Loading...

#ความจริงปรากฏ!? สาววัย 23 โลหิตไหลหว่างขาดับคาม่านรูด ผลชันสูตรชี้ชัด ไม่ได้เสียชีวิตเอง แต่โหดเหี้ยมกว่านั้น!? (คลิป) | khaodeedee
Home » » #ความจริงปรากฏ!? สาววัย 23 โลหิตไหลหว่างขาดับคาม่านรูด ผลชันสูตรชี้ชัด ไม่ได้เสียชีวิตเอง แต่โหดเหี้ยมกว่านั้น!? (คลิป)

#ความจริงปรากฏ!? สาววัย 23 โลหิตไหลหว่างขาดับคาม่านรูด ผลชันสูตรชี้ชัด ไม่ได้เสียชีวิตเอง แต่โหดเหี้ยมกว่านั้น!? (คลิป)เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตหมู่ที่ 8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาววรรณ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เป็นหญิงสาวหน้าตาดี ทราบภายหลังว่าเป็นนักศึกษาระดับชั้น ปวส. สภาพนอนหงาย แขนขากางออก มีเลือดออกจำนวนมาก ลำคอพบร่องรอยการถูกบีบ สร้างความตกใจแก่ผู้มาพบเห็นอย่างมาก

เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายศรราม เอี่ยมจีน อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุแล้ว เผยว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุนั้น ตนไปกินเหล้ามา แล้วนัดเจอผู้เสียชีวิตที่รู้จักกันในเฟสเพียงวันเดียว และไม่เคยมีอะไรกันเลย เจอกันครั้งแรกก็ชวนมานั่งเล่น พอกินเหล้าเสร็จผมก็ไปส่งเขา แต่ผมอยากมีอะไรด้วยก็พาเข้าโรงแรม ผู้เสียชีวิตก็ถามตนว่า เข้าไปทำไมในม่านรูด ผู้เสียชีวิตก็บอกจะกลับบ้าน ตนก็บอกว่าแป๊บเดียวน่ะ มีอะไรก่อนนะ พอเข้าไปในห้องตนก็ขอมีอะไรด้วย ผู้เสียชีวิตพูดว่ามันไวไปเราเพิ่งรู้จักกันเองนะ ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรเราคุยกันกันมาแล้ว เราจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปไง ผมก็เลยถอดเสื้อผ้าเขา ผู้เสียชีวิตไม่ขัดขืน ไม่ดิ้น ไม่ได้ทำร้าย ยอมให้ผมทำทุกอย่าง ที่ลงข่าวว่าถูกบีบคอไม่ใช่แต่อย่างใด ผู้เสียชีวิตเกร็งไปเอง ตาเหลือก และช่วงที่ทำอะไรกันนั้น ผู้เสียชีวิตมีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศมาก ตนเห็นดังนั้นตนไม่มีอารมณ์ทำต่อ ตนจึงรีบหยุด รีบใส่เสื้อผ้า จึงรีบขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป ตนไม่กล้าบอกใครเพราะตกใจมาก กลัวมาก และที่มามอบตัวเพราะแม่บอกให้มามอบ เพราะตนไม่ได้ทำไรผิด บริสุทธิ์ใจทุกอย่าง

ล่าสุดผลตรวจชันสูตรศพเผยออกมาแล้วว่า นางสาววรรณ วัย 23 ปี นั้นเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ และยังพบบาดแผลลึกในช่องคลอดอีกด้วย แต่ทั้งนี้ต้องรอพิสูจน์อีกครั้งว่าแผลในช่องคลอดนั้นเกิดจากอะไรกันแน่ โดยคนร้ายบีบคอผู้เสียชีวิต เนื่องจากผู้เสียชีวิตนั้นไม่ยอม และขัดขืนต่อสู้

เจ้าหน้าที่เผยว่าจากการชันสูตรศพ ชี้ชัดได้ว่าเป็นการฆาตรกรรมแน่นอน หากมั่นใจว่าตัวเองบริสุทธิ์ใจ ทำไมตอนเกิดเหตุต้องรีบขี่มอเตอร์ไซค์หายไปด้วย และยังหยิบมือถือของผู้เสียชีวิตติดตัวไปด้วย ทำไมไม่แจ้งเจ้าหน้าที่เจข้ามาช่วยเหลือ มั่นใจว่าเป็นการฆาตรกรรมแน่นอน และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากับนายศรรามคือ ข้อหาลักทรัพย์ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จะดำเนินโทษตามกฎหมายไทยต่อไป

(คลิป)cr:http://www.zliekr.com/19532/