Loading...

ดวงใครเตรียมเฮ โชคใหญ่!! ราศีใดจะมี “โชคใหญ่” รับต้นเดือนสิงหาคมนี้!?? มีราศีใดบาง...ไปดูกัน!! | khaodeedee
Home » » ดวงใครเตรียมเฮ โชคใหญ่!! ราศีใดจะมี “โชคใหญ่” รับต้นเดือนสิงหาคมนี้!?? มีราศีใดบาง...ไปดูกัน!!

ดวงใครเตรียมเฮ โชคใหญ่!! ราศีใดจะมี “โชคใหญ่” รับต้นเดือนสิงหาคมนี้!?? มีราศีใดบาง...ไปดูกัน!!
ดวงใครเตรียมเฮ โชคใหญ่! กันตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมต่อไปนี้…

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีเมษ ( ระหว่างวันที่ 13เมษายน ถึง14 พฤษภาคม )
การเงิน : ในเดือนนี้ ยังมีความหนักแน่นมั่นคงของการเงิน ความเชื่อมั่นเลยมีมากสบายๆใจไทยแลนด์ เรื่องการกระตือรือร้นยังไฟแรง หมั่นเพียรมากขยันมาก ได้รับผลตอบแทนมาอย่างน่าพอใจ เหลือกินเหลือใช้
โชคดี : จะมีความสำเร็จสมหวังด้วยตนเองเป็นหลัก จะพูดคุยเจรจาไม่ต้องผ่านใครให้เสียเวลา ตัวเราเองแน่นอนกว่า โชคลาภก็มองที่เลขทะเบียนรถที่เรานั่งประจำๆนั่นแหละ ซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชคเป็นลาภ
เลขนำโชค : 8 3 0
ระดับความโชคดี : 9
ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นความเครียดปวดหัวกับคนที่ร่วมงานกัน ที่เห็นแก่ตัวเอารัดเอาเปรียบ ไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่ แบ่งพักแบ่งพวก คำพูดสวยหรูแต่การกระทำถ่อย ยุ่งมากไปก็เดือดร้อนตัวเราเปล่าๆ
วันมงคล : วันจันทร์ วันอังคาร
วันอัปมงคล :วันพุธ วันเสาร์

*เคล็ดลับ เสริมดวง
ชาวราศีเมษไม่ค่อยมีความสุข เพราะโทสะการเผชิญหน้าท้าทาย มักเกิดเหตุการณ์ฉับพลัน ปัดอุปสรรคต่างๆด้วยการปล่อยหอยขม 8กิโล อุทิศส่วนกุศลนี้ให้ศัตรูหมู่มารและเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีพฤษภ ( เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายน )
การเงิน : เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เกี่ยวกับการเงินที่เป็นผลล่าช้า ก็ได้รับคำตอบที่กระชับฉับไว และผลรายได้ผละประโยชน์รับถึงมือโดยตรง เมื่อรวบรวมยอดแล้ว ก็เป็นอันว่าโอเครมีความสุขกับการรับทรัพย์
ความโชคดี : เป็นโอกาสที่เหมาะแก่การลงทุนเก็งกำไร เงินต่อเงิน ลงทุนซื้อขายหุ้นให้ได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำ โชคลาภจะเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายที่อายุน้อย ดูวัยรุ่นหนุ่มสาว ก็พอจะเป็นโชคลาภให้กับเราได้
เลขนำโชค : 5 1 6
ระดับความโชคดี : 10
ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังอย่าประมาท เกี่ยวกับการเดินทางที่ต้องอาศัยยวดยานพาหนะโดยเฉพาะทางบก ในช่วงอากาศร้อนจัดๆ หรือมีลมกรรโชกแรงๆ จะเป็นจุดเกิดเหตุที่มิพึงปราถนา ให้เสียหายทรัพย์สิน
วันมงคล : วันพุธ วันศุกร์
วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันอังคาร

*เคล็ดลับเสริมดวง
ชาวราศีพฤษภไม่ค่อยมีความสุข เพราะความหวังดี ที่ให้ใจเกินร้อยจึงเป็นโทษทุกข์ในเรื่องความสุข ปัดอุปสรรคต่างๆด้วยการปล่อยปลาหมอ 21ตัว อุทิศส่วนกุศลนี้ให้ศัตรูหมู่มารและเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีเมถุน ( เกิดระหว่าง 14 มิถุนายน – 14กรกฎาคม )
การเงิน : ในเดือนนี้โฟกัสไปทางด้านหลักฐานทรัพย์สิน การใช้จ่ายเงินก้อนโตในการลงทุนกิจการ หรือขยายงานเติบโตขึ้นให้เข้ากับยุคสมัย หรือการเงินที่เป็นผลตอบรับกลับมา เป็นผลประประโยชน์ถึงมือตนเอง
ความโชคดี : ความอบอุ่นความเข้าใจกับคนรักที่มองตาก็รู้ใจ หรือกับเพื่อนที่ทำงานก็ต้องชะตากัน เป็นสัมพันธภาพที่ดี ส่วนโชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อกับคนขายรูปร่างเล็กสันทัด ผิวขาวถูกโฉลกให้โชคดี
เลขนำโชค : 2 0 3
ระดับความโชคดี : 7
ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะเดือดร้อนกับปัญหาเดิมๆ เรื่องเก่าๆที่คาราคาซังมาเนิ่นนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมรดกทรัพย์สินที่พิพาทแบ่งสันปันส่วนกันไม่ลงตัว เรื่องงานรับเหมาที่ทิ้งค้างกันไว้ ก็เตรียมใจเคลียกันไป
วันมงคล : วันจันทร์ วันพฤหัส
วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันเสาร์

*เคล็ดลับเสริมดวง
ชาวราศีเมถุนไม่ค่อยมีความสุข เพราะคำพูดความจริงใจ ความไว้เนื้อเชื่อใจ แต่กลับมาเป็นร้าย ปัดอุปสรรคต่างๆด้วยการปล่อยปลาไหล17ตัว อุทิศส่วนกุศลนี้ให้ศัตรูหมู่มารและเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกรกฎ ( เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )
การเงิน : จะเป็นการต่อยอดในกิจการงาน จะงานประจำ จะงานส่วนตัว ล้วนแล้วแต่เป็นผล ที่ก้าวอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาถึงการเงินที่อุดมสมบูรณ์มากขึ้นกว่าเมื่อดีดที่ผ่านมา อุปสรรคเกิดขึ้นได้แต่ก็ก็ไขได้
ความโชคดี : ในเดือนนี้จะมีความสมหวังในหลายๆเรื่องที่รอคอยเวลา คิดเรื่องใดก่อน ติดตามเรื่องนั้นได้เลย คิดเรื่องโชคลาภก็เดินไปแผงสลากรางวัล หยิบจับเป็นเจ้าของสลากรางวัลให้อุ่นใจลุ้นรับโชคดีมีเฮง
เลขนำโชค : 9 1 6
ระดับความโชคดี : 10
ความเคราะห์ร้าย : อริอุปสรรคศัตรูคู่แข่ง จะเป็นคนมีอายุสูงวัย คำพูดเจรจาเหมือนนอบน้อมเรียกว่าพูดหวานขานเพราะ แต่ลับหลังเหมือนทำงานโรงน้ำแข็ง ปั้นน้ำเป็นตัว ใส่สีตีไข่แอบแทงข้างหลังเป็นชุดทีเดียว
วันมงคล : วันอังคาร วันศุกร์
วันอัปมงคล : วันพุธ วันพฤหัส

*เคล็ดลับเสริมดวง
ชาวราศีกรกฎไม่ค่อยมีความสุข เพราะสังคมเอารัดเอาเปรียบ เพราะความรักที่ให้หมดใจแต่ไม่เจอรักแท้ ปัดอุปสรรคต่างๆด้วยการปล่อยนก15ตัว อุทิศส่วนกุศลนี้ให้ศัตรูหมู่มารและเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีสิงห์ ( เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )
การเงิน : ต้องพบเจอกับปัญหาเครียดๆกับการจ่ายเงิน ที่ค่อนข้างจะบานปลาย หลายครั้งหลายหน และมักจะต้องเข้าไปแก้ปัญหา หรือรับรู้ในเรื่องการงาน ที่ต้องใช้จ่ายเงินส่วนตัวสำรองจ่ายไปก่อน เพื่อก้าวเดินต่อไป
ความโชคดี : สถานที่ๆมีเจดีย์บรรจุพระสารีริกธาตุหรือประดิษฐานพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ให้ไปสักการบูชา อธิฐานจิตขอโชคขอลาภให้ร่ำรวยมั่งมีทรัพย์ และเสี่ยงสลากรางวัลก่อนกลับมาด้วยจะเป็นผู้ที่โชคดี
เลขนำโชค : 5 4 6
ระดับความโชคดี : 5
ความเคราะห์ร้าย : ข้อมูลเอกสาร การเก็งกำไร การลงทุนเงินตรา ผลประโยชน์ที่คาดหวังไว้ รับฟังแล้วคิดคล้อยตาม แต่ความเป็นจริง เป็นแต่ฝันไป ความหลงเชื่อจะเป็นจุดเปลี่ยนให้เราเครียดกลุ้มอีกนาน
วันมงคล : วันพฤหัส วันเสาร์
วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันศุกร์

*เคล็ดลับเสริมดวง
ชาวราศีสิงห์ไม่ค่อยมีความสุข เพราะชื่อเสียงเพราะตำแหน่งอำนาจที่วุ่นวาย มักถูกกดขี่ข่มเหงให้เบื่อระอาใจ ปัดอุปสรรคต่างๆด้วยการปล่อยปลาไหล 6ตัว อุทิศส่วนกุศลนี้ให้ศัตรูหมู่มารและเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม )
การเงิน : หัวใจหลักในช่วงนี้จะเป็นครอบครัว หรือคู่รักคนข้างกายเรา จะสนับสนุนเสบียงการเงินได้อย่างเกินคาด ขวัญกำลังใจที่ได้รับมันมีพลังพิเศษ ที่จะชนะอุปสรรคทุกๆปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ถึงเป้าหมาย
ความโชคดี : ช่วงนี้ชื่อเสียงในสังคมตอบรับดี มักได้รับโอกาสเรียนเชิญเจริญพร และมากไปกว่านั้นการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ในถานที่จัดงานเลี้ยงงานบันเทิง ที่มีคนขายเดินหยิบยื่นให้ถึงโต๊ะถึงมือก็อย่าพลาดรับโชคดี
เลขนำโชค : 8 5 2
ระดับความโชคดี : 8
ความเคราะห์ร้าย : เรื่องภัยทางลมพายุจะเป็นอุปสรรคปัญหาเดือดร้อนใจ จะเป็นพายุฤดูร้อนลมพัดกรรโชกแรง จอดรถบริเวณใต้ต้นไม้ หรือหลังคาต่อเติมชั่วคราว ใกล้ป้ายโฆษณา ไม่น่าไว้วางใจเป็นเหตุได้ทุกเวลา
วันมงคล : วันจันทร์ วันศุกร์
วันอัปมงคล : วันอังคาร วันพุธ*เคล็ดลับเสริมดวง
ชาวราศีกันย์ไม่ค่อยมีความสุข เพราะความเมตตาใจดีมาก ความไว้เนื้อเชื่อใจ แต่กลับมาเป็นร้าย ปัดอุปสรรคต่างๆด้วยการปล่อยปลาไหล17ตัว อุทิศส่วนกุศลนี้ให้ศัตรูหมู่มารและเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย