Loading...

#สุดเศร้า!! ลูกทุ่งสาว “สุนารี ราชสีมา” เปิดใจถึงวินาที ใจสลาย หลังออกจากรพ.แค่ 15 นาที หมอโทรตามให้กลับมาดูใจพ่อ!! | khaodeedee
Home » » #สุดเศร้า!! ลูกทุ่งสาว “สุนารี ราชสีมา” เปิดใจถึงวินาที ใจสลาย หลังออกจากรพ.แค่ 15 นาที หมอโทรตามให้กลับมาดูใจพ่อ!!

#สุดเศร้า!! ลูกทุ่งสาว “สุนารี ราชสีมา” เปิดใจถึงวินาที ใจสลาย หลังออกจากรพ.แค่ 15 นาที หมอโทรตามให้กลับมาดูใจพ่อ!!วันนี้ (24 ก.ค. 60) ที่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 3 ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ได้มีการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นายเทียน สอนนา อายุ 92 ปี ซึ่งเป็นบิดาของนักร้องชื่อดัง “สุนารี ราชสีมา” โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ของบรรดาญาติๆ และเพื่อนบ้านที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้ได้จัดพิธีรดน้ำศพวันวันแรก มีนักร้องสาวสุนารีราชสีมา ซึ่งสวมเสื้อผ้าสีดำ ออกมาต้อนรับแขกที่มารดน้ำศพด้วยใบหน้าที่เศร้าโศกเสียใจ โดยศพได้บรรจุโลง และประดับด้วยโบว์สีขาว ตั้งไว้บริเวณห้องโถงกลางบ้าน มีพวงหรีดจากคนในวงการบันเทิงนำมาร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

สุนารี ราชสีมา นักร้องสาวชื่อดังเมืองย่าโม เปิดเผยถึงความสูญเสียในครั้งนี้ว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บิดาของตนเองนั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เป็นปกติทุกอย่าง แต่เมื่อช่วง 3 วันก่อน อยู่ดีๆ ก็ได้นอนหมดสติอยู่ในบ้าน จนมารดาของตนเองรู้สึกผิดปกติ ต้องไปปลุกจึงทราบว่าหมดสติ และได้นำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งแพทย์ตรวจอาการแล้วพบว่าเป็นโรคหัวใจโต และมีลิ่มเลือดอุดตันในสมอง จึงได้ทำการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลฯ ทั้งนี้ตลอดระยะเวลา 3 วัน ที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา บิดาของตนเองก็ไม่ได้มีอาการอ่อนหล้าแต่อย่างใด ยังสามารถพูดคุยได้ตามปกติ เพราะตนนอนเฝ้าโดยตลอดจนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตนได้มีคิวถ่ายรายการโทรทัศน์ที่กรุงเทพมหานคร จึงได้เดินทางไปที่กรุงเทพมหานคร แต่เดินทางไปจากโรงพยาบาลฯ ได้แค่ 15 นาที ก็มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลฯ แจ้งว่าบิดาของตนเองชีพจรต่ำเร็วมาก ให้รีบกลับมาดูใจ ซึ่งตนก็ได้ยกเลิกคิวถ่ายรายการโทรทัศน์ทั้งหมด แล้วรีบขับรถมาหาบิดาที่โรงพยาบาลฯ ทันที เมื่อมาถึงก็ได้เห็นบิดาของตนหายใจรวยริน และสิ้นใจอย่างสงบ สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับตนเป็นอย่างมาก ถึงอย่างไรก็ตามบิดาของตนเองนั้นก็อายุมากแล้ว ดังนั้นตนจึงมีการทำใจไว้ก่อนแล้ว และหลังจากนี้ก็จะทำหน้าที่ลูกสาว ดูแลมารดา คือนางยม สอนนา อายุ 90 ปี ให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนคุณบิดา มารดา พร้อมกับจะยังคงมีกำลังใจทำหน้าที่นักร้องเมืองย่าโม ในวงการบันเทิงไทยต่อไปตลอดชีวิต สุนารี ราชสีมา กล่าวสำหรับคุณพ่อเทียน สอนนา สมรสกับนางยม สอนนา มีบุตรด้วยกันทั้งหมด 11 คน เสียชีวิตไปแล้ว 2 คน โดยนักร้องสาวสุนารี ราชสีมา เป็นบุตรคนที่ 10 ทั้งนี้สำหรับพิธีรดน้ำศพคุณพ่อเทียน จัดขึ้นวันนี้ (24 ก.ค. 60) เวลา 15.00 น. และจะจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ 5 วัน ก่อนที่จะจัดพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2560 นี้ ที่วัดบ้านทำนบพัฒนา ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา