Loading...

#สุดระยำ!! "ไอ้หื่น" แสร้งเป็นพลเมืองดี ช่วย "สาววัยรุ่น" โซ่จยย.หลุดกลางทาง ก่อนเหยื่อเผลอต่อยท้อง ฉุดเข้าป่าข้างทาง!? | khaodeedee
Home » » #สุดระยำ!! "ไอ้หื่น" แสร้งเป็นพลเมืองดี ช่วย "สาววัยรุ่น" โซ่จยย.หลุดกลางทาง ก่อนเหยื่อเผลอต่อยท้อง ฉุดเข้าป่าข้างทาง!?

#สุดระยำ!! "ไอ้หื่น" แสร้งเป็นพลเมืองดี ช่วย "สาววัยรุ่น" โซ่จยย.หลุดกลางทาง ก่อนเหยื่อเผลอต่อยท้อง ฉุดเข้าป่าข้างทาง!?คนร้ายแฝงตัวเป็นพลเมืองดี อาสาช่วย นักเรียนสาว โซ่จักรยานยนต์หลุดกลางทาง ก่อนอาศัยจังหวะปลอดคน กลายเป็น ซานตานหื่น ทำร้ายเหยื่อ ด้วยการชกท้อง และพยายามฉุดเข้าป้าหญ้าข้างทาง โดย พ.ต.ต. เจริญ บุญสิทธิ พนักงานสอบสวน สภ. เมืองปราจีนบุรี ได้พาตัว น.ส.เต้ย (นามสมมุติ) พร้อมด้วย นางสาวเยาวลักษ์(ขอสงสวนนามสกุล) แม่ของผู้เสียหาย ชี้จุดเกิดเหตุ บริเวณทางโค้งตาอบ ม.5 บ้านเนินหอม ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี หลังจากที่ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี

โดยเมื่อวันที่ 22 ก.ค.2560 น.ส.เต้ย เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษๆของวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายผู้ชายขี่รถ MSXสีขาวไม่ติดป้ายทะเบียน ลักษณะอวบท้วม อายุน่าจะประมาณ25-30 ต้นๆ ใส่เสื้อสีเทา เข้ามาช่วยซ่อมรถ ซึ่งรถ จยย.ตนได้โซ่ตก จากนั้นหลังจากปลอดคน โดยที่ตนกำลังเผลอได้ต่อยที่ท้องของตน ก่อนที่จะพยามลากตนเข้าไปป่าข้างทาง ตนพยามสู้ เพื่อเอาตัวรอด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มีประชาชนขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาจึงขอความช่วยเหลือ โดยมีวัยรุ่นได้ขับรถจักรยานยนต์ตามไปแต่ไม่ทัน หลังจากนั้นได้ นำเรื่องไปปรึกษาแม่ ก่อนที่จะเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเมื่อวานที่ผ่านมา ซึ่งในวันนี้ที่เจ้าหน้าที่ได้พามาชี้ยังจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งได้หลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม เป็นปะแจ 1ตัวพร้อมกับเศษผ้าเปื้อนคราบน้ำมันอีก 1 ผืน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบหาตัวคนร้ายรายนี้

เบื้องต้น น.ส.เต้ย กล่าวว่า เมื่อประมาณ 20.00 น.วันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนได้ขับรถไปส่งน้องให้ยายที่บ้านหนองไข่ไก่ จากนั้นได้ขับรถกลับมาเพื่อจะกลับ พอมาถึงที่เกิดเหตุ พอดีโซ่รถจักรยานยนต์ที่ขับมาหลุด ตนพยามทำแต่ไม่สำเร็จ จากนั้นมีชายคนดังกล่าวขับรถผ่านมา ถามว่ารถเป็นอะไรและอาสาเข้าช่วยเหลือ ตนคิดว่าเป็นพลเมืองดี จากนั้นประมาณ 10 นาที ชายคนดังกล่าวบอกว่าทำไม่ได้เนื่องจากโซ่มันหย่อน และบอกว่าจะถีบรถไปร้านซ่อมให้ ซึ่งตนพยายามที่จะขอยืมโทรศัพย์โทรหาแม่ แต่ชายคนดังกล่าวอ้างว่าโทรศัพท์แบตหมด เป็นจังหวะที่ตนพยายามมองหาเพื่อนเผื่อว่าจะมีคนรู้จักขับรถผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่เผลอ ชายคนดังกล่าวได้ต่อยเข้าที่ท้อง 1ครั้ง และพยายามลากตนเข้าไปในป่าข้างทาง แต่ตนไม่ยอม ได้สู้สุดความสามารถ และได้ถีบจนชายคนดังกล่าวเซออกไป ตนจึงลุกขึ้นมาขอความช่วยเหลือและเป็นช่วงเดียวที่มีวัยรุ่น 2 คน ขับมาเห็นตนเลยวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือ ซึ่งชายคนดังกล่าวได้หนีวิ่งขับรถจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งมีเพื่อนของวัยรุ่นที่มาด้วยขับรถตามไปแต่ไม่ทัน ซึ่งชายคนดังกล่าวไม่ได้ใส่รองเท้าไปด้วย ตนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะนำไปแจ้งความในวันวานที่ผ่านมา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญพยานทั้งเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางต่างๆที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นทางผ่าน รวมถึงรถยนต์จักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ เพื่อนำไปสู่การจับกุมต่อไป


ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ปราจีนบุรี
cr:www.clicknews-tv.net