Loading...

#ฆ่าแม่นักเรียน คาห้องน้ำ รร. พาลูกชายเตะบอล ตีหัว-ชกหน้ายับ ตร.ตรังล่าไอ้โหด | khaodeedee
Home » » #ฆ่าแม่นักเรียน คาห้องน้ำ รร. พาลูกชายเตะบอล ตีหัว-ชกหน้ายับ ตร.ตรังล่าไอ้โหด

#ฆ่าแม่นักเรียน คาห้องน้ำ รร. พาลูกชายเตะบอล ตีหัว-ชกหน้ายับ ตร.ตรังล่าไอ้โหด


ฆ่าทุบหัว – ตร.รุดตรวจสอบหาหลักฐานภายในห้องน้ำ ร.ร.บ้านหนองคล้า ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ที่เกิดเหตุฆ่าโหดน.ส.ลัดดา จินดาแก้ว (ภาพเล็ก) ขณะพาลูกชายมาเตะฟุตบอลที่สนามโรงเรียน เมื่อวันที่ 25 ก.ค.
ตร.ตรังประชุมเครียด เร่งคลี่คดี แม่วัย 33 ปี ถูกฆาตกรรมปริศนา ดับคาห้องน้ำโรงเรียนบ้านหนองคล้า ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ระหว่างรอลูก ชายวัย 5 ขวบเตะบอล สภาพศพถูกตีที่ศีรษะ ทุบที่ใบหน้าจนขอบตาบวมปูด ต้นแขนมีรอยถูกจับมัด เผยก่อนเกิดเหตุพาลูกชายมาเตะบอล บอกลูกว่าจะไปเข้าห้องน้ำแล้วหายไป กระทั่งค่ำก็ไม่มา ลูกชายร้องไห้วิ่งตามหาแม่ ภารโรงที่โรงเรียนได้ยิน พาชาวบ้านช่วยหา จนพบเป็นศพในห้องน้ำ

เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ สภ.เขาวิเศษ ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง พล.ต.ต.สมพงษ์ ทองใบ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง (ผบก.ภ.จว.ตรัง) เรียกประชุมชุดสืบสวนคลี่คลายคดี คน ร้ายฆ่าโหด น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี พบศพภายในห้องน้ำ โรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ที่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา เพื่อเร่งรัดติดตามการจับกุมตัวคนร้ายเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และเกิดขึ้นในบริเวณโรงเรียนที่เป็นสถานที่ราชการ

ทั้งนี้เหตุสยองดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นัฐพงษ์ ชาพรหมสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาวิเศษ รับแจ้งพบศพ น.ส.ลัดดา ถูกฆ่าตายภายในห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท. ชาติชาย วงศ์ปัญญา รอง ผกก.(สอบสวน) ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่วิทยาการ (พฐ.) แพทย์นิติเวชและหน่วยกู้ชีพบรรเทาเขาวิเศษ

เมื่อไปถึงพบสภาพศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงสั้นสีครีม นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีบาดแผลโดนตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ และมีร่องรอยเขียวช้ำบริเวณใบหน้า ขอบตาบวมปูด และต้นแขนทั้งสองข้างมีรอยช้ำคล้ายถูกจับมัด จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ลัดดา พาบุตรชายวัย 5 ขวบมาเตะฟุตบอลที่สนามหญ้าโรงเรียน ก่อนหายเงียบไปนาน หลังเลิกเล่นฟุตบอลบุตรชายไม่เจอแม่ ประกอบกับเป็นช่วงเวลามืดค่ำ จึงร้องไห้วิ่งตะโกนเรียกหา จนมีชาวบ้านช่วยออกตามหาแม่ จนมาพบกลายเป็นศพอยู่ภายในห้องน้ำโรงเรียน

ขณะที่นายสมจิต ชัยเพชร ภารโรงโรงเรียนบ้านหนองคล้า กล่าวว่าตนได้ยินเด็กชายร้องไห้เรียกหาแม่ จึงเข้าไปสอบถาม เด็กจนทราบว่าแม่บอกจะไปเข้าห้องน้ำ ตนจึงได้ตามกลุ่มชาวบ้านมาช่วยกันระดมหา เมื่อไปถึงที่บริเวณห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งเป็นเวลาช่วงค่ำประมาณ 19.00 น. ก็ได้ยินเสียงน้ำไหลจึงใช้ไฟส่องไป พบร่างของแม่เด็กนอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าห้องน้ำ จึงได้โทร.ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าโทรศัพท์มือถือของผู้ตายหายไป โดยเมื่อติดต่อยังไปเบอร์มือถือของผู้ตาย พบว่ายังโทร.ติดอยู่ แต่ไม่มีคนรับสาย ตรวจสอบบริเวณจุด เกิดเหตุไม่พบหลักฐานอื่นใด เจ้าหน้าที่จึง มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำส่งไปยังโรงพยาบาลวังวิเศษ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ด้านพล.ต.ต.สมพงษ์ เผยภายหลังการประชุมว่า สำหรับคดีนี้ในเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม เพราะดูจากลักษณะศพและสถานที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบพยาน 3-4 ปากแล้ว แต่ยังไม่ได้เบาะแส หรือรายละเอียดเพิ่มเติมมากนัก เพราะผู้ตายไม่ได้ประกอบอาชีพ ซึ่งคงต้องใช้เวลาสักระยะในการสืบสวน และรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ แต่ตนได้สั่งกำชับให้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อคลี่คลายคดีให้ได้ ทั้งนี้ ยังทราบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการทางจิตใจไม่ปกติ โดยก่อนหน้านี้ทางผู้นำท้องถิ่นและตำรวจเคยพาเข้าไปรักษาที่โรงพยาบาล 2 ครั้งแล้ว ซึ่งล่าสุดก็ยังกินยารักษาอาการอยู่ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจอาจจะโดนบีบคอ โดยสภาพศพพบบาดแผลที่ศีรษะ ส่วนศพผู้ตาย และทรัพย์สินของผู้ตายไม่หาย ยังพบเงินสดประมาณ 2,000 กว่าบาท ยังไม่พบหลักฐานอื่นๆ แต่อย่างใด ซึ่งคงต้องใช้เวลาในการสืบสวนสอบสวน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง สภ.เขาวิเศษ และกองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง เดินทางไปตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็ได้มีการนำศพของ น.ส.ลัดดา ผู้เสียชีวิต กลับมาทำพิธีทางศาสนา ที่วัดหนองคล้า ส่วนแนวทางการสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างรอผลยืนยันการตรวจพิสูจน์จากแพทย์ถึงสาเหตุการเสียชีวิต และทราบว่าผู้เสียชีวิตกับสามีแยกกันอยู่ โดยฝ่ายชายไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด แต่หลังจากทราบว่าภรรยาเสียชีวิต ก็ได้กลับมาจัดการเรื่องงานศพ ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ลงมือน่าจะเป็นคนในพื้นที่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก khaosod