Loading...

"คนงานก่อสร้าง" ช็อก!! ขุดเจอ "โลงศพเด็ก" ที่มีกระจกใสด้านหน้า!! ถูกฝังมา140 ปี !! พอส่องมองข้างใน..ยิ่งอึ้งหนัก โครตเป็นปริศนาคาใจ !! | khaodeedee
Home » » "คนงานก่อสร้าง" ช็อก!! ขุดเจอ "โลงศพเด็ก" ที่มีกระจกใสด้านหน้า!! ถูกฝังมา140 ปี !! พอส่องมองข้างใน..ยิ่งอึ้งหนัก โครตเป็นปริศนาคาใจ !!

"คนงานก่อสร้าง" ช็อก!! ขุดเจอ "โลงศพเด็ก" ที่มีกระจกใสด้านหน้า!! ถูกฝังมา140 ปี !! พอส่องมองข้างใน..ยิ่งอึ้งหนัก โครตเป็นปริศนาคาใจ !!เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาและน่าประหลาดใจอย่างมาก สำนักข่าวต่างประเทศได้มีการรายงานเหตุการณ์ได้เกิดที่ เมืองซานฟรานซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีพนักงานขุดดินก่อสร้าง แต่ดันขุดเจอกับวัตถุประหลาดที่น่าตกใจอย่างมาก

เพราะนั้นคือกล่องขนาดยาวมันคือ "โลงศพ" ทำด้วยโลหะเป็นโล่งขนาดของเด็กน้อย ซึ่งภายนอกนั้นยังมีหน้าต่างกระจกขนาดเล็กที่เอาไว้ส่องดูสภาพศพข้างในได้ ซึ่งปรากฏว่าพอคนงานลองส่องไปดูนั้นเห็นเป็นเด็กผู้หญิงนอนนิ่งอยู่ข้างในแต่ที่ทำเอาทุกคนที่เห็นต้องประหลาดใจเพราะว่าร่างกายเด็กนั้นไม่ได้เน่าเสียไปเลย ยังมีสภาพสมบูรณ์แบบมากๆ เหมือนกับว่าแค่นอนหลับไปเฉยๆ คนงานจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจากนั้นก็นำไปตรวจสอบ

เช็คข้อมูลที่อยู่หน้าโลงเพราะมันมีข้อความที่ถูกสลักเอาไว้ถึงแม้ว่ามันจะเลือนรางไปบาง แต่ไม่นานมากนักก็ได้ข้อมูลว่า สถานที่ไปขุดพบเจอนั้นแต่เดิมแล้วเป็น "สุสานเก่าแก่" และต่อมาได้ดัดแปลงเป็นที่อยู่อาศัย ซึ่งโลงศพของหนูน้อยน่าจะตกหล่นตอนขนย้ายออกไปนั้นเอง

ทำให้โลงศพนั้นถูกทับถ่มเป็นเวลานาน ซึ่งเด็กน้อยนั้นเสียชีวิตไปเมื่อปี 1876 ซึ่งตอนนี้ก็ 141 ปีแล้ว ซึ่งปรากฏว่าจะมีญาติที่เป็นคุณลุงวัย 89 ปียังมีชีวิตอยู่ ซึ่งลุงบอกว่าเธอน่าจะเป็นลูกสาวอีกคนของย่าอีกที ซึ่งพ่อของลุงเคยบอกว่าเธอเสียด้วยโรคขาดสารอาหาร จากนั้นลุงคนนี้ก็ได้ทำโลงขึ้นมาใหม่จัดการฝังศพให้เป็นที่เรียบร้อย !!

ที่ก็จะคงติดใจว่าทำไหมสภาพของศพนั้นถึงไม่เน่านั้นเอง !! ทำเอาคนในประเทศนั้นต่างฮือฮาอย่างมาก และได้ไปแวะไปเยี่ยมหลุดศพที่ถูกสร้างมาใหม่อยู่บ่อยครั้ง !! เพื่อแสดงให้เห็นว่าหนูน้อยจะไม่ต้องโดดเดี่ยวอีกต่อไป !!