอกับ นายทอง (นามสมมติ) วัย 61 ปี ซึ่งเป็นคนที่ีอาศัยอยู่ในหมูบ้านเช่นกัน ได้ชวน เด็ก 2 คน ซึ่งก็มีลูกของตนเองอยู่ด้วย ให้ไปเป็นเพื่อน บอกจะไปกดตัง หากไปด้วยจะให้ 300 บาท โดยเด็ก ๆ ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะนายทอง ก็เคยพาไปเลี้ยงขนม และไปกินก๋วยเตี๋ยวมาก่อน จึงไว้ใจ



แต่พอนั่งซ้อนจักรยานไปกัน 3 คน พอถึงช่วงที่เป็นไร่อ้อย นายทองกลับจอดรถจักรยาน และอุ้มลูกตนเข้าไปในไร่อ้อย ทิ่งให้เพื่อนเด็กอีกคนยืนรออยู่ จากนั้นก็ลงมือบีบคอ ทำร้ายลูกตนหมายจะขืนใจให้ได้ ซึ่งทันใดนั้น เหมือนสวรรค์ยังมีตา ที่เด็กอีกคนที่ยืนรออยู่ได้ยินเสียงร้องของลูกตนให้ช่วย จึงวิ่งไปหา นายสุก ชัยรัมย์ อายุ66 ปี ประธาน อสม.อำเภอบ้านด่าน ซึ่งอยู่แถวนั้น พอดีเพราะกำลังไปดูน้ำที่นาข้าว โดยเพื่อนเด็กตะโกนเรียกให้ช่วยบอกว่า “ผู้ใหญ่ข่มขืนเด็ก ช่วยเพื่อนหนูด้่วย” ซึ่งทำให้นายสุก รีบวิ่งไปดู และหวั่นว่าคนร้ายจะมีอาวุธ จึงได้ตะโกนขู่ ดังๆ ไป จนคนร้ายรีบวิ่งหนี ทำให้ลูกของตนรอดมาได้



ซึ่งหลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวได้เข้ามาหาตน เพื่อขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย แต่ชาวบ้นาได้บอกว่านี่เป็นเรื่องที่ผิดต้องไปแจ้งความ ตนจึงไปแจ้งครวาม แต่ตำรวจกลับไม่รับแจ้งความ แค่ลงบันทึกประจำวันไว้เฉย ๆ และไมไ่ด้ดำเนินการใด ๆ กับคนร้ายเลย ซึ่งทำให้ตนกลัว มาก และลูกตนก็ไม่กล้าไปโรงเรียน กลับคนร้ายคนเดิมจะมาดักก่อเหตุอีก !!

ขอบคุณที่มา workpointtvเรียบเรียง โชว์ข่าว