Loading...

#สาวช็อกรับไม่ได้!! ไปเชียงใหม่ 2 วัน กลับถึงบ้านเปิด "วงจรปิด" ดู เห็นจะๆคาตา "แฟนหนุ่ม" ทำอะไร?? งานนี้ดราม่าสนั่น ชาวเน็ตแห่เม้นท์ยับ!! (คลิป) | khaodeedee
Home » » #สาวช็อกรับไม่ได้!! ไปเชียงใหม่ 2 วัน กลับถึงบ้านเปิด "วงจรปิด" ดู เห็นจะๆคาตา "แฟนหนุ่ม" ทำอะไร?? งานนี้ดราม่าสนั่น ชาวเน็ตแห่เม้นท์ยับ!! (คลิป)

#สาวช็อกรับไม่ได้!! ไปเชียงใหม่ 2 วัน กลับถึงบ้านเปิด "วงจรปิด" ดู เห็นจะๆคาตา "แฟนหนุ่ม" ทำอะไร?? งานนี้ดราม่าสนั่น ชาวเน็ตแห่เม้นท์ยับ!! (คลิป)กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพุดถึงและแชร์กันอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีที่ "หนุ่มหล่อ" ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ดราม่าถูก "แฟนสาว" บอกเลิก เหตุเพราะพา "เพื่อนผู้หญิง" ที่มีอาการเมา นอนค้างด้วยกันที่บ้าน โดยเขาได้ระบุว่า

เรื่องมีอยู่ว่าแฟนไปเชียงใหม่ 2 วันครับ เลยชวนเพื่อนมากินย่างเนื้อที่บ้านกันในวันที่ 22 ที่ผ่านมา เยอะมากเพื่อนเก่าครับ ห้อง 16 อุดรพิศ แฟนกลับมาบ้านเลยเปิดกล้องวงจรปิดดู ตั้งแต่ตั้นจนจบ กินเหล้าเสร็จ เวลา 06.30 น. (เช้า)ครับ เพื่อนหญิงชายกลับกันหมดเลย

แต่เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนคนชื่อ "น้อย" ขอนอน กลับไม่ไหว เลยขอนอนด้วยครับ ก็คิดว่าเช้าแล้วไม่เป็นไร (ห้องนอนมีห้องเดียวกับโซฟาข้างนอก) ผมเลยแค่เดินกอดเพื่อนเข้าห้องนอนครับ (ตามคลิป) นอนกัน 2 คน ในห้องนอนเล็กๆ เตียง 3 ฟุต (ที่นอนแบบนอนคนเดียว)


เพราะเหล้าเลยทำให้ผมตื่นไปทำงานไม่ไหว ตื่นอีกที 13.00 น. ครับ (บ่าย) เลยไม่ได้รับโทรศัพท์แฟน แค่เพื่อนจริงๆครับไม่มีอะไรเลย ทำไมแฟนไม่เข้าใจครับ ปกติเราก็อยู่ด้วยกันทุกวัน อยู่บ้านเดียวกัน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แฟนไปธุระ ที่เชียงใหม่ไม่ได้นอนเตียงอยู่แล้ว แบ่งให้เพื่อนนอนบ้างจะเป็นไรไป

ใครจะมานอนบ้านนี้ก็ได้นะ สะดวกสบายเวลาแฟนไม่อยู่ ก่อนหน้านี้ทำเลวกับแฟนมาเยอะมากครับ นอกใจตลอดเวลา เพิ่งไปง้อแฟนกลับมาได้ ไม่ถึงเดือนครับ ... จะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ครับ เพื่อแฟน จะไม่ทำตัวเลวๆอีกแล้ว แฟนพอเห็นภาพขอเลิก ทำไมแฟนไม่เข้าใจ ทำไมแฟนต้องร้องไห้??

ผมรักแฟนครับ ผมรักแฟนคนเดียวจริงๆ คิดจะเปลี่ยนตัวเองใหม่แล้ว แค่เพื่อนขอนอนด้วยเท่านั้นเอง...ก็อธิบายไปแล้วครับ ทำไมแฟนไม่ฟังถ้าใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

#ยืนยันว่าไม่ได้นอกใจแฟน
#ไม่มีอะไรกันจริงๆ
#แค่เพื่อนนอนด้วยมันผิดหรอครับ ช่วยดูแล้วตอบผมที


พร้อมกับได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นภาพตัวเขาประคองเพื่อนสาวคนดังกล่าวเข้าไปในห้องนอน ส่วนอีกภาพเป็นเหตุการณ์ขณะที่มีเพื่อนเก่านั่งสังสรรค์กันอยู่ทั้งชาย-หญิง

คลิปวงจรปิดที่แฟนสาวเปิดเจอ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ชาวเน็ตหลายคนได้รับชมคลิป ต่างให้ความเห็นว่า พาเพื่อนมานอนด้วยไม่ผิด แต่เรียกว่าไม่เหมาะสมมากกว่าเพราะเพื่อนเป็นผู้หญิง แฟนก็ต้องคิดมากเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเหตุการณ์หลังกล้อง ในห้องนอนไม่สามารถรู้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ? และยิ่งนอนเตียงเดียวกัน คงยากที่จะไปพูดให้ใครเชื่อว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น และอย่างเจ้าของโพสต์ก็บอกเองว่าเคยนอกใจแฟนมาหลายครั้ง แฟนสาวก็ต้องไม่เชื่อใจเป็นธรรมดา นอกจากนี้ยังมีบางคนให้ฝ่ายชายคิดกลับกันว่าหากไปเจอแฟนสาวนอนกับเพื่อนผู้ชายแบบนี้บ้างจะรู้สึกอย่างไร จะเชื่อหรือไม่ว่าไม่ได้มีอะไรกันจริงๆ


ขณะที่มีเฟซบุ๊กของหญิงสาว ที่คาดว่าเป็นแฟนสาว ได้ออกมาคอมเม้นท์ใต้โพสต์ระบุว่า ได้เลิกกันแล้วจริงๆแฟนสาวมาเม้นท์ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต(คลิป)


ที่มา FB : Phiwbang Saranyoo