Loading...

#คู่รัก-คู่ร้าง !!! “8 อดีตคู่รัก” จากกันด้วย(ไม่)ดี เลิกกันทีสะเทือนทั้งวงการ!?! | khaodeedee
Home » » #คู่รัก-คู่ร้าง !!! “8 อดีตคู่รัก” จากกันด้วย(ไม่)ดี เลิกกันทีสะเทือนทั้งวงการ!?!

#คู่รัก-คู่ร้าง !!! “8 อดีตคู่รัก” จากกันด้วย(ไม่)ดี เลิกกันทีสะเทือนทั้งวงการ!?!ความรักนั้นมันไม่เข้าใคร ออกใครจริงๆ เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก เยอะแยะไปหมด บางคนเลิกแล้วเป็นเพื่อนที่ดี บางคนก็เลิกแล้วก็แค่เพื่อนร่วมโลก วันนี้เราได้รวม 8 อดีตคู่รักที่ จากกันด้วย(ไม่)ดี เลิกกันทีสะเทือนวงการจะมีใครบ้างไปชมจ้าพิชญ์ กาไชย VS โฟร์ ศกลรัตน์
เป็นกระแสอย่างมาก กำแฮชแท๊ก #ต่ำตมไม่หยุด ซึ่งเลิกกันไปนานเกือบ 5 ปี สาวโฟร์ก็ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตผ่านรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ทางช่อง GMM25 ว่าเคยถูกผู้ชายนอกใจ ทำให้ชาวเน็ตโยงไปว่าเอส วรฤทธิ์ VS หยาด หยาดทิพย์
ซึ่งก่อนหน้านี้ เอส ก็ยอมรับว่าสนิทกันและไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เรื่อยๆกับสาวหยาด แต่พอมีข่าวว่าพี่ ฉอด สายทิพย์ ไม่ปลื้ม เอส-หยาด ก็ต้องห่างเหินกันไป ส่วนความสัมพันธ์ของ เอส-พี่ฉอด ดูจะสนิทสนมขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องนี้ถูกกลับมาพูดถึงอีกครั้งหลังจากเกิดกระแสดราม่าแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้นโตโน่ แตงโม
ตอนรักกันก็มีกระแสแอนตี้แรงมากๆ แต่พอแต่งงานกัน ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแค่เพียงแค่ 2 ปีผ่าน แถมยังเกิดดราม่าฉาวหนักสะเทือนวงการบันเทิงกับกรณีที่แตงโมคิดสั้นกินยานอนหลับเกินขนาดประชดรักร้าว


สารวัตรโจ้ เมย์
ถือเป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่รักจนเลิกกัน และตอนเลิกกัน ยังโพสต์ข้อความต่อว่าและแท็กไอจีสารวัตรโจ้ จนกลายเป็นประเด็นยืดยาว

เจนี่ VS เอ๋ ชนม์สวัสดิ์
ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันเพียง 5 เดือนและจดทะเบียนกัน ซึ่งไม่ถึง1ปี ทั้งคู่ก็หย่ากัน แถมยังมีภาพหลุดคนหน้าคล้ายเจนี่มีรอยฟกช้ำในร่างกาย, ข่าวมือที่ 3, และไลน์แชทหลุดแฉเรื่องราวรักร้าวของทั้งคู่
หยก ธัญยกันต์ VS แอมป์ พีรวัศ
ทั้งคู่ปิดฉาก รัก6 ปี ลงเพราะมี ไลน์แชทมุ้งมิ้งของ แอมป์-พีพี หลุดออกมาอีก เลยยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรงปีเตอร์ VS พลอย พลอยพรรณ
ซึ่งเรื่องราวเกิดจาก พลอยพรรณ ขอให้ปีเตอร์กลับบ้านและแท็กไปที่ไอจีของปีเตอร์ จนกลายเป็นปมดราม่าร้อนๆ ว่าปีเตอร์ทิ้งลูกเมียไปไหน และเกิดประเด็นเมาท์ถึงสาเหตุรักร้าวว่าน่าจะมาจากมือที่3 อีกด้วย
อาร์ VS จียอน
รักกันมาหลายปี หลายคนแอบอิจฉาคู่นี้มากๆเพราะ ทั้งสองคนหวานกันตลอดๆ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ต้องเลิกรากันเพราะมือที่ 3 แถมจียอนออกมาแฉ ว่าจับได้ว่าหนุ่มอาร์มีกิ๊ก 8คน
เรียบเรียงโดย abcgossip