Loading...

#แตกฮือทั้งงาน !! "เจ้าสาว" ช็อกแทบบ้ากำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน จู่ๆ "เจ้าบ่าว" เดินหนีออกจากงาน !! ช็อกเมื่อรู้ความจริง!! พังไม่เป็นท่า!? | khaodeedee
Home » » #แตกฮือทั้งงาน !! "เจ้าสาว" ช็อกแทบบ้ากำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน จู่ๆ "เจ้าบ่าว" เดินหนีออกจากงาน !! ช็อกเมื่อรู้ความจริง!! พังไม่เป็นท่า!?

#แตกฮือทั้งงาน !! "เจ้าสาว" ช็อกแทบบ้ากำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน จู่ๆ "เจ้าบ่าว" เดินหนีออกจากงาน !! ช็อกเมื่อรู้ความจริง!! พังไม่เป็นท่า!?เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับสำนักข่าวต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มที่ได้ออกมาโพสต์ระบายปัญญาชีวิตคู่ที่กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน ชายหนุ่มวัย 30 ปีมีความฝันว่าอยากมีชีวิตคู่ที่ดี และงานแต่งของเขานั้นจะต้อวดีงามที่สุด เขาตัดสินใจของแฟนสาวแต่งงานทุกอย่างดูโอเคอย่างมากไม่มีอะไรที่ขัดข้องเลย เขารอวันแต่งงานมาตลอดเพราะเขาอยากจะมีครอบครัวพอมาถึงวันต่งงานรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากแขกมากันมาก ญาติพี่น้องทั้งสองฝ่ายต่างมาเป็นพยานของรักของเรา แต่สุดท้ายมันก็ต้องมีเรื่องที่ทำให่เขานั้นสุดจะทน เพราะว่าประตูเงินประตูทองนั้นเอง พอไปถึงประตูเงินประตูทองที่เป็นน้องสาวพี่สาวของแฟนนั้นเอง ซึ่งเขาเองก็คุ้นเคยกับพวกเธอดี จึงยื่นซองเงินให้พวกเธอเหมือนกับประตูก่อน ๆ ที่ผ่านมาได้

แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือน พวกเธอยังคงลีลาไม่ยอมให้ผมผ่านจนต้องควักเงินให้พวกเธอเพิ่มจนหมดซองที่เตรียมมา แต่พวกเขาก็ยังไม่ยอมให้ไป จนพ่อของเขาเองต้องยื่นเงินสดให้เป็นจำนวนมาก รวมๆแล้วก็ประมาณ 40000 หมื่นบาท แต่พวกเธอก็ยังคงไม่ปล่อยให้ผ่านไป! ตอนนั้นรู้สึกแย่มาก ๆ โมโหจนทนไม่ไหว ตัดสินใจเดินออกจากงานไปทันที!


หลังจากที่เดินออกจากงานไปทำเอาญาติและเจ้าสาวที่รู้สึกรู้นั้นตกใจอย่างมาก แฟนเขารีบเดินไปคุย แต่ทุกอย่างคือไม่โอเคแล้ว เหมือนจัดงานขึ้นมาให้แขกมากินฟรี ความฝันงานแต่งที่เตรียมไว้พังหมด แค่นั้นไม่พอ เจ้าสาวไปขอสร้อยคอทองคำที่ให้ลูกพี่ลูกน้องของเธอยืมเอาไปถือกั้นเป็นประตูเงินประตูทอง

แต่กลับได้คำตอบว่าเอาไปแบ่งเป็น 4 เส้นเรียบร้อยแล้ว แจกน้องๆไป! ทำเอาเจ้าสาวฟิวส์แทบขาด ทั้งคู่เลยยอมพังงานแต่งไม่จัดแล้วกลับบ้านทันที ซึ่งทางฝั่งผู้ชายนั้นเห็นด้วย หันหัวเรือกลับหมด เรียกได้ว่าโคตรจำจนวันตาย สุดท้ายทั้งคู่เลไปจัดงานเล็กๆที่ริมทะเลแทน โดยมีแค่พ่อแม่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเท่านั้น !!ขอบคุณ:liker