Loading...

#10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “เจ้านาย” เจ้าของบทเพลง “คนละชั้น” บอกเลยสะใภ้มโนมีเซอร์ไพรส์!? | khaodeedee
Home » » #10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “เจ้านาย” เจ้าของบทเพลง “คนละชั้น” บอกเลยสะใภ้มโนมีเซอร์ไพรส์!?

#10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “เจ้านาย” เจ้าของบทเพลง “คนละชั้น” บอกเลยสะใภ้มโนมีเซอร์ไพรส์!?หนุ่มน้อยที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าหนึ่งในนั้นต้องเป็น เจ้านาย ลูกชายคนโตของพ่อเจกับแม่ปิ่นแน่นอน เพราะนอกจากจะหล่อแล้ว ยังร้องเพลงเพราะขนาดที่มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง แถมยอดวิวพุ่งทะลุ40ล้านเข้าไปแล้ว ไปเจาะลึกข้อมูลส่วนตัวกันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง

1.เจ้านาย “ไม่ได้” มีชื่อจริงว่าเจ้านาย ข้อแรกนี่ขอประเดิมด้วยชื่อก่อนเลย หลายคนเรียกชื่อเจ้านาย จนอาจจะคิดไปว่านี่เป็นชื่อจริงของน้องเขาเพราะมันก็ดูเป็นไปได้นะ แต่ขอบอกเลยว่า “ผิด” เพราะน้องเจ้านายมีชื่อจริงว่า “จิณเจษฎ์”
4 พี่น้อง2. เห็นหน้าหล่อๆ ตัวสูงๆ ดูเป็นหนุ่มขนาดนี้ คนที่มาตามใหม่ๆอาจจะคิดว่าน้องเจ้านายเป็นวัยรุ่นอายุ 18-19 แต่ที่จริงแล้ว อายุ 16 เท่านั้นเอง! โดยหนุ่มคนนี้เกิดวันที่ 28 มิถุนายน 2001 และนับถือศาสนาคริสต์

3. ก่อนที่จะบินลัดฟ้าเพื่อไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ เจ้านายเคยเรียนที่โรงเรียน Ascot International Schoolซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติที่มีค่าเทอมสูงถึง 400,000 บาท ต่อปี

4. ตอนนี้เจ้านายได้ไปเรียนที่ประเทศอังกฤษแล้ว ซึ่งโรงเรียนที่เรียนอยู่ชื่อ Millfield School เป็นโรงเรียนประจำ โดยเจ้าขุนก็เรียนอยู่ที่โรงเรียนนี้ด้วย ส่วนค่าเทอมก็เบาๆ ประมาณ 400,000 กว่าบาทเท่านั้นเอ๊งงงง

5. เจ้านายเป็นคนที่หล่อ รวย เรียนเก่งแล้ว ยังเล่นดนตรีเป็นด้วยนะคะ โดยเครื่องดนตรีที่เล่นได้และเห็นกันบ่อยๆคือ กีตาร์ กับ กลอง เรียกได้ว่าโดนใจสาวที่ชอบผู้ชายเล่นดนตรีเป็นกันไปเป็นแถบๆหล่อตั้งใจ

6. นอกจากดนตรีแล้วด้านกีฬาเจ้านายก็ยังทำได้ดี เพราะหนุ่มคนนี้ชอบเล่นกีฬาอย่าง บาสเกตบอล (และดูเหมือนจะเล่นได้ดีด้วย) หรือจะเป็นกีฬาทางน้ำอย่าง เจ็ตสกี ก็ยังขับได้เท่สุดๆ บางครั้งก็ออกไปปั่นจักรยานและเล่นสนุกเกอร์กับเพื่อนๆ เป็นเด็กที่งานอดิเรกเยอะจริงๆ

7. หลายคนคงจะรู้จักลูกสาวคนโตของพ่อเจอย่าง น้องเจด้า ที่มีความสวยและหุ่นดีถึงขนาดที่ว่ากลับมาเมืองไทยทีไร มีงานถ่ายแบบเข้ามาตลอดและที่เป็นกระแสฟินอย่างหนักคืองานถ่ายแบบ-โฆษณา กับหนุ่มหล่อยอย่าง น้องนาย ณภัทร ที่เคมีดูเข้ากันสุดๆจนแฟนๆอดที่จะเชียร์ไม่ได้ พอเห็นแบบนี้แล้วก็ทางครอบครัวก็แอบหวงๆพี่สาวและลูกสาวคนเดียวของบ้านเหมือนกันนะ8. สำหรับสะใภ้มโนต้องอ่านข้อดีกันให้ดีๆเลยทีเดียว เพราเจ้านายเคยเผยถึงสเปคสาวในนิตยสาร สุดสัปดาห์ ว่าตนเองนั้นชอบสาวไทย เพราะว่าคุยกันรู้เรื่อง เป็นผู้หญิงน่ารักหวานๆหน่อย รู้กันขนาดนี้แล้วมีใครรู้สึกว่าตัวเองตรงสเปคน้องเจ้านายบ้างคะ

9. มิวสิควิดีโอเพลง คนละชั้น ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 16 ปีของเจ้านายนั่นเอง ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทำให้เจ้านาย ได้แจ้งเกิดในนามศิลปินเต็มตัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งเพลงก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ โดยยอดวิวของเพลงทะลุ 1 ล้านครั้งภายในเวลาแค่

10. สะใภ้มโนอาจจะต้องอกหักกันเป็นแถว เพราะว่ามีข่าวลือมาว่าหนุ่มเจ้านายมีเจ้าของหัวใจชื่อว่า แบมแบม ที่มีดีกรีเป็น Miss pretty doll 2015 จริงแท้แค่ไหนคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะจ๊ะสมกับเป็นลูกพ่อเจและแม่ปิ่นจริงๆ ยังไงก็จะขอติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ และผลงานของหนุ่มๆทั้ง 3 คนเลยนะจ๊ะ ที่มา : campus.sanook เรียบเรียงโดย : Daifukuu