Loading...

เจ็บจุกอก!! “ภรรยา” ไปจ่ายตลาดวันละ 2-3 ชม. ทุกวัน!!! “สามี” ตัดสินใจตามไปดู ล้มทั้งยืนกับภาพบาดตาตรงหน้า ขอหย่าทันที!!! | khaodeedee
Home » » เจ็บจุกอก!! “ภรรยา” ไปจ่ายตลาดวันละ 2-3 ชม. ทุกวัน!!! “สามี” ตัดสินใจตามไปดู ล้มทั้งยืนกับภาพบาดตาตรงหน้า ขอหย่าทันที!!!

เจ็บจุกอก!! “ภรรยา” ไปจ่ายตลาดวันละ 2-3 ชม. ทุกวัน!!! “สามี” ตัดสินใจตามไปดู ล้มทั้งยืนกับภาพบาดตาตรงหน้า ขอหย่าทันที!!!


เจ็บจุกอก!! “ภรรยา” ไปจ่ายตลาดวันละ 2-3 ชม. ทุกวัน! “สามี” ตัดสินใจตามไปดู ล้มทั้งยืนกับภาพบาดตาตรงหน้า ขอหย่าทันที!เมียผมตอนนี้เป็นแม่บ้านเต็มตัว หลังจากที่คลอดลูก เธอก็ไม่ได้กลับไปทำงานอีก ไม่ใช่เพราะผมหาเงินเก่ง หรือเป็นความต้องการของผมที่อยากจะให้เธอเป็นแม่บ้าน แต่เป็นเพราะเธอไม่อยากกลับไปทำงานเอง

ตอนแรกผมคิดว่า เธอคงอยากจะอยู่บ้านเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง แต่ความเป็นจริงแล้วดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น เธอเป็นแม่บ้านเต็มตัวมาได้ประมาณครึ่งปี ช่วงนั้นเศรษฐกิจไม่ค่อยจะดี รายได้ผมก็ไม่เพียงพอสำหรับใช้จ่ายในครอบครัว แต่เธอก็ไม่ได้ใส่ใจ ยังคงมีความสุขกับการเป็นแม่บ้านไม่ต้องทำงาน

เธอแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆตรงที่เธอไม่เคยบ่นด่าว่าผม แต่ปัญหาคือเธอก็ไม่เคยคิดจะหางานทำ ไม่เคยคิดจะช่วยหารายได้เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในบ้าน ในเวลาครึ่งปีที่ผ่านมาเธอทำแค่ ถ้ามีเงินมาก เธอก็ใช้มาก ถ้ามีเงินน้อย เธอก็ใช้น้อย เมื่อไม่นานมานี้ วันหยุดของผมทำให้พบสิ่งที่น่าสงสัยอย่างหนึ่งนั้นก็คือ ทุกครั้งที่เธอไปจ่ายตลาด เธอจะไปราวๆ 2-3 ชั่วโมง ทั้งๆที่บ้านของเราอยู่ใกล้ตลาดมาก เดินไปไม่ถึงห้านาทีก็ถึงแล้ว และตลาดก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร จะเป็นไปได้อย่างไรที่จะใช้เวลาหลายๆชั่วโมงจ่ายตลาด

ด้วยเหตุนี้ ผมรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ จึงถามเมียว่าไปจ่ายตลาดทีต้องไปครั้งละนานขนาดนี้เลยหรอ? เมียก็จะตอบกลับมาทุกครั้งว่า ไปจ่ายตลาด เจอเพื่อนบ้าน เจอคนรู้จักก็ต้องมีพูดคุยกันเป็นธรรมดา

เมื่อวันก่อน เมียผมออกไปจ่ายตลาด ผมกลับบ้านจะมาเอาของที่ลืมไว้แต่ดันลืมเอากุญแจบ้านมาด้วย ผมจึงตัดสินใจไปหาเธอที่ตลาด แต่กลับไม่พบเธอที่นั่น มันยิ่งทำให้ผมสงสัยในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

ผมยืนรออยู่ที่หน้าประตูบ้านชั่วโมงกว่าๆ เมียผมก็กลับมา ผมถามเธอ เธอตอบว่า บังเอิญเจอเพื่อนเลยไปบ้านเขานั่งพูดคุยกัน วันต่อมา เมียผมออกไปจ่ายตลาด ผมจึงตามเธอไปไม่ให้เธอรู้ตัว เห็นเธอเดินไปอีกทางที่ไม่ใช่ทางไปตลาด

สิ่งที่เห็นทำให้ผมถึงกับอึ้ง เธอกับชู้รักกำลังนัวเนียกันอยู่ ผู้ชายคนนั้นผมรู้จักด้วย เขาเป็นเพื่อนกับเมียผมตั้งแต่สมัยเรียนม.ปลาย ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเขาสองคนแอบลักลอบคบกันตั้งแต่ตอนไหน หลังจากนั้น 2 ชั่วโมง เมียผมถึงกลับถึงบ้าน ผมจึงเอ่ยปากขอหย่าทันที่ เมียผมยังทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ จนผมพูดเรื่องที่ผมเห็นมาทั้งหมดวันนี้ให้เธอฟัง เธอคุกเข่าลงต่อหน้าผม ขอร้องผมให้เห็นแก่ลูก ให้อภัยเธอสักครั้ง แต่พอผมคิดถึงสิ่งที่เห็นในวันนี้แล้ว มันทำให้ผมสะอิดสะเอียนจนเกินจะให้อภัยเธอ ผมจึงตัดสินใจหย่า และรับผิดชอบลูกแต่เพียงผู้เดียว
พื้นที่โฆษณา

ดยทั่วไปแล้วผู้ชายมักจะไว้ใจผู้หญิงว่าจะไม่ทำอะไรที่นอกลู่นอกทาง แต่ถ้าจับได้ส่วนมากจะจบลงที่การหย่าร้าง แต่อย่างไรก็ดี ยังมีผู้ชายอีกจำนวนไม่น้อยที่รู้ว่าคนรักนอกใจ แต่ก็ยังทำใจให้อภัยคนรักได้ แต่แน่นอนว่า สิ่งเกิดขึ้นมันจะติดอยู่ในใจไปตลอดไม่มีวันลืม เป็นเหมือนระเบิดเวลาที่รอวันระเบิดเท่านั้นเอง ทุกครั้งที่มีปัญหาก็จะนึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาทุกที นั้นทำให้ความสัมพันธ์ในบ้านไม่แน่นแฟ้นเหมือนเดิม ฉะนั้นมีครอบครัวแล้วจะทำอะไรก็ควรนึกถึงผลที่จะตามมาด้วย

ถ้าตกลงปลงใจจะใช้ชีวิตคู้กับใครสักคนแล้ว เราควรจะซื่อสัตย์และจริงใจต่อเขาเพียงคนเดียวนะ

ขอบคุณที่มาจาก: pandank