Loading...

#ขนลุก!! หนุ่มหายตัวลึกลับในป่า เจ้าหน้าที่ออกตามหาแต่ไม่เจอ สุดท้ายครบ 7 วัน โผล่ตัว บอกนั่งอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน?? หมอผีเผยสาเหตุ ที่ทำให้มองไม่เห็น..อย่าลบหลู่เด็ดขาด!? | khaodeedee
Home » » #ขนลุก!! หนุ่มหายตัวลึกลับในป่า เจ้าหน้าที่ออกตามหาแต่ไม่เจอ สุดท้ายครบ 7 วัน โผล่ตัว บอกนั่งอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน?? หมอผีเผยสาเหตุ ที่ทำให้มองไม่เห็น..อย่าลบหลู่เด็ดขาด!?

#ขนลุก!! หนุ่มหายตัวลึกลับในป่า เจ้าหน้าที่ออกตามหาแต่ไม่เจอ สุดท้ายครบ 7 วัน โผล่ตัว บอกนั่งอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน?? หมอผีเผยสาเหตุ ที่ทำให้มองไม่เห็น..อย่าลบหลู่เด็ดขาด!?จากกรณี นายเจษฎา สังแก้ว อายุ 38 ปี ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 1 ต.พิจิตร อ.นาหม่อม จ.สงขลา สูญหายไปในป่าวังสองพี่น้อง ซึ่งเป็นป่าเขาที่อยู่ในหมู่บ้านตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะออกไปหากบกับเพื่อน พบเพียงรถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้ชายป่า และแม้ญาติพี่น้องพร้อมชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ทั้งฝ่ายปกครองตำรวจจะระดมกำลังตามหากันทั้งวันทั้งคืนตลอด 7 วัน แต่ก็ไร่วี่แววจนหลายคนคิดว่าน่าจะเสียชีวิตไปแล้ว


แต่ปรากฏว่าเมื่อเวลาประมาณ 7.00 น. วันนี้ (23 ส.ค. 60) ทาง นายชัยเดช ปาละวงศ์ นายอำเภอนาหม่อม ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.พิจิตร ว่าพบตัวนายเจษฎาแล้วขณะนั่งอยู่ริมลำธารบริเวณเชิงเขา อยู่ลึกเข้าไปในชายป่าห่างจากจุดที่พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ประมาณ 500 เมตรแต่สภาพร่างกายยังดูแข็งแรงมีอาการอ่อนเพลียเพียงเล็กน้อย แม้จะอดอาหารมา 7 วัน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลนาหม่อม เพื่อให้แพทย์ตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง ท่ามกลางความดีใจของญาติพี่น้อง โดยที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายได้รวมพลกันวันละ 300 – 400 คน ออกตามหาด้วยความหวังว่าจะมีชีวิตอยู่นายเจษฎาได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในช่วงเย็นของวันเกิดเหตุได้ออกไปหากบกับเพื่อนที่บริเวณลำธารชายป่าวังสองพี่น้อง แต่จู่ๆ ก็เหมือนกันเดินวนไปวนมาซ้ำอยู่ที่เดิมไปไหนไม่ถูก เรียกเพื่อนเพื่อนก็ไม่ได้ยิน สุดท้ายก็นั่งอยู่ตรงลำธารคนเดียว และตลอดทั้ง 7 วัน ที่เจ้าหน้าที่และญาติพี่น้องมาค้นหาก็เห็นและได้ยินเสียงเรียก เพราะเดินอยู่รอบๆ จุดที่ตนนั่งอยู่ แต่แปลกที่ไม่มีใครเห็นตนแม้แต่คนเดียว แม้จะพยายามเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีใครได้ยิน และช่วงที่นั่งอยู่ตรงลำธารก็ไม่รู้สึกหิวไม่ว่าจะน้ำหรือข้าว แต่ก็บอกไม่ได้ว่าทำไมถึงต้องนั่งอยู่ตรงนั้น และทำอะไรไม่ถูก งงเบลอๆ กระทั่งในวันนี้มีชาวบ้านที่ออกตาหามาพบตนซึ่งยังคงนั่งอยู่ที่เดิมด้าน นายชัยเดช ปาละวงศ์ นายอำเภอนาหม่อม กล่าวว่า ตลอดทั้ง 7 วันที่ นายเจษฎา หายไปในป่า เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลัง อส.และชาวบ้านช่วยกันออกตามหาทั่วทั้งป่าเวียนไปเวียนมาตรงจุดที่นายเจษฎานั่งอยู่ทุกวัน แต่ก็ไม่มีใครเห็นหรือได้ยินเสียงแต่อย่างใด ก่อนที่ในช่วงเช้าของวันนี้ได้รับแจ้งว่ามีคนไปเจอตัวแล้ว ซึ่งทีแรกก็คิดว่าไม่น่าจะมีชีวิตแต่เมื่อรู้ว่าร่างกายแข็งแรงดีก็รู้สึกแปลกใจเหมือนกัน

ขณะที่ นางกมลพรรณ บุญศรีรัตน์ เลขานายก อบต.พิจิตร เล่าว่า หลังจากนายเจษฎาหายตัวไปในป่า ทางญาติได้ช่วยกันตามหารวมทั้งพึ่งพาทางไสยศาสตร์ โดยในวันนี้ทางญาติได้ไปทำพิธีขอขมาลาโทษเจ้าป่าเจ้าเขาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอให้พบตัวนายเจษฎาอีกครั้ง

ในขณะที่หมอผี หรือ หมอทางด้านไสยศาสตร์บอกว่าวันนี้จะพบตัว เพราะตามความเชื่อบอกว่า นายเจษฎาถูกอดีตภรรยาเมื่อชาติปางก่อนกักตัวเอาไว้และพรางตาไม่ให้ใครเห็น และในวันนี้ครบ 7 วันจะปล่อยตัวออกมา เมื่อญาติและชาวบ้านไปหาก็เจอตัวจริงๆ ในสภาพร่างกายที่แทบไม่เป็นอะไรเลย เชื่อว่าเป็นการได้อาหารทิพย์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นความเชื่อที่ยากจะพิสูจน์ แต่มันเกิดขึ้นจริงๆ

ขอบคุณที่มา workpointtv