Loading...

#ลูกน้อยร้องไห้ระทม!!!…หนูเตะบอลตรงนี้นะลูก แม่หายไปเข้าห้องน้ำ ออกตามหาจนค่ำ ก่อนมาเจอตัวเข่าแทบทรุด ไม่อยากรับความจริง (รายละเอียด) | khaodeedee
Home » » #ลูกน้อยร้องไห้ระทม!!!…หนูเตะบอลตรงนี้นะลูก แม่หายไปเข้าห้องน้ำ ออกตามหาจนค่ำ ก่อนมาเจอตัวเข่าแทบทรุด ไม่อยากรับความจริง (รายละเอียด)

#ลูกน้อยร้องไห้ระทม!!!…หนูเตะบอลตรงนี้นะลูก แม่หายไปเข้าห้องน้ำ ออกตามหาจนค่ำ ก่อนมาเจอตัวเข่าแทบทรุด ไม่อยากรับความจริง (รายละเอียด)จากกรณีที่พบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำโรงเรียนบ้านหนองคล้า ต่อมา ทราบชื่อ น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี เป็นแม่บ้าน สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงสั้นสีครีม นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดบริเวณหน้าห้องน้ำล่าสุดชุดสืบสวนได้เรียกประชุมคลี่คลายคดี คน ร้ายฆ่าโหด น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี พบศพภายในห้องน้ำ เพื่อเร่งรัดติดตามการจับกุมตัวคนร้ายเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และเกิดขึ้นในบริเวณโรงเรียนที่เป็นสถานที่ราชการ

เวลา 20.00 น. วันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นัฐพงษ์ ชาพรหมสิทธิ์ รอง สว.สภ.เขาวิเศษ รับแจ้งพบศพ น.ส.ลัดดา ถูกฆ่าตายภายในห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า จึงเดินทางไปตรวจสอบพอไปถึงพบสภาพศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงสั้นสีครีม นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีบาดแผลโดนตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ และมีร่องรอยเขียวช้ำบริเวณใบหน้า ขอบตาบวมปูด และต้นแขนทั้งสองข้างมีรอยช้ำคล้ายถูกจับมัด จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ลัดดา พาบุตรชายวัย 5 ขวบมาเตะฟุตบอลที่สนามหญ้าโรงเรียน ก่อนหายเงียบไปนาน หลังเลิกเล่นฟุตบอลบุตรชายไม่เจอแม่ ประกอบกับเป็นช่วงเวลามืดค่ำ จึงร้องไห้วิ่งตะโกนเรียกหา จนมีชาวบ้านช่วยออกตามหาแม่ จนมาพบกลายเป็นศพอยู่ภายในห้องน้ำโรงเรียนขณะที่นายสมจิต ชัยเพชร ภารโรงโรงเรียนบ้านหนองคล้า กล่าวว่าตนได้ยินเด็กชายร้องไห้เรียกหาแม่ จึงเข้าไปสอบถาม เด็กจนทราบว่าแม่บอกจะไปเข้าห้องน้ำ ตนจึงได้ตามกลุ่มชาวบ้านมาช่วยกันระดมหา เมื่อไปถึงที่บริเวณห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งเป็นเวลาช่วงค่ำประมาณ 19.00 น. ก็ได้ยินเสียงน้ำไหลจึงใช้ไฟส่องไป พบร่างของแม่เด็กนอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าห้องน้ำ จึงได้โทร.ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าโทรศัพท์มือถือของผู้ตายหายไป โดยเมื่อติดต่อยังไปเบอร์มือถือของผู้ตาย พบว่ายังโทร.ติดอยู่ แต่ไม่มีคนรับสาย ตรวจสอบบริเวณจุด เกิดเหตุไม่พบหลักฐานอื่นใด เจ้าหน้าที่จึง มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำส่งไปยังโรงพยาบาลวังวิเศษ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไปสำหรับคดีนี้ในเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม เพราะดูจากลักษณะศพและสถานที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบพยาน 3-4 ปากแล้ว แต่ยังไม่ได้เบาะแส หรือรายละเอียดเพิ่มเติมมากนัก เพราะผู้ตายไม่ได้ประกอบอาชีพ ซึ่งคงต้องใช้เวลาสักระยะในการสืบสวน และรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ แต่ตนได้สั่งกำชับให้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อคลี่คลายคดีให้ได้ ทั้งนี้ ยังทราบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการทางจิตใจไม่ปกติ โดยก่อนหน้านี้ทางผู้นำท้องถิ่นและตำรวจเคยพาเข้าไปรักษาที่โรงพยาบาล 2 ครั้งแล้ว ซึ่งล่าสุดก็ยังกินยารักษาอาการอยู่ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจอาจจะโดนบีบคอ โดยสภาพศพพบบาดแผลที่ศีรษะ ส่วนศพผู้ตาย และทรัพย์สินของผู้ตายไม่หาย ยังพบเงินสดประมาณ 2,000 กว่าบาท ยังไม่พบหลักฐานอื่นๆ แต่อย่างใด ซึ่งคงต้องใช้เวลาในการสืบสวนสอบสวนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง สภ.เขาวิเศษ และกองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง เดินทางไปตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็ได้มีการนำศพของ น.ส.ลัดดา ผู้เสียชีวิต กลับมาทำพิธีทางศาสนา ที่วัดหนองคล้า ส่วนแนวทางการสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างรอผลยืนยันการตรวจพิสูจน์จากแพทย์ถึงสาเหตุการเสียชีวิต และทราบว่าผู้เสียชีวิตกับสามีแยกกันอยู่ โดยฝ่ายชายไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด แต่หลังจากทราบว่าภรรยาเสียชีวิต ก็ได้กลับมาจัดการเรื่องงานศพ ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ลงมือน่าจะเป็นคนในพื้นที่