Loading...

#เพราะรักแล้วช้ำ!! "หนุ่ม" ฆ่าภรรยาทิ้งอย่างโหดเหี้ยม หลังอยู่กินมาเป็น 10 ปี เพราะเฟซบุ๊ค!? (รายละเอียด) | khaodeedee
Home » » #เพราะรักแล้วช้ำ!! "หนุ่ม" ฆ่าภรรยาทิ้งอย่างโหดเหี้ยม หลังอยู่กินมาเป็น 10 ปี เพราะเฟซบุ๊ค!? (รายละเอียด)

#เพราะรักแล้วช้ำ!! "หนุ่ม" ฆ่าภรรยาทิ้งอย่างโหดเหี้ยม หลังอยู่กินมาเป็น 10 ปี เพราะเฟซบุ๊ค!? (รายละเอียด)วันที่ 4 ส.ค. 60 พ.ต.ท.พิชิต เฉียบแหลม สารวัตรสอบสวน สภ.ขุนหาญ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 2 บ้านด่าน ต.โนนสูง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ธรรมนูญ ฉิมวงษ์ ผกก.สภ.ขุนหาญ และ พ.ต.ท.สังวาลย์ รางสถิตย์ รอง ผกก.สส.สภ.ขุนหาญ พ.ต.ท.วรวรรธน์ ขันธ์เครือ รอง ผกก.ป.สภ.ขุนหาญ ทราบ และรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษกร หานุสิงห์ สว.สส.สภ.ขุนหาญ ร.ต.อ.ศิวรักษ์ สายแวว รอง สว.สส.และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพของผู้หญิงคนหนึ่ง สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเข้ม ทราบชื่อภายหลังว่าคือ นางจุฑารัตน์ ไสว อายุ 37 ปี เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ มีร่องรอยถูกของมีคมแทงที่บริเวณท้องด้านขวา 1 แผล ท้องด้านซ้าย 1 แผล คอ 1 แผล หลังหูซ้าย 1 แผลที่บริเวณหลังศีรษะ สภาพศพคาดว่าเสียชีวิตไม่นานซึ่งจากการสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ นายบุญทัย สุศรี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 2 ต.โนนสูง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังออกติดตามจับกุมนายบุญทัย ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายบุญทัยได้ที่บริเวณทุ่งนาทางด้านทิศใต้ บ้านด่าน หมู่ 2 ต.โนนสูง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปยังทิศตะวันตก ประมาณ 200 เมตร พร้อมด้วยของกลาง ประกอบด้วย อาวุธมีดปลายแหลมมีด้ามจับสีฟ้า ความยาวรวมด้าม ประมาณ 30 ซม.จำนวน 1 เล่ม สายไฟสีดำ ความยาวประมาณ 120 ซม.จำนวน 2 เส้น ซึ่งซุกซ่อนไว้บริเวณพุ่มไม้ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งนายบุญทัยพยายามกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย แต่ไม่สำเร็จจากการสอบสวนเบื้องต้น นายบุญทัย ได้ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนใช้อาวุธมีดฆ่านางจุฑารัตน์ ซึ่งเป็นภรรยาของตนเองจนเสียชีวิตจริง ซึ่งสาเหตุที่ฆ่าเกิดจากความหึงหวงภรรยา โดยตนกับนางจุฑารัตน์ได้อยู่กินฉันท์สามีภรรยากัน จนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 11 ปี แต่ต่อมาได้แยกกันอยู่ประมาณ 4 เดือน ตนทนคิดถึงภรรยาไม่ไหว จึงได้กลับมาง้อเพื่อจะขอคืนดีกับนางจุฑารัตน์ที่บ้านที่เกิดเหตุ จะได้อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยาเช่นเดิม ซึ่งตนทราบว่ามีชายอื่นมาแอบชอบพอกับภรรยาตนและเห็นภรรยานั่งเฟซบุ๊คคุยกับผู้ชาย จึงเกิดอาการหึงหวงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง ตนจึงได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่ท้องข้างขวา 1 แผล ซึ่งนางจุฑารัตน์ยังไม่เสียชีวิตในทันที ได้เข้ามาต่อสู้กับตน ซึ่งตนได้ใช้มีดแทงเข้าไปอีก 4 แผล ทำให้นางจุฑารัตน์เสียชีวิตคาที่โดยหลังก่อเหตุตนได้โยนอาวุธมีดซึ่งใช้ในการก่อเหตุทิ้งลงหลังห้องน้ำบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งหลังจากที่จุฑารัตน์เสียชีวิตแล้ว ตนได้พยายามที่จะฆ่าตัวตาย โดยการใช้สายไฟสีดำ จำนวน 2 เส้น เพื่อที่จะผูกคอตายภายในห้องน้ำบริเวณที่เกิดเหตุ แต่กระทำไม่สำเร็จ จึงได้เดินไปที่สระน้ำ ซึ่งอยู่ทางทิศใต้ของบ้านด่าน หมู่ 2 ต.โนนสูง และได้กระโดดน้ำ เพื่อที่จะฆ่าตัวตาย แต่ไม่สำเร็จ จึงได้ขึ้นมาจากสระน้ำ และได้พบกับ น.ส.จินดา คำลอย ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าของตน แจ้งเหตุที่เกิดขึ้นให้กับน้าสาวของตนทราบ จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

พ.ต.ท.พิชิต เฉียบแหลม สารวัตรสอบสวน สภ.ขุนหาญ จึงได้ตั้งข้อหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป